ขนลุกซู่! เป๊กกี้ แม่ค้าแซ่บ!! ผู้เกิดมาฆ่านางแบบเพลย์บอย ชาวเน็ตจวกแรงทำตัวไม่เหมาะสม!

กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนแรงให้เม้าท์มอยหอยสังข์กับ แม่ค้าคนดังสาวเป๊กกี้ ที่จู่ๆก็ลุกขึ้นมาแก้ผ้า ถ่ายแบบเซ็กซี่เรี่ยราด เล่นเอาซะนางแบบมืออาชีพอย่างเพลย์บอย มีตายกันไปข้าง แต่เรื่องไม่จบดันมีดราม่าหนักมาก โดนชาวโซเซียลรุมกระหน่ำด่า ว่าจะขายของทั้งที…ขายให้ดีต้องแก้ผ้าโชว์เซ็กซี่กันขนาดนี้เชียวเรอ!!!

ถ้าพูดถึงแม่ค้าคนดังในโลกออนไลน์ ชื่อของเป๊กกี้ ต้องได้ยินปังๆมาเป็นอันดับแรกๆ เพราหล่อนนั่นแซ่บเผ็ดร้อน โดยเฉพาะความสวยความเซ็กซี่ชนิดที่นางแบบบนปกนิตยสารดังๆยังต้องชิดซ้าย

“มีคนถามมาเยอะมากว่าเราเป็นนางแบบหรือเคยถ่ายแบบมาก่อนมั้ย ความจริงแล้วเป๊กกี้ ก็เป็นแม่ค้าทำมาหากินเป็นชาวบ้านทั่วไปนี่แหละค่ะ แต่เราก็มีความฝันใช่ไหม ผู้หญิงทุกคนหนูว่าถ้าเราสบายแล้วมีฐานะที่มั่นคงแล้ว เราก็อยากสวย พอสวยแล้วเราก็อยากอวดอยากโชว์ มันเป็นความสุขของเรา ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่ เป๊กกี้ ว่ามันไม่ได้โป้อะไรนะ เราไม่ได้ทำเรื่องอุบาท หรือถ่ายแบบลามากอนาจาร แต่แบบมาโดนคอมเม้นแรงๆ ตำหนิแรงๆ หนูก็งง คือแบบทำไมแม่ค้าไม่มีสิทธิ์ถ่ายเซ็กซี่เหรอค่ะ ต้องนางแบบดังๆเท่านั้นเหรอ เราทำเพราะมันคือความสุขของเรา” เป๊กกี้ เปิดใจระบายหลังอึดอัดกับกระแสดราม่า

โดนวิจารณ์แรงว่าแม่ค้าควรเรียบร้อย ไม่น่าจะมาวือวาวาบวามซะจนเกินเหตุแบบนี้

“อยากให้มองมุมบวกหรือมองหลายๆมุมเพราะเป๊กกี้ ที่ถ่ายก็ไม่ได้อยากดังอะไร เราถ่ายเราก็ลงเฟสส่วนตัวของเรา แต่ดันมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ว่าแม่ค้าน่าจะทำตัวให้เหมาะสมกว่านี้ คือทุกคนถ้าเขาพยายาม ออกกำลังกาย ทำสวยทุกอย่างเพื่อจะได้มีหุ่นดีๆ มันก็ต้องอวดต้องโชว์กันบ้างเป็นเรื่องปกติ ถ้ามีของดีเก็บไว้กับตัวห่อไว้หุ้มไว้ แล้วเราจะเสียเวลาเสียความพยายามทำให้รูปร่าง สัดสวนหน้าตาของตัวเองไปทำไมกัน เป๊กกี้ว่าโชว์ไปเถอะค่ะ เพราะมันคือเรือนร่างเรา กว่าเราจะสวยจะหุ่นดีแบบนี้เราพยายามมากแค่ไหน เราดูแลตัวเองดียังไง มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยนะ ฉะนั้นเมื่อเราพร้อมเราก็อยากถ่ายรูปเซ็กซี่เก็บไว้ มันเป็นความสุขของเราเองค่ะ แคร์คำพูดคนมาก ไม่ต้องได้อะไรกันพอดี”

 

ขอบคุณข้อมูลจากเฟสบุค Pecky Swp

https://www.facebook.com/pecky.siraporn?fref=ts

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ