ปีทองของกะเทย! 6 เน็ตไอดอลตุ๊ดแจ้งเกิดปี 2015 แซ่บเดือดถล่มโซเชียล!!

 

ต้องยอมรับว่าตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา นอกจากจะมีกระแสข่าวดราม่าในวงการบันเทิงแล้ว ในโลกโซเชียลก็เป็นที่พูดถึงไม่แพ้กัน เพราะทุกๆ วันมักจะเกิดเน็ตไอดอลคนใหม่ไม่ซ้ำหน้า ซึ่งเจ้าตัวหลายๆ คนก็ยังงงกับตัวเองอยู่เหมือนกันว่า “ฉันเป็นเน็ตไอดอลแล้วหรอเนี้ย?” โดยทั่วไปเน็ตไอดอลที่เราเคยรู้จักก็มักจะเป็นคนที่สวย หล่อ แต่ปัจจุบันนี้แทบจะไม่มีกำแพงขวางกั้นและจำกัดว่าเน็ตไอดอลต้องเป็นคนลักษณะแบบไหน แถมไม่จำกัดเพศและวัยอีกต่อไปแล้ว ซึ่งตั้งแต่ต้นปี 2015 ที่ผ่านมา ได้เกิดเน็ตไอดอลกระเทย ตุ๊ด สาวประเภทสอง ที่สร้างความฮือฮาให้กับโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก วันนี้เราเลยรวบรวมเน็ตไอดอลชายใจหญิงมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะมีคนไหนแซ่บๆ ถูกใจบ้าง ชมกันเลย

1.ม๊าเดี่ยว กะเทยภูธร

ม๊าเดี่ยว อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ  หรือฉายา กะเทยภูธร ที่โด่งดังจากคลิปการเดินแบบในห้องนอนของตัวเอง และที่โดนใจคนดูไปกว่านั้นคือการที่นางนำอุปกรณ์ของใช้ภายในบ้าน เช่น ผ้าม่าน สังกะสี หม้อ กะละมัง มาเนรมิตเป็นชุดสุดเจ๋งเลียนแบบชุดราตรีที่วางโชว์อยู่ตามห้างดังๆ แถมนางยังโชว์ความสามารถด้วยการเป็นนางแบบโลดโผนโพสท่าแบบไม่แคร์สายตาคนดูและไม่กลัวอันตรายแม้แต่น้อย  ความเก่งและความคิดสร้างสรรค์ของนางทำให้โด่งดังและโกอินเตอร์ไปถึงต่างประเทศตามความคาดหมายของหลายๆ คน นับว่าเป็นความภูมิใจที่ประเทศไทยมีกะเทยสุดเจ๋งอย่าง “ม๊าเดี่ยว กะเทยภูธร”

mm2

  1. “โยชิ” ว่าที่ ปอย-ตรีชฎา คนต่อไป

สร้างความตกตะลึงอึ้งกันทั้งประเทศ เมื่อโลกโซเชียลปรากฏภาพของกะเทยวัยมัธยมนามว่า โยชิ ชญาดา กิจอมรกุล จากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง ต้องขอบอกเลยว่าน้องโยชินั้นหน้าสวยเว่อร์ๆ จนหลายคนบอกว่าเกิดมาเพื่อฆ่าชะนีอย่างเราๆ และก็เพ่งเล็งกันว่าเธอคนนี้นี่แหละคือว่าที่ ปอย ตรีชฎาคนต่อไป ซึ่งผลงานที่ผ่านมาโยชิก็โกอินเตอร์ไปเดินเฉิดฉายร่วมงานเปิดตัวโรงภาพยนตร์ประเทศลาวมาแล้ว สร้างความตกตะลึงให้กับประชาชนที่นั่นเป็นอย่างมาก เพราะเธอสวยสะกดทุกสายตาจริงๆ

232055-attachment

  1. น้องเฟรม สาวประเภทสอง เข้าเกณฑ์ทหารที่ลำปาง

สาวประเภทสองชาวลำปาง น้องเฟรม นายวรณัน นลัทวรสกุล ที่ถูกโลกโซเชียลแชะภาพได้หลังเธอเข้ารับการเกณฑ์ทหารที่สร้างความฮือฮาไปทั่วโลกออนไลน์ เพราะเธอคนนี้มีออร่าที่สวยเด่นสง่ามาแต่ไกล ดูแทบไม่ออกเลยว่าไม่ใช่สาวแท้ ปัจจุบันเฟรมกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์   คณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิทยุและโทรทัศน์ แถมยังเป็นเจ้าของตำแหน่ง ดาวเทียม ธุรกิจบัณฑิตย์ ปี 2557 อีกด้วย

01-9 02-13 03-9 04-6

  1. นินิว เจ้าแม่คลิปสุดฮา

เป็นเน็ตไอดอลอีกคนที่แจ้งเกิดด้วยความฮา จนมียอดผู้ติดตามในเฟซบุ๊กไปแล้วกว่า 2 แสนคน เพราะเธอมักจะปล่อยคลิปวีดิโอสุดฮาออกมาให้ชาวเน็ตได้ขำกร๊าก พร้อมกับปล่อยมุกและเสียงหัวเราะที่เมื่อได้ยินต้องขำตามแน่นอน ด้วยสไตล์การพูดของเธอที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้หลายคนคิดว่าเธอเป็นลูกครึ่งรึเปล่า? เพราะสำเนียงการพูดนั้นมักจะมีประโยค “เอิ่มม เอิร์ววว  ยูโนว์” มาให้ได้ยินตลอด โดยคลิปแรกๆ นั้น เธอได้ออกมารีวิวสินค้าแบบไทยๆ แต่สไตล์การพูดนั้นฮากระจายสุดๆ เธอจึงกลายเป็นผู้สร้างความบันเทิงให้กับโลกโซเชียลไปแล้ว

10397986_651469174963415_6294303569554086901_n-768x768

  1. เจ๊เต๋า บางปู กะเทยเด็กช่างสไตล์อินดี้

สร้างความฮือฮาให้กับวงการกะเทยไทยเป็นอย่างมาก เมื่อจู่ๆ ก็มีคลิปโผล่ว่อนเน็ต ซึ่งเป็นคลิปที่ชายคนหนึ่งหยอดมุกจีบผู้หญิงด้วยความสนุกสนาน และทำให้เขาโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืน เพราะจริงๆ แล้ว เขาไม่ใช่ชายแท้แต่เป็นกะเทยในคราบหนุ่มแมนๆ นั่นเอง หลายๆ คนที่ จ.สมุทรปราการต่างรู้จักเขาคนนี้ดีเพราะเอกลักษณ์ของหน้าตาที่ “โหด” แถมยังเป็นเด็กช่างอีกด้วย ลุคแบบนี้หาได้ยากในวงการกะเทยไทย ทำให้เต๋าโด่งดังและมีผู้ติดตาม 9 แสนกว่าคนแล้ว

6.สุชาติ แคปเจอร์

ถ้าพูดถึงเน็ตไอดอลตุ๊ดเด็ก…หลายๆ คนคงมีชื่อของน้อง ญาญ่า หรือ สุชาติ แคปเจอร์ ผุดออกมาอย่างแน่นอน เพราะเวลานี้ต้องยกความดังให้กับเธอเลย นอกจากจะสร้างกระแสประโยคเด็ดอย่าง “แคปเจอร์” แล้ว เธอยังสร้างความฮาด้วยการอัดคลิปล้อเลียนในสไตล์ของญาญ่าแบบที่ไม่แคร์สายตาใครเลย เรียกได้ว่ามั่นใจให้ห้า แต่มั่นหน้าให้เกินร้อยเลยค้า แถมตอนนี้เธอยังดังทะลุจอมาโผล่ออกรายการดังๆ อีกมากมาย แถมงานถ่ายแบบก็ไม่เว้น และล่าสุดกับผลงาน MV ที่เธอไปโชว์แดนซ์เซ็กซี่ยั่วยวนสุดๆ

16483_434898140028623_840711054914156567_n-768x768

เป็นไงบ้างคะ กับเน็ตไอดอลกะเทยที่แจ้งเกิดในปี 2015 ที่ผ่านมา แซ่บๆ เผ็ดๆ กันทั้งนั้น ชอบคนไหนก็ไปตามกดฟอลโล่กันได้เล๊ยยยยยย

 

ขอบคุณที่มา www.wow2mouth.com

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ