10 ดาราจุก! ฉายาดารา ปี 2558 (ครั้งที่ 8) โดย สมาคมนักข่าวบันเทิง ปีเตอร์ คอร์ป : ทุยทิ้งเมีย, แตงโม ภัทรธิดา : ล้างท้องร้องหาผัว

ปีเตอร์ คอร์ป : ทุยทิ้งเมีย

     นักร้องร็อกเจ้าของเพลงดัง “เจ้าทุยอยู่ไหน” ถูกภรรยาสาว พลอย-พลอยพรรณ โพสต์ไอจีตามให้กลับบ้าน หลังหายตัวไปหลายเดือนจนลูกทั้งสองคนถามถึง พร้อมกับมีข่าวว่าหนุ่ม ปีเตอร์ ติดพันสาวทิ้งลูกทิ้งเมียจนไม่ยอมกลับบ้าน ซึ่งจนถึงป่านนี้นักร้องหนุ่ม ก็ยังไม่ได้กลับไปเคลียร์กับเมียที่บ้าน

81648-r-1419210114482
บี้-กุ๊บกิ๊บ : จิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ

     เปิดตัวเป็นแฟนกันได้ 2 เดือนกว่าๆ สาวร่างเล็ก กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ กับนักร้องหนุ่มตี๋ บี้-ธรรศภาคย์ ก็มีข่าวดีที่ทำเอาคนช็อกทั้งประเทศเมื่อทั้งคู่ออกมาแถลงยอมรับว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องได้ 2 เดือนกว่าเช่นกัน งานนี้ต้องบอกว่า บี้-กุ๊บกิ๊บ เป็นคู่รักไวไฟที่แรงและเร็วพอๆ กับระบบ 4G เลยทีเดียว

558000005453202 - Copy
แตงโม ภัทรธิดา : ล้างท้องร้องหาผัว

     ประชดรักแฟนหนุ่มนักร้อง โตโน่-ภาคิน ที่พูดแซวถึงสถานะความสัมพันธ์กับตัวเองบนเวทีคอนเสิร์ตว่า “ผมโตโน่คนโสด” ด้วยการกินยานอนหลับเกินขนาด จนคนใกล้ชิดรีบหามส่งโรงพยาบาลให้คุณหมอล้างท้อง หลังจากนั้นสาว แตงโม-ภัทรธิดา ออกมาแถลงข่าวทั้งสายน้ำเกลือถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมถามหาแฟนหนุ่มที่ออกจากบ้าน และไม่สามารถติดต่อได้ถึงขนาดที่ยอมกราบตัก แต่หนุ่ม โตโน่ ก็ยังไม่กลับมา

tm

โตโน่ ภาคิน : พ่อม่ายคลายมนตร์

     ช่วงที่อยู่กินกับแฟนสาว แตงโม-ภัทรธิดา ท่ามกลางเสียงวิจารณ์และไม่พอใจของแฟนคลับ แต่หนุ่มโตโน่ ก็ยังยืนยันที่จะเดินหน้าชีวิตคู่ชนิดที่ไม่สนใจใคร จนหลายคนมองว่าฝ่ายชายโดนของหรือเปล่า ในที่สุดเมื่อหนุ่มโตโน่ ออกมาแถลงข่าวผ่านจอทีวีว่าจบความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยากับสาวแตงโมแล้ว ทำให้หลายคนดีใจว่าโตโน่หลุดจากมนต์รักแตงโมซักที

10041

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ : มือฉกกดกาแฟ

     หลังเลิกรากับอดีต เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ได้ไม่นาน นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็มีข่าวว่าสปาร์กแบบลับๆ ทายาทกาแฟ กึ้ง-เฉลิมชัย ซึ่งในตอนนั้นฝ่ายชายมีข่าวระหองระแหงกับวีเจ.สาว จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ในที่สุดความชัดเจนเกิดขึ้นเมื่อมีภาพของสาว เจนี่ และหนุ่ม กึ้ง ทำบุญร่วมกันอยู่เรื่อยๆ แม้ทั้งคู่จะไม่เปิดปากว่าเป็นแฟนกัน แต่ทุกอย่างก็ฟ้องด้วยภาพไปแล้ว

1046479
พุฒิ-จุ๋ย : คู่จิ้น ฟินไม่ลง

     หลังจากร่วมงานละครจนเกิดเป็นกระแสคู่จิ้น ซึ่งแฟนคลับบางส่วนลุ้นให้เป็นคู่จริงนอกจอ ครั้นเมื่อหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย ออกมาเปิดปากถึงความสัมพันธ์ที่คลุมเครือมานานว่ากำลังดูใจกับสาวรุ่นพี่ จุ๋ย-วรัทยา อยู่จริงๆ กลับทำให้เกิดกระแสต่อต้านจากแฟนคลับของทั้งคู่ว่าไม่เหมาะสมกัน แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะเดินหน้าโชว์สวีตไม่แคร์ใคร

1437539389-kapookworl-o
โดม ปกรณ์ ลัม : หล่อช้างลาก

     หลังจากที่หล่อขั้นเทพ โดม-ปกรณ์ ลัม โพสต์ภาพรินเบียร์ยี่ห้อหนึ่งจนกลายเป็นดราม่า “ดาราโพสต์ภาพเบียร์ผิดกฎหมาย” จนกระทรวงสาธารณสุขต้องสาวไปถึงเพื่อนดาราคนอื่นๆ ที่โพสต์ภาพในลักษณะเดียวกัน จนเดือดร้อนกันไปทั้งวงการ

1444227490-ScreenShot-o

พอร์ช ศรัณย์ : พระเอกสามชั้น

     พระเอกหนุ่มวิก 7 สี พอร์ซ-ศรัณย์ ซึ่งเคยมีรูปร่างดีจนเป็นขวัญใจเก้งกวาง แต่ไม่รู้ไปทำอีท่าไหน จากหนุ่มกล้ามแน่นถึงกลายเป็นหนุ่มอวบอั๋นจนถูกวิจารณ์อย่างหนักว่าไม่สมกับดีกรีพระเอกแถวหน้าเอาเสียเลย

628966-01

มาริโอ้ เมาเร่อ : นมชมพู สู้ใบแดง

     เข้าร่วมจับใบดำใบแดงในการคัดเลือกเกณฑ์ทหารสำหรับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ที่ถอดเสื้อโชว์หุ่นตรวจร่างกาย แต่แทนที่คนจะโฟกัสที่กล้ามแน่นๆ กลับเล็งไปที่หัวนมชมพูของพระเอกหนุ่ม จนกลายเป็นปรากฏการณ์ “นมชมพูแห่งชาติ” ร่วมลุ้นกับไปกับการจับใบดำใบแดงจนถึงวินาทีสุดท้าย

88840-r-1428392483459
แพนเค้ก เขมนิจ : นางฟ้าฟรีแลนซ์

     ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกจิตใจดีที่ช่วยเหลือทุกงาน ไม่ว่าจะงานราษฎร์งานหลวง ขึ้นเหนือล่องใต้ในวันเดียวกัน นางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ ก็ทำมาแล้ว ยิ่งล่าสุดเจ้าตัวเป็นอิสระคาดว่าคงจะวิ่งรอกช่วยเหลือทุกงานได้มากขึ้นกว่าเดิม

10919362_647887462000224_1841707740_n

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ