ช็อค!! นางเอกดัง แพท ณปภา หวิดโดนรุมตบ (มีคลิป) แฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ!!

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ “B′ben Benchawan” โพสต์คลิปวิดีโอขณะกำลังตบตีกับกลุ่มคนอีกฝ่าย ซึ่งคนในสังคมออนไลน์จำนวนมากแสดงความเห็นว่าผู้หญิงเสื้อแดงที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งมีหน้ากากอนามัยปิดปากไว้ก่อนจะโดนกระชากออกในช่วงท้าย นั้นหน้าคล้าย แพท  ณปภา  ตันตระกูล ดาราชื่อดัง โดยล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่า คลิปดังกล่าวมีตนเองอยู่ในเหตุการณ์จริงโดย สาวแพท อ้างว่าเป็นการกระทำไปเพื่อปกป้องคนในครอบครัวจากเหตุการณ์ความรุนแรงที่ไม่มีใครคาดฝันว่าจะบานปลายไปขนาดนี้

โดยสาวแพท แจงว่าการตบตีทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวของสาวแพท โดยมีตนเองพยายามจะเข้าไปเคลียร์ให้ แต่กลายเป็นว่ามีการใช้ความรุนแรงแก้ปัญหาจนกลายเป็นเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายควบคุมสติอารมณ์กันไม่อยู่ สำหรับแพท เองซึ่งอยู่ในเหตุการณ์บอกว่า ในสถานการณ์แบบนั้นตนทนเห็นคนในครอบครัว ทั้งหลานและพี่สาวโดยทำร้าย จะอยู่นิ่งเฉยได้ยังไง จึงพยายามห้ามปรามและบอกให้ทุกฝ่ายแยก แต่กลับไม่มีใครฟังใคร สุดท้ายจึงกลายเป็นคลิปตบกันออกมา โดยตอนนี้ สาวแพท ได้ไปดำเนินการแจ้งความไว้แล้วเพื่อไม่อยากให้เรื่องราวรุนแรงไปมากกว่านี้พร้อมวิงวอนให้ทุกฝ่ายคุยกัน ไม่อยากให้มีปัญหาความขัดแย้ง

จากกรณีคลิปดังกล่าวหลุดออกไปเกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในสังคมวงกว้างถึงขนาดต้องใช้ความรุนแรงกันขนาดนี้เชียวเหรอเพื่อแก้ปัญหา ทำไมผู้ใหญ่ต่างฝ่ายไม่หันหน้าคุยกัน และไม่อยากเชื่อว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นจริงๆกับ แพท ดาราสาวที่มีภาพลักษณ์ดีงามตลอดมา อย่างไรก็ตามก็มีแฟนคลับจำนวนมากแห่ไปให้กำลังใจสาวแพท ในไอจี เพราะเชื่อว่า สาวแพท เป็นคนที่มีความยุติธรรมเพียงพอ คงไม่ใช้ความเป็นดาราหรือคนดังมาช่วยเหลือพวกพ้องถ้าไม่ถึงขีดสุดจริงๆ

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ