หญิงไทยรู้ไว้! อดีตสามีฝรั่งบอกเลิกตอนท้อง ทนกัดฟันสู้เพื่อลูก ฮึดลดน้ำหนัก 100 กิโล จนชีวิตเธอต้องกลายมาเป็นแบบนี้

 

12506916_10153833226197378_309458047_n

     เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดสตรองของผู้หญิงไทย ที่เคยคบหากับชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นความฝันของหญิงไทยหลายๆ คน ที่คิดว่าการคบหากับชาวต่างชาติ จะทำให้ชีวิตในภายภาคหน้ามีอนาคต มีครอบครัวที่เฟอร์เฟ็กซ์ สำหรับบางคนถ้าเจอคนดีๆ ก็ถือว่าโชคดีไป แต่สำหรับผู้หญิงไทยอย่าง คุณแอน แอนเน่ บราดี้ เจ้าของเฟสบุ๊ค Anne Brady ที่ขอแชร์เรื่องราวในชีวิต ที่โดนโชคชะตาเล่นเกมส์ดราม่าหนักๆ อยู่หลายครั้ง ด้วยการถูกสามีชาวต่างชาตินอกใจ และแอบไปมีเมียน้อย หนำซ้ำยังบอกเลิกในวันที่เธอรู้ตัวว่ากำลังตั้งท้อง แต่แล้วเหมือนฟ้ามีตาสวรรค์มีจริง เพราะเธอได้มาเจอกับคู่ชีวิตชาวต่างชาติอีกครั้ง และทำให้ชีวิตของเธอพลิกผันจากผู้หญิงที่มีน้ำหนักตัวกว่า 100 กิโล ลดฮวบลงมาเหลือเพียงแค่ 40 กว่ากิโล จนเรื่องราวของเธอถูกแชร์ต่อๆ กันไปเรื่อยๆ ในโลกโซเชียลฯ ว่า ณ ปัจจุบันนี้ชีวิตของเธอต้องกลายมาเป็นแบบนี้ไปซะแล้ว

     “ชีวิตแอนน้ำเน่ายิ่งกว่าละครไทย มีทั้งเรื่องดราม่า มีทั้งความสตรองในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต ชีวิตการมีครอบครัวของแอนครั้งแรก คือการแต่งงานกับสามีคนไทย แล้วมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคน แต่พออยู่ๆ กันไป ชีวิตไม่มีความสุขเลย เพราะมากดดันกันเรื่องฐานะทางครอบครัว จนชีวิตคู่มันไปด้วยกันไม่ได้จริงๆ สุดท้ายก็เลิกรากันไป เขาก็ไปแต่งงานใหม่ กับผู้หญิงที่ฐานะดีกว่าแอน จากนั้นแอนก็มาพบรักกับชาวต่างชาติ เขาก็ไม่ให้แอนทำงานอะไรเลย เขาอยากให้แอนอยู่บ้านเฉยๆ จนเราสองคนตกลงกันว่าจะมีลูกด้วยกัน ตอนนั้นแอนก็เริ่มต้องการความมั่นคง อยากมีบ้าน มีรถ ไหนจะเรื่องอนาคตของลูกอีก แล้วแอนไม่อยากให้เขาต้องมาเสียเงินเช่าอพาร์เม้นท์ไปเรื่อยๆ ซึ่งเขาบอกว่า เขาพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ เขาชอบการใช้ชีวิตแบบนี้ แต่สำหรับแอนมันไม่ใช่ คือคนเราถ้าจะใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน มันต้องมีรากฐานครอบครัวที่มั่นคง จากนั้นแอนก็ตัดสินใจออกไปทำงานธนาคาร เกี่ยวกับการดูแลสินเชื่อบ้าน ช่วงนั้นต้องออกโครงการหมู่บ้าน การแข่งขันกับสาขาสูงมาก เราอยู่สำนักงานใหญ่ เราก็อยากได้งานมาก แล้วช่วงที่แอนทำงาน เขาก็ไปเจอกับผู้หญิงที่ไลฟ์สไตล์เหมือนเขา แล้วเขาก็แอบคบกัน

23111212121

     ผู้หญิงคนที่เขาไปเจอ ก็เป็นคนในที่ทำงานเขาเอง จนมาถึงวันที่เขาบอกเลิกกับแอน เขารู้สึกว่า เขากดดันที่จะต้องมีบ้าน มีรถ คือเขาไม่ชอบแบบนี้ เขาชอบชีวิตเรื่อยเปื่อย แล้ววันที่เขาบอกเลิกแอน เป็นวันที่แอนเจ็บปวดที่สุดในชีวิต เพาะเรารู้แล้วว่าเรากำลังท้อง วันนั้นแอนจะกำลังจะกดส่งข้อความไปหาเขาว่าเราท้อง แต่เขาก็ส่งข้อความกลับมาก่อนว่า วันนี้ไม่ต้องกลับมาแล้ว เขาเอาของทุกอย่างของแอนกองไว้หน้าห้อง แอนยืนร้องไห้แบบไม่อายใครเลย ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน แต่แอนก็ส่งกลับไปหาเขาว่าแอนท้อง เขาก็ส่งข้อความกลับมาเลยว่า โอนเงินไปให้ 12000 แล้วเขาจะไม่ขอรับรู้อะไรอีกเลย แต่แอนก็กลับไปที่อพาร์เม้นท์ เห็นของกองๆ อยู่เหมือนกองขยะเลย คือวันนั้นเป็นวันที่เราสองคนเลิกกันแบบไม่เจอหน้ากันอีกเลย แล้วช่วงนั้น แอนก็ทำงานผ่านโปรพอดี ทำให้มีรายได้ต่อชีวิตเป็นค่าคอมมิชชั่น เราก็คิดว่าเราจะเอาเงินก้อนนี้ไปตั้งตัว เก็บไว้เป็นค่าคลอดลูก

12516578_10153833275597378_784679798_n

     แล้วช่วงนั้นกำลังมีละคร เมียหลวง เมียน้อย เราก็อินเนอร์มาเต็ม เพราะมันมีปมในใจ ว่าเขาทิ้งเราทำไม เขาอยู่กับใคร คือเรารักเขามาก เราก็หอบท้องโย้ๆ กลับไปเช่าอพาร์เม้นต์เดิม เขาอยู่ชั้น 2 แต่เราอยู่ชั้น 4 เราก็สะกดรอยตามเขา หอบท้อง 5-6 เดือน ไปอาละวาดผู้หญิงคนนั้นถึงที่ออฟฟิต แต่เขาก็ไม่กลัวเรานะ คือเขาก็จะเอาผู้ชายให้ได้ เขาบอกผู้ชายไม่ต้องการเรา มาล่าสุดแอนเพิ่งไปกินข้าวกับลูก แล้วก็กลุ่มเพื่อนๆ กลุ่มตัวแทน ก็บังเอิญไปเจอเขากับผู้หญิงคนนั้น แต่ตัวผู้หญิงเห็นแอน เขาก็รีบดึงผู้ชายหนี แล้วมีจังหวะที่ตัวผู้ชายเดินผ่าน ห่างกันราวๆ 2 ฟุต อีกนิดเดียวถ้าลูกหันหน้าไป ก็จะเจอกันเต็มๆ คือเวลานี้ตัวผู้ชายเขาอยากจะเจอลูกมาก เพราะเขาเห็นในเฟสบุ๊คแอนว่าลูกสาวโตได้ 6-7 ขวบแล้ว แล้วพวกกลุ่มตัวแทน กลุ่มเพื่อนๆ ก็ของขึ้นแทน อยากจะไปตบผู้หญิงคนนั้น เอาจริงๆ ชีวิตของเขาสองคน ก็เหมือนเดิมนะ ผ่านมา 6-7 ปี ก็ยังเช่าอพาร์เม้นต์อยู่เหมือนเดิม คือผู้ชายเขาจะยึดหลักพระเจ้าประทานมาให้ ได้เท่าไหร่ ก็ใช้เท่านั้น แอนเลยคิดซะว่าเขาคงเป็นคู่แท้กัน และต้องขอบคุณพวกเขาที่ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนมาถึงทุกวันนี้ได้

12527581_10153833301477378_1781716369_n

     จนช่วงที่แอนคลอดลูกสาว แอนก็มาเจอกับ คุณมาร์คัส บราดี้ เขาเป็นคนอังกฤษ จริงๆ เขาเป็นเพื่อนแอนมานานมาก ก่อนที่แอนจะคบกับคนก่อนซะอีก คือคุณมาร์คัส เขาจะชอบเข้ามาดูลูกสาวแอนในเฟสบุ๊ค ช่วงนั้นน้องก็จะโตได้ขวบหนึ่ง เขาเป็นเด็กน่ารัก ตาแป๊วมาก คุณมาร์คัสเขาก็จะชมว่าลูกแอนน่ารัก จากนั้นเราสองคนก็ตัดสินใจคบหากัน แล้วก็แต่งงานใช้ชีวิตคู่กัน ตอนนั้นแอนก็เริ่มหันมาทำธุรกิจยาสระผมแบรนด์ คอลล่าวิช เป็นยาสระผมที่ทำให้ผมยาวเร็ว ทำให้คนที่ผมเคยร่วง ผมจะขึ้นมาดกเหมือนเดิม ตอนที่ทำก็โดนหลายๆ คนดูถูก ว่าจะไปรอด จะขายได้หรอ คือตอนนั้นแอนเดินหน้าแล้ว แอนถอยหลังก็ไม่ได้ ยังไงก็ต้องเสี่ยง สุดท้ายธุรกิจยาสระผม ก็ดังมากในโซเชียลฯ มีคนในวงการบันเทิงใช้กันเยอะมาก แล้วช่วยบอกต่อๆ กัน ช่วงนั้นทำรายได้ให้แอนอยู่ที่หลักร้อยล้าน ชีวิตแอนเปลี่ยนไปเลย แอนซื้อบ้าน ซื้อคอนโด ทำออฟฟิตใหม่ ทำโรงงานของตัวเอง แต่แอนก็โดนกลั้นแกล้งสารพัด โดนตัดต่อรูปใส่ร้ายป้ายสีเรา เอาเรื่องเราไปเขียนเสียๆ หายๆ ลงในเว็บไซด์ แล้วแชร์ต่อๆ กัน แล้วมาเจอวิกฤตซ้ำอีกรอบ คือคนที่ส่งน้ำหอมใช้ในการผสมในยาสระผม ดันโกงเรา ด้วยการเจือจางกลิ่น พอเราเอาไปผลิตค่าเคมีมันเปลี่ยน กลิ่นหอมๆ ที่เคยติดผมนานเป็นอาทิตย์ มาครึ่งวันกลิ่นก็หายแล้ว แอนเลยเรียกคืนสินค้าทั้งหมด มูลค่าความเสียหายก็เป็นหลักสิบๆ ล้าน จริงๆ มันก็ขายได้นะคะ ตัวแทน ลูกค้า เขาก็ไม่รู้หรอก แต่แอนมีจรรยาบรรณ แอนซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภค แอนเลยเรียกล็อตนั้นคืนมาทั้งหมด แล้วหยุดผลิตยาสระผมตัวนี้ชั่วคราว แต่ผลิตตัวอื่นทดแทน แต่ก็ไม่ปัง ไม่ฮอตเท่าตัวนี้

1934417_10153561538493192_1761626771373429148_n

12506977_10153833103592378_2129136355_n

     แอนก็มาคิดว่าจะทำยังไงดี เพราะตัวแทนเรามีเยอะมาก บางคนเคยมีรายได้เดือน 3-4 แสน เราไม่อยากให้เขาสูญเสียรายได้ตรงนี้ แอนกับคุณมาร์คัสก็เลยมาลุยธุรกิจอาหารเสริม GGcap  คือคุณมาร์คัสเขาอยากให้แอนหุ่นดี เพราะแอนเคยน้ำหนักตัวเกือบ 100 กิโล หลังจากคลอดลูกสาว แต่น้ำหนักแอนไม่ลงเลย ยังหนักอยู่ที่ 99.99 กิโล คุณมาร์คัสเขาก็เลยไปลุยที่แล็บเอง พอได้อาหารเสริมตัวนี้มา คุณมาร์คัสเขาก็ลองทานก่อนเลย จากที่เขาเคยมีพุงใหญ่ๆ น้ำหนักตัวกว่า 120 กิโล ตอนนี้เหลือ 87 กิโล แล้วมีซิคแพ็คด้วย ลองไปดูในฟสบุ๊คเขาได้ Marcus Brady ขนาดตัวแอนยังอึ้งเลยว่ามันได้ผลจริงๆ แต่ตอนนั้นแอนยังทานไม่ได้ เพราะแอนต้องรอเวลาให้ลูกหย่านม คือเราจะรวยช้าไม่เป็นไร แต่เราต้องให้สิ่งที่ดีที่สุดกับลูกเราก่อน แล้วพอลูกหย่านมปุ๊บ แอนก็ลุยเต็มที่ ประกาศลงในเฟสบุ๊คเลยว่า แอนจะลดน้ำหนัก คือกลุ่มตัวแทนเขาก็อยากดูความเปลี่ยนแปลงของแอนอยู่แล้ว ในฐานะเจ้าของแบรนด์ ไหนๆ เราก็มีความอ้วนเป็นเครื่องมือ เราก็จัดการพิสูจน์ด้วยตัวเองเลยว่า อาหารเสริมของเราได้ผลจริงๆ มีคุณภาพ มีความปลอดภัย และมี อย.รับรอง แล้วตัวแอนก็กล้า ที่จะรีวิวหุ่นอ้วนๆ ให้คนดูทุกๆ วันแบบไม่อาย จนน้ำหนักตัวแอนลดลงมาเหลือ 40 กว่ากิโล มีการแชร์คลิป แชร์ภาพ ต่อๆ กันไปเรื่อยๆ ทำให้ตัวแทนทั่วประเทศมั่นใจ พร้อมที่จะก้าวต่อไปกับแอน แอนกับตัวแทนทุกๆ คน เราเป็นเหมือนพี่น้อง เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเจอปัญหา อุปสรรคอะไร รูปแบบไหน แอนก็พร้อมรับมือเสมอ แล้วทำให้ทุกๆ อย่างให้มันสตรองที่สุด

ขอบคุณเรื่องราวดีๆ จากคุณแอน แอนเน่ บราดี้ เจ้าของเฟสบุ๊ค Anne Brady

12498670_10153833248312378_396034150_n

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ