เผยภาพสะเทือนใจ โบว์ น้ำตาไหล น้องมะลิ ยิ้มปลอบแม่ แม่จ๋าอย่าร้องไห้!!

12576364_171791519853128_118946058_n

หลังจากร่างของ ปอ ทฤษฎี ถึงบ้านเกิด ท่ามกลางประชานชาวบุรีรัมย์และแฟนคลับมาร่วมไว้อาลัยอย่างเนืองแน่น ถึงแม้จะมีฝนตกมาก็ตาม โดยมีเพื่อนนักแสดง อั๋น วิทยา และ ทีน สราวุฒิ มาร่วมไว้อาลัย พร้อมเผยความรู้สึกด้วยเสียงที่สั่นเครือถึงการจากไปของเพื่อนรัก บอกตอนแรกเชื่อว่าจะหายดีเป็นปกติ แต่เมื่อวันนี้มาถึงยอมรับว่าใจหาย ด้านน้อง “มะลิ” ทั้งสองเชื่อว่าจะมีผู้ใหญ่และผู้คนมากมายเอ็นดูและคอยช่วยเหลือ รับมีให้กำลัง “โบว์ แวนด้า” ว่าให้เข้มแข็ง สำหรับสิ่งที่อยากจะฝากบอก ปอ นั้น เชื่อว่า เพื่อนจะไปสู่ในภพภูมิที่ดี

และในเวลา 17.29 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ผู้แทนพระองค์ ท่านสุริยพันธุ์ ราชวังเมือง นำน้ำหลวงอาบศพและพวงมาลาหลวง มาประทานให้แก่พระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ โดยในงานศพมีภาพที่แชร์กันทั่วโซเซียลที่ ภรรยาของปอ โบว์ แวนด้า กำลังร้องไห้ โดยมีน้องมะลิ ยิ้มปลอบแม่ ดูแล้วเป็นภาพที่สะเทือนใจสะเทือนอารมณ์เป็นที่สุด

12571432_171791473186466_1251886391_n

สำหรับการสวดพระอภิธรรมศพวันแรกนั้น ทางด้าน “เนวิน ชิดชอบ” ร่วมเป็นเจ้าภาพ พร้อมเปิดใจบอกตนเป็นเพื่อนเตะตะกร้อด้วยกันกับพ่อปอและมีความตั้งใจจะให้จังหวัดบุรีรัมย์ดังไปทั่วไทย และยุโรป แย้มตลอดเวลาที่ปออยู่ก็ช่วยสโมสรดีมาก และเมื่อมีเหตุที่ต้องจากการกันอย่างน้อยก็ได้แสดงความระลึกถึงกัน เปรยตนและภรรยา พร้อมจะช่วยเหลือโบว์ และน้องมะลิ ซึ่งคงได้คุยกันหลังจากจบงานนี้ลงก่อน

ทางด้าน “ปิน ชวนันท์” เผยความรู้สึกตนและครอบครัวสภาพจิตใจดีขึ้นเป็นลำดับ ซึ่งตัวเองก็ต้องเป็นหลักให้กับทั้งพ่อแม่และพี่สะใภ้ เปรยพร้อมสืบทอดเจตนารมของพี่ชาย และจะยึดการปฎิบัติตัวของพี่ชายเป็นตัวอย่าง ส่วนงานในวงการบันเทิงหากมีติดต่อมาก็ยินดี แย้มวินาทีสุดท้ายของพี่ชายได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยว่าไม่ต้องห่วงอะไร และตนเองจะดูแลหลานให้เป็นอย่างดี ส่วนวันนี้ที่ไม่มีพี่ชายอยู่ด้วยแล้ว บอกว่าเขาจะอยู่ในใจเสมอ

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ