ปลื้มน้ำตาไหล! โบว์ เข้ารับรางวัล บุคคลต้นแบบเทอดแผ่นดิน แทน ปอ ทฤษฎี

12540929_1533544773609271_4837553351221047860_n (1)

เป็นเรื่องที่ปลื้มใจและอาจทำให้หลายๆคนน้ำตาไหลเมื่อทาง สภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพซึ่งได้จัดงานมอบรางวัลบุคคลต้นแบบเทอดแผ่นดิน ได้เลือกให้ โบว์ แวนด้า มารับรางวัลแทนพระเอกขวัญใจชาวไทยตลอดกาลอย่าง ปอ ทฤษฎี ที่เสียชีวิตไปแล้ว โดยในช่วงที่ หนุ่ม ปอ มีชีวิตอยู่เขาได้ปฏิบัติตัวเป็นดาราศิลปินต้นแบบที่ดีไม่เคยมีข่าวเสียหายรวมถึงอุทิศตนตามรอยพระราชดำรัสของในหลวงอยู่เรื่อยมาจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต ทางสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ โดยมีประธานมอบรางวัล นายกสภาฯ คุณหญิงพันเครือ ยงใจยุทธ และ ม.ร.ว อรฉัตร ซองทอง จะเดินทางมามอบรางวัลให้กับสาว โบว์ แวนดา พร้อมกับศิลปิน ดาราและบุคคลในสังคมแวดวงต่างๆ ในวันที่  16  กุมภาพันธ์นี้ ที่หอประชุม CDC

สำหรับ โบว์ แวนด้า มุททาสุวรรณ (สกุลเดิม คือ ฉิ่งเล็ก) หรือ แวนด้า สหวงษ์ ชื่อเล่น โบว์, ด้า สาวสวยหน้าหวาน ในอดีตเธอเคยเป็นนักกีฬาเทควันโด ชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเป็นพิธีกรรายการทีวี นอกจากนี้ โบว์ แวนด้า ยังเคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวทางช่องทรูวิชั่นส์อีกด้วย

vanda_4

สำหรับความรักของ โบว์ แวนด้า และ ปอ ทฤษฎี นั้น ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งอาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มปอ ได้ออกมากล่าวถึงความรักของทั้งคู่ว่า ก่อนหน้านี้ ปอเคยพยายามขอ โบว์ แวนด้า แต่งงาน แต่ฝ่ายหญิงยังไม่พร้อม ประกอบกับทั้งสองคนคิดว่าอยากให้ลูกได้อยู่ในงานแต่งด้วย จึงจดทะเบียนสมรสและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันก่อน

กระทั่งต่อมา โบว์ แวนด้า ได้ตั้งครรภ์และคลอดลูกสาวเมื่อปี 2556 ซึ่งหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ได้ตั้งชื่อให้ลูกสาวสุดที่รักว่า น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ เพราะอยากให้ลูกได้มีชื่อแบบไทย ๆ อย่างไรก็ตามเมื่อเดือนตุลาคม 2558 ปอ ทฤษฎี ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการวางแพลนเข้าประตูวิวาห์กับสาว โบว์ แวนด้า ด้วย (อ่านข่าว ปอ ทฤษฎี อัพเดทอาการหลังตกบันได ยังต้องทำกายภาพ-ชวนลุ้นแพลนวิวาห์) ส่วนเรื่องน้องมะลิที่ไม่ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ เพราะฝ่ายหญิงอยากรอให้เวลาเหมาะสมก่อนถึงออกมาพูด

หลังจากได้รู้ประวัติคร่าว ๆ ของสาวโบว์ แวนด้า มาบ้างแล้ว เรียกได้ว่าเธอเป็นผู้หญิงสู้ชีวิตคนหนึ่ง ซึ่งหากใครอยากติดตามความเคลื่อนไหว ให้กำลังใจ หรืออยากดูภาพน่ารัก ๆ ของน้องมะลิ สามารถติดตามได้ที่ Instagram vanda29 ทางกระปุกดอทคอมก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับสาวโบว์ แวนด้า และครอบครัวด้วยนะคะ

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ