เกิดอะไรขึ้น! สาวๆแห่รีวีวนับหมื่น! “สารเรียกผัว” เสียตัวชั่วข้ามคืนเพียงเพราะใช้สิ่งนี้!!

เกิดอะไรขึ้น! สาวๆแห่รีวีวนับหมื่น! “สารเรียกผัว” เสียตัวชั่วข้ามคืนเพียงเพราะใช้สิ่งนี้!!12244180_10153023163832202_1872503222_n

เรื่องแปลกแหวกแนวมาอีกแล้วนะยะ งานนี้เม้าท์กันสนั่นเมือง ฮือฮากันตาเหลือกกับ น้ำหอมสูตรผัวรักผัวหลง จนได้ฉายาว่า น้ำหอมจอมยั่วแห่งน้ำพรายไฮเทค ว้าย!!! กรี๊ด!! อกอีแป้นจะแตก ปกติเดี้ยนมีแต่ได้ยินน้ำหอมกลิ่นอสุจิที่ยัยเลดี้กาก้า ทำออกมาขาย ไม่รู้มีใครกล้าใช้แต่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจริ๊ง…จริง!!!

ล่าสุด สั่นสะเทือนยิ่งกว่า เมื่อวงการพริตตี้และสาวเชียร์เบียร์ทั้งหลาย เกิดกระแสความนิยมในน้ำหอมจอมยั่ว มาดามฟิน กลายเป็นปรากฏการณ์หลังมีการอวดอ้างคุณสมบัติว่าดีขนาดนั้นเลยเชียว ขนาดเจ้าของ คุณทราย  เฟสบุค Sine Seefa Gems กล้าโผล่หน้าออกสื่อยืนยันว่า น้ำหอมจอมยั่วของหล่อนนะเป๊ะเว่อร์!! เพราะเป็นสูตรน้ำหอมผสมสารเรียกผัวปลุกเร้าอารมณ์ ที่ตอนนี้ขายดิบขายดีผลิตแทบไม่ทัน แถมยังโดนอกโดนใจ สาวออฟฟิต สาวโรงงาน แม่บ้าน ที่จะหาวิธีเสน่ห์มัดใจผัว ไม่อยากให้ผัวมีเมียน้อยเลยพากันแห่กันรุมอุดหนุนจับจองเป็นเจ้าของกันตลาดแทบแตก!!

S__4309005

“เดิมที่ทรายทำธุรกิจมาหลายอย่าง เปิดร้านขายเจเวลลี่ ทำร้านถ่ายรูป จนวันหนึ่งเราคิดอยากจะยืนได้ด้วยธุรกิจที่สร้างกับมือตัวเอง เพราะธุรกิจที่ทำมาพ่อเป็นคนสร้างมา เลยมาเกิดไอเดียทำน้ำหอมที่แบบพอได้กลิ่นเข้าไปหลงหัวปักหัวปำ 55555 เลยใช้ชื่อว่า “มาดามฟิน” หลังๆมามันเห็นผล คนที่เอาไปลองใช้บอกปากต่อปากว่าไม่ต้องไปให้หมอผีลงเสน่ห์ที่ไหน แค่ฉีดน้ำหอมใส่ตัวรับรองผัวหลง ผู้ชายวิ่งใส่ เกิดอารมณ์ด้วยก็มี เลยกลายเป็นใครๆก็เรียกปากต่อปากว่า น้ำหอมจอมยั่ว บ้างก็เรียกน้ำมันพรายไฮเทค ค่ะ”   น้องทราย พกความมั่นมาเปิดใจ

เจ้าของ คุณทราย มั่นอกมั่นใจมากนะยะว่า น้ำหอม ของนางปลุกเร้าอารมณ์ให้เพศตรงข้ามหลงรัก งานนี้หมอผงหมอผีมีอันตกงานแน่ๆ เมื่อน้ำมันพรายต้องมาพ่ายแพ้ให้กับ น้ำหอมจอมยั่วของนาง  ” การันตีว่า การใส่น้ำหอมนั้นมันเกี่ยวเนื่องกับระบบประสาทเวลาเราสูดกลิ่นเข้าไป จะช่วยปลุกเสน่ห์ในตัวคุณ ทำให้ดึงดูดเพศตรงข้าม สร้างความมั่นใจในที่ทำงานและเวลาคุยงานได้อย่างดีเยี่ยม ใช้มาดามฟินแล้ว ไม่ต้องแปลกใจถ้ามีคนอยากอยู่ใกล้ เข้าใกล้ แบบไม่มีเหตุผลแรงดึงดูดที่เราสร้างเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรม อยากมีเสน่ห์  อยากเป็นจุดสนใจอยากเพิ่มความมั่นใจ อยาก hot ไม่อยากโสด ก็ต้องลองพิสูจน์ถ้าไม่เห็นจริง หนูยอมจ่ายค่ารถให้มากระโดดถีบถึงพิษณุโลกเลยค่ะ เพราะน้ำหอมของเราเป็นน้ำหอมที่มีหัวเชื้อนำเข้ามาจากฝรั่งเศส และนำมาผสมสารเรียกผัวเพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมหวาน เย้ายวน และที่สำคัญช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยกระตุ้นอารมณ์รัก กลิ่นที่ได้จึงมีความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของมาดามฟินโดยเฉพาะ “

S__4309001 S__4309002 S__4309003

รีวีวนับหมื่นยัน “น้ำหอมฉีดแล้วผัวกลับบ้าน” มีอยู่จริง งานนี้หมอผีหมอเสน่ห์มีตกงาน!!

สั่นสะเทือนวงการน้ำหอมเมืองไทย คุณ ทราย นรี ชีวสุทธิศิลป์ เจ้าของ มาดามฟิน น้ำหอมผสมสารเรียกผัวเรียกรัก เจ้าแรกเมืองไทยออกมาเผยสูตรลับความเป็นมาของน้ำหอมที่กล้าการันตีว่า จะทำให้เรื่องบนเตียงของสาวๆเป็นเรื่องง่ายยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปาก เรียกได้ว่า ยาไวอากร้า ที่เคยเป็นที่พึ่งของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายทั้งหลายต้องตกกระป๋องชิดซ้ายเป็นแน่แท้ โดนคุณทรายได้เผยว่า

“ทรายเองคลุกคลีอยู่กับการขายของออนไลน์มานานมาก 5-6 ปีที่ทรายอยู่ตรงนี้มานะคะ  เลยทำให้เรารู้ว่าปัญหาของผู้หญิงมีอะไรบ้าง เช่นแบบสาวๆเขามาปรึกษา พี่ทรายค่ะ แฟนหนูไม่ค่อยกอดต้องทำยังไง แฟนห่างเหินหรือว่าคนที่แต่งงานมีลูกแล้ว แล้วความหวานในชีวิตคู่มันหายไป หรือแรงๆหน่อยก็ ไม่ได้มีอะไรกันกับแฟนมาเป็นเดือนหลายเดือน หลายคนบอกว่าไม่มีอะไรกับแฟนมาสองสามปี ทรายก็เลยลองศึกษาเรื่องสารและกลิ่นกระตุ้นรักดู ว่ามันมีอยู่จริงมั้ยหรือว่า ผลลัพธ์ที่ได้มันร้อยเปอร์เซ็นต์มั้ย  มันได้ผลมั้ย มันใช้ได้จริงหรือเปล่า เลยเริ่มศึกษาน้ำหอมใส่สารเรียกผัวดู อย่างจริงจังว่ามันเป็นยังไง”

25590121_3325 25590121_3755 25590121_4018 25590121_4266 25590121_4287 25590121_4310

จากจุดเริ่มต้นของการที่มีสาวในโลกออนไลน์เข้ามาปรึกษาจำนวนมาก ทำให้คุณทราย สร้างสินค้าน้ำหอมมาดามฟินขึ้นมาโดยมีจุดเด่นสินค้า “คือกลิ่นน้ำหอมเราเป็นคนคิดค้นขึ้นมาเองนะคะ เราเป็นคนผลิตขึ้นมาเอง เพราะฉะนั้นกลิ่นจะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใครและอีกมุมหนึ่งมีความหอมเทียบเท่ากับเค้าท์เตอร์แบรนด์ดังๆเลย คือความหอมไม่แพ้กันเลย พูดถึงความคงทน เทียบเท่าน้ำหอมขวดละสามสีพันเลยค่ะ บอกเลยว่าติดทนเกิน 24 ชั่วโมง ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือมันสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ ช่วยดึงดูดเพศตรงข้ามได้ เรามีรีวีวเป็นหมื่นๆรีวีวที่ลูกค้าใช้จริง เข้ามารีวีวให้ทรายเนี่ย เขามาเล่าว่าเขาเจอปัญหาอะไรมาบ้าง เขาเจออย่างโน้นอย่างนี่ พอได้มาใช้น้ำหอมของเรา เขาแฮปปี้กับชีวิตรักเขามาก เริ่มกลับมามีอะไรกับแฟนมากขึ้นเหมือนสมัยคบกันแรกๆ แฟนกอดมากขึ้น แฟนชมซึ่งตรงนี้ทำให้มั่นใจว่าไม่มีน้ำหอมฟิโรโมนตัวไหนทำได้เหมือนมาดามฟินอีกแล้ว”

25590121_7794 25590121_8407

กล้าพูดเต็มปากว่าเป็นน้ำหอมที่ส่งตรงรีวีวจริงมาจากประสบการณ์จริงของผู้ใช้ ส่งผ่านความรู้สึกและผลลัพธ์ความมหัศจรรย์ของน้ำหอมมายังคุณทราย จนเจ้าตัวยิ้มหุบไม่อยู่กับความสำเร็จ อีกใจหนึ่งก็ภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยให้ชีวิตรักของคุณผู้หญิงกับคนรักสุขสมหวังมากขึ้น “เป็นหมื่นๆรีวีวส่งมาเล่าให้ทรายฟัง ยืนยันได้เลยว่ายังไม่มียี่ห้อไหนทำได้ขนาดนี้ การที่มาดามฟินติดตลาดเพราะเราอาศัยความจริงใจจากผู้ใช้เองในการรีวีวสินค้าส่งตรงกลับมายังเรา มันคือการสื่อสารที่ผู้บริโภครู้สึกตอบกลับมายังเรา ทรายเห็นรีวีวแต่ละคนแล้วยังขนลุก ไม่น่าเชื่อว่าน้ำหอมมาดามฟิน จะมีอิทธิพลมีส่วนช่วยชีวิตรักของสาวได้มากมายขนาดนี้ อยากให้ลองอ่านรีวีวดีๆนะคะ ทรายเชื่อว่าต้องมีสักรีวีวของทางบ้านที่โดนใจแน่ๆ ปัญหาที่หลายคนกำลังประสบอยู่ ทรายมั่นใจว่า มาดามฟิน ช่วยคุณได้”

25590121_7060 25590121_7262 25590121_7323

กลุ่มลูกค้ามีหลากหลายไล่ตั้งแต่สาวมหาลัยยันวัยที่มีอายุมากขึ้น “เริ่มจากสาวๆวัยทำงานซึ่งมีอายุช่วงระหว่าง 24-36 ปี หรือว่าเป็นสาวออฟฟิต สาวโรงงาน เอ็มซี พรีตตี้ ที่ต้องการเสริมสร้างความมั่นใจ สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองค่ะเราจะเน้นขายทางออนไลน์เป็นหลัก ขายทางเฟสส่วนตัวทรายเองแล้วก็มีทางเพจของมาดามฟิน แล้วเราก็จะมีตัวแทนซึ่งตอนนี้มีอยู่ทั่วประเทศไทยคะ ยังไงก็ฝากน้ำหอมมาดามฟิน น้ำหอมจอมยั่วไว้ด้วยนะคะ”

ติดตามหรือขอรับคำปรึกษาได้ที่คุณทราย โดยตรงเลยจ้า ที่เฟสบุค Fb น้องทราย Sine Seefa Gems หรือ

https://www.facebook.com/sine.seefagems.7

https://line.me/R/ti/p/%40fin96

https://line.me/R/ti/p/%40fin116

https://line.me/R/ti/p/%40fin56

https://line.me/R/ti/p/%40fin666

เพจนําหอมมาดามฟิน

https://www.facebook.com/madamfin

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ