ปล่อยผ่านมาได้ยังไง ผู้ประกาศข่าวช่อง 3 อ่านข่าวงง สงสัยนอนน้อยไปหน่อย

12735701_10153181504112202_1413905441_n
ขึ้นชื่อเป็นช่อง 3 ช่องทีวีอันดับหนึ่งของเมืองไทยต้องเป็นอะไรที่มีแต่มืออาชีพโดยเฉพาะการนำเสนอข่าว แต่ล่าสุดถึงกับเงิบและงงกันทั่วประเทศเมื่อรายการข่าวกีฬาที่มีนักข่าวหน้าใหม่คนหนึ่งมาทำหน้าที่อ่านข่าว แต่ฟังแล้วไม่รู้เรื่องอ่านถูกอ่านผิด จนสงสัยกันว่าทางช่อง 3 ปล่อยผ่านออกมาได้ยังไง


“สวัสดีครับท่านผู้ชมครับ ไปดูความเคลื่อนไหวของฟุตบอลไทยกันก่อนครับ เอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ดนั้น อุ่นเครื่องกับพรีซีซั่น โอ…ทางด้านของลีโอสเตเดี้ยม สเตเดี้ยม เจอกับเทโรยูไนเต็ด ปรากฎว่าเป็นเมืองทองยูไนเต็ดเอาชนะไปสองประตูต่อหนึ่งครับ การแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีกนั้นจะเปิดฉากฤดูกาลในสองพันศพ ยี่สิบหกครับ ยี่สิบหกถึงยี่สิบเจ็ดกุมภาพันธ์นี้ ปรากฏว่าเมืองทองยูไนเต็ดก็อุ่นเครื่องกับเทโร ก็เป็นทางด้านของเทโรนั้นอุ่นเครื่องเอาชนะไปสองประตูต่อหนึ่งครับ เทโรในชุดขาวนั้น ก็เอาชนะไปสองต่อหนึ่ง ถึงแม้ว่าทางด้านของเทโรจะได้ผู้เล่นยืมตัวจากเมืองทองอย่างทีมชาติไทย จากชนา… ชนาธิป สรงกระสินธ์ กับ ธนะ.. ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และก็ ทางด้านของพีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา แต่ก็เป็นทางด้านของเทโรนั้นเอาชนะไปสองประตูต่อหนึ่ง เกมนี้ทางด้านของเทโรได้ประตูจากชัยชนะของชนาธิป สรงกระสินธ์ และก็ทางด้านของธนบูรณ์ เกษารัตน์ เอาชนะเมืองทองไปสองประตูต่อหนึ่ง…”
สรุปฟังแล้วไม่รู้เรื่อง งง!! หลังจากมีการอับคลิปลงบนยูทูปเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันเยอะมาก อย่างไรก็ตามก็เสียงแสดงความเห็นที่บอกว่า นักข่าวท่านหนึ่งปกติเป็นคนอ่านข่าวดีแต่สงสัยเพราะสภาพร่างกายไม่ไหวอดหลับอดนอนเลยเกิดอาการเบลออ่านข่าวไม่รู้เรื่องแบบนี้
“คือ ปกติ อิง จะอ่านข่าวกีฬาได้ค่อนข้างดีนะ แล้วอ่านช่วงข่าวกีฬาวันใหม่ มาสักพักแล้วด้วย..เราดูมาตลอด.. เรื่องตื่นเต้น ตื่นกล้องจนสติกระเจิงคงไม่ใช่.. คงเป็นเพราะจากสภาพร่างกายมากกว่า ดูขอบตาเค้าสิเหมือนคนอดนอนมาสองวัน สมองคงแล่นไปไม่ทันตามที่ปากอยากจะพูด ผลออกมาเลยอย่างที่เห็น พูดติดๆ กะตุก ซ้ำๆ ผิดๆถูกๆ แต่ด้วยสปิริตในการอ่านรายการสด เลยต้องพยายามอ่านต่อให้จบช่วงข่าว.. ไม่ให้ล่มกลางอากาศ..”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ