แชร์ประสบการณ์มีผัวครั้งแรกรับวาเลนไทน์ อายุจะ26แล้ว..ยังไม่เคยผ่านมือชาย

แชร์ประสบการณ์มีผัวครั้งแรก อายจัง!! อายุ 26 แล้วยังไม่เคยผ่านมือชาย  


อยากมาเล่าถึงประสบการณ์ของตัวเองหน่อยค่ะ คือปกติหนูเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเลย นี่แหละมั้งเลยทำให้ หนูโสดไม่มีผู้ชายกล้าเข้ามาจีบจนตอนนี้จะ 26 แล้ว เชื่อมั้ย??? หนูยังเป็นสาวเวอร์จิ้น!!! พูดไปจะหาว่าตอแหล เชื่อยากใช่ไหมค่ะ แต่หนูกล้าพูดความจริงว่ายังบริสุทธิ์ไม่เคยผ่านมือผู้ชาย คิดว่าตัวเองไม่สวย เป็นคนธรรมดา ไม่มีเสน่ห์ตรงไหนเลยกล้าไม่จีบใคร ที่สำคัญไม่มีใครเข้ามาจีบเลย!!!

แล้วเหตุการณ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตหนูครั้งยิ่งใหญ่ก็มาถึง !! เมื่อต้นเดือนเห็นโฆษณาในเฟสบุคพูดถึงน้ำหอมยี่ห้อหนึ่ง ที่แบบฉีดแล้วจะทำให้เสียตัว มีผู้ชายเข้ามาจีบ จากคนโสดจะกลายเป็นคนที่มีคู่ แหม!!! ฟังครั้งแรกนี่มันน้ำหอมหรือว่าน้ำมันพรายกันค่ะ ดูเว่อร์ไปไหม!! แต่พอได้อ่านรีวีวซึ่งไม่รู้จริงหรือปลอม หนูก็เริ่มคล้อยตาม ยิ่งได้อ่านยิ่งตะลึงว่า น้ำหอมฟิโรโมน มันสรรพคุณอะไรมันขนาดนี้เลยเรอ แถมได้นางแบบระดับโลกคนหนึ่งมาถือน้ำหอมรีวีว ทำให้แบบหนูเริ่มอยากจะลอง เลยตัดสินใจทักแชคนขายสั่งยกเซ็ตมาเลยในราคาไม่กี่พันบาท

12721733_1576982242626375_262186817_n
สั่งของไม่กี่วันก็ได้สินค้า ลองแกะกล่องมาฉีดๆดมๆ ดู เออ….ก็หอมดีเหมือนกันนะ หอมไม่แพ้ยี้ห้อแพงๆตามห้างที่ซื้อทีหมดสามสี่พันได้มาขวดเดียว ปกติหนูจะเป็นคนที่ชอบฉีดน้ำหอมอยู่แล้วตามนิสัยผู้หญิง เวลาไปทำงานกลิ่นก็พื้นๆทั่วไป แต่พอได้มาลองน้ำหอมยี่ห้อนี้วันแรกเจอดีเข้าตัว!!! เกิดเหตุการณ์ประหลาดหลายอย่างเกิดขึ้น เริ่มตั้งแต่ตอนเช้าเดินออกจากบ้านไปขึ้นพี่วินหน้าปากซอย รู้สึกว่าเขาจะยิ้มแปลกๆให้ เราก็แต่งตัวพนักงานสาวออฟฟิตปกติเพียงแต่วันนี้เปลี่ยนยี่ห้อน้ำหอมมาฉีดตัวที่เพิ่งซื้อมา หนูก็ยังไม่จับสังเกตอะไรเพราะโดยส่วนตัวไม่ใช่คนสวย เลยงงว่าเพราะอะไรถึงยิ้มให้แปลกๆหรือว่าหัวหอมติดฟัน!!!
พอไปขึ้นบีทีเอสเพื่อไปทำงานแถวอโศกคนยิ่งเบียดแน่นมาก แต่มีเหตุการณ์แปลกๆเกิดขึ้นกับหนูคือมีผู้ชายพนักงานออฟฟิตหน้าตาค่อนข้างดีเลยแหละ กับเด็กนักศึกษาวัยขบเผาะเข้ามาเบียดมาใกล้ๆแล้วก็ยิ้มให้หนูแปลกๆ หนูก็ยิ้มตอบตอนนั้นแขนขาชาไปหมด อารมณ์แบบเหมือนเขาอยากเข้าใกล้ๆ เฮ้ย!! เราไม่ได้คิดไปเองใช่ไหม อันนี้ไม่รู้ว่าหนูมโนไปเองหรือว่าฤทธิ์ของน้ำหอมจอมยั่วนั่นกันแน่ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรเกินเลยทั้งๆในใจก็แอบคิดเตลิดไปไกล!!!

12781951_10153196962777202_314491863_n
จนกระทั่งมาถึงที่ทำงานแถวอโศก เพื่อนสนิทที่งานซึ่งเป็นผู้หญิงก็เข้ามาทักก่อนว่าฉีดน้ำหอมอะไรมา กลิ่นหอมดี ให้เขาทายยี่ห้อเขาก็ทายไม่ถูก เพราะปกติหนูกับเพื่อนคนนี้ก็ชอบไปช็อปปิ้งเลือกซื้อน้ำหอมตามห้างด้วยกันประจำ เขาทายไปทั่ว ชาเนล กุชชี่ ดีเคนเอ็นวาย จนเราบอกยี่ห้อเพื่อนไป เพื่อนก็งงบอกไม่รู้จัก เลยบอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้จะเอามาฝากเพราะซื้อมาหลายขวด แต่เหตุการณ์ประหลาดๆเกิดขึ้นกับตัวเองไม่หยุดแค่นั้น โดนผู้ชายที่ที่ทำงานแซวทั้งวันเลย จากแต่ก่อนที่แบบเป็นคนไม่มั่นใจในตัวเอง กลายเป็นคนกล้าขึ้นซะงั้น เลยสงสัยว่าการฉีดน้ำหอมมันส่งผลในเรื่องประสาทหรือระบบสมองใช่ไหม เหมือนกลิ่นน้ำหอมฟิโรโมน ทำให้เรากล้าขึ้น มั่นใจขึ้นหรือว่าเพราะคนรอบข้างเขาได้กลิ่นน้ำหอมที่เราฉีดเขาเลยรู้สึกว่าเรามีเสน่ห์!!

12666367_10153195290257202_1140802773_n
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่เช้ายันเย็นกับหนูยังไม่จบนะคะ เพราะช็อตเด็ดที่ทำให้หนูไม่ลืมตลอดชีวิตเกิดขึ้นหลังจากนี้!!! ปกติที่ทำงานเลิกงานกันประมาณ 6 โมงแต่ มัวทำโน่นนั่นนี่เสร็จก็ปาเข้าไป1 ทุ่ม ซึ่งช่วงเย็นต้องไปงานวันเกิดเพื่อน ที่นางโทรมาชวนเมื่อ2-3วันก่อน ด้วยความที่เป็นวันศุกร์และมีหยุดยาว ปกติหนูเป็นคนไม่ออกเที่ยวข้างนอกอยู่แล้วแต่วันนี้นึกครึ้มอกครึ้มใจอะไรไม่รู้ ทำให้หนูเกิดความกล้า!!และรู้สึกแปลกๆกับตัวเอง ไปถึงที่ร้านอาหารก็ยังไม่มี ใครมาจีบด้วยหรอกนะแต่มีคนชวนคุยสนุกสนาน เผลอดื่มไปนิดหน่อยก็ยังมีสติดีอยู่ เสร็จจากร้านอาหารก็ว่าจะขอตัวกลับแต่เพื่อนๆ นัดกันว่านานๆเจอกันทีครบทีมแบบนี้ เลยชวนไปเที่ยวผับที่ข้าวสารต่อ มีผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนของเพื่อน ท่าทางหล่อโดนใจหนูเลย ตั้งแต่ที่งานวันเกิดเพื่อนแล้ว ผู้ชายคนนี้เขาชวนหนูชนแก้ว จากที่แบบไม่ค่อยพูดก็กลายมาชวยเราคุยนั่นนี่ จนกระทั่งเที่ยงคืนก็ขอตัวกลับเพราะไม่ไหว เพื่อนชายของเพื่อนที่เราแอบมองก็บอกขอมาส่ง เราก็ไม่ขัดศรัทราเพราะบ้านเราไปทางเดียวกัน แต่เหตุการณ์แปลกเริ่มขึ้นเมื่อ จู่ๆผู้ชายก็บอกว่าเราเป็นคนมีเสน่ห์ น่าค้นหา เชื่อหรือไม่เขาเป็นผู้ชายที่ถือว่าหน้าตาโอเคเลยนะ อารมณ์พี่ติ๊ก เจษฏา แต่หล่อน้อยกว่าแต่ลักษณะแบบนั้นเลย คือแบบเอาตรงๆเลย จะหาว่าเราเป็นผู้หญิงใจง่ายหรือแรดอะไรก็ว่าไปก็เชิญ เพราะที่ผ่านมาอายุ 25 จะ 26 ไม่มีคนมาจีบมาคุยด้วย เขาคือผู้ชายคนแรกที่มาทีท่าแบบนี้ มันก็แบบมันเคลิ้ม!!

12325436_10153195290332202_689544894_n-1

เขาก็ชวนคุยโน่นนั่นนี่ จนถึงบ้านเราก็แบบดูทรงแล้ว ก็ถามเขาว่ามีแฟนหรือยัง เขาบอกว่าโสดเพิ่งเลิกกับแฟนมาตอนช่วงต้นปี ไม่รู้อะไรดลใจหนูเลยชวนเขาเข้าไปนั่งคุยกันในบ้าน คือบ้านหนูเป็นทาวน์โฮม อยู่คนเดียว แล้วจังหวะนั้นหน้ามืดอะไรก็ไม่รู้ ทำให้สุดท้ายหนูกับเขาก็มาจบกันที่บนเตียงนอน คือไม่แน่ใจว่าเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นมาไวมาก จนเราเองตั้งตัวไม่ถูก เลยสงสัยว่าเพราะผลของการฉีดน้ำหอมยี่ห้อนั่นหรือเปล่าถึงทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ สำหรับหนูกับเขาเองมันอาจแค่เป็นอารมณ์วันไนท์สแตนด์ ส่วนจะมีสายสัมพันธ์กันต่ออันนี้หนูยังไม่รู้หรอกเพราะถ้ามันมาจากความรักมันไม่น่าใช่ แต่มาจากความใคร่มากกว่า ส่วนน้ำหอมนั้นมันอาจจะส่งผล โดยส่วนตัวก็เชื่อบ้าง ไม่เชื่อบ้างเลยตั้งประเด็นตรงนี้ขึ้นมาถามว่า คนที่ได้ลองใช้น้ำหอมยี่ห้อนี้นั้นมีอาการหรือเจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนหนูบ้างหรือเปล่า

เปิดใจคุณทรายเจ้าของน้ำหอมจอมยั่ว มาดามฟิน เผยสรรพคุณแซ่บ แปลกพิสดารด้วยการรีวิวมากมาย จากทางบ้าน คุณทราย เฟสบุค Sine Seefa Gems กล้าโผล่หน้าออกสื่อยืนยันว่า น้ำหอมจอมยั่วของหล่อนนะเป๊ะเว่อร์!! เพราะเป็นสูตรน้ำหอมฟิโรโมนปลุกเร้าอารมณ์ ที่ตอนนี้ขายดิบขายดีผลิตแทบไม่ทัน แถมยังโดนอกโดนใจ สาวออฟฟิต สาวโรงงาน แม่บ้าน ที่จะหาวิธีเสน่ห์มัดใจผัว ไม่อยากให้ผัวมีเมียน้อยเลยพากันแห่กันรุมอุดหนุนจับจองเป็นเจ้าของกันตลาดแทบแตก!!

10436175_1395896550717311_8584972275023210790_n

“เดิมที่ทรายทำธุรกิจมาหลายอย่าง เปิดร้านขายเจเวลลี่ ทำร้านถ่ายรูป จนวันหนึ่งเราคิดอยากจะยืนได้ด้วยธุรกิจที่สร้างกับมือตัวเอง เพราะธุรกิจที่ทำมาพ่อเป็นคนสร้างมา เลยมาเกิดไอเดียทำน้ำหอมที่แบบพอได้กลิ่นเข้าไปหลงหัวปักหัวปำ 55555 เลยใช้ชื่อว่า “มาดามฟิน” หลังๆมามันเห็นผล คนที่เอาไปลองใช้บอกปากต่อปากว่าไม่ต้องไปให้หมอผีลงเสน่ห์ที่ไหน แค่ฉีดน้ำหอมใส่ตัวรับรองผัวหลง ผู้ชายวิ่งใส่ เกิดอารมณ์ด้วยก็มี เลยกลายเป็นใครๆก็เรียกปากต่อปากว่า น้ำหอมจอมยั่ว บ้างก็เรียกน้ำมันพรายไฮเทค ค่ะ” น้องทราย พกความมั่นมาเปิดใจ

เจ้าของ คุณทราย มั่นอกมั่นใจมากนะยะว่า น้ำหอม ของนางปลุกเร้าอารมณ์ให้เพศตรงข้ามหลงรัก งานนี้หมอผงหมอผีมีอันตกงานแน่ๆ เมื่อน้ำมันพรายต้องมาพ่ายแพ้ให้กับ น้ำหอมจอมยั่วของนาง ” การันตีว่า การใส่น้ำหอมนั้นมันเกี่ยวเนื่องกับระบบประสาทเวลาเราสูดกลิ่นเข้าไป จะช่วยปลุกเสน่ห์ในตัวคุณ ทำให้ดึงดูดเพศตรงข้าม สร้างความมั่นใจในที่ทำงานและเวลาคุยงานได้อย่างดีเยี่ยม ใช้มาดามฟินแล้ว ไม่ต้องแปลกใจถ้ามีคนอยากอยู่ใกล้ เข้าใกล้ แบบไม่มีเหตุผลแรงดึงดูดที่เราสร้างเองได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องศัลยกรรม อยากมีเสน่ห์ อยากเป็นจุดสนใจอยากเพิ่มความมั่นใจ อยาก hot ไม่อยากโสด ก็ต้องลองพิสูจน์ถ้าไม่เห็นจริง หนูยอมจ่ายค่ารถให้มากระโดดถีบถึงพิษณุโลกเลยค่ะ เพราะน้ำหอมของเราเป็นน้ำหอมที่มีหัวเชื้อนำเข้ามาจากฝรั่งเศส และนำมาผสมฟีโรโมนเพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมหวาน เย้ายวน และที่สำคัญช่วยดึงดูดเพศตรงข้าม ช่วยกระตุ้นอารมณ์รัก กลิ่นที่ได้จึงมีความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของมาดามฟินโดยเฉพาะ”

12825567_1576982252626374_1033475874_n

งานนี้ใครอยากเทสกับผัวหรือผู้ชายที่แอบหมายปองก็เชิญเลยนะยะ ถ้าได้ผลจริงผัวรักผัวหลงจริงก็คงต้องกราบงามๆสาว ทรายกันแล้วละ แต่ถ้าผลออกมาตรงกันข้ามงานนี้มีขึ้นเครื่องหรือไม่ก็นั่งนครชัยแอร์ไปตามกระโดดถีบถึงที่แน่ๆ!!! ก่อนจะคิดจะได้ถีบเจ้าของฟรีๆ แนะนำไปสอบถามเฟ้นจากปากนางได้ที่เฟส เฟสบุค Sine Seefa Gems หรือ เพจ madamfin
เพจนําหอมมาดามฟิน
https://www.facebook.com/madamfin

LINE ID:

ไลน์อัตโนมัติ
http://line.me/ti/p/%40fin96
https://line.me/R/ti/p/%40fin8
https://line.me/R/ti/p/%40fin4
https://line.me/R/ti/p/%40fin2

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ