เจ้าของแบรนด์คลิปสาวแก้ผ้ารีวิวสบู่ โร่ขอโทษ แจงถ่ายเล่นกันในกลุ่ม

เจ้าของแบรนด์คลิปสาวแก้ผ้ารีวิวสบู่ โร่ขอโทษ แจงถ่ายเล่นกันในกลุ่ม

page_2
เจ้าของแบรนด์สบู่ โร่ขอโทษ หลังถูกวิจารณ์คลิปสาวแก้ผ้ารีวิวสบู่ วอนสังคมให้อภัย บอกถ่ายคลิปเล่นกันในกลุ่ม แต่มีคนเอาไปแชร์ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ จากกรณีการรีวิวสบู่ยี่ห้อของหญิงสาวคนหนึ่งที่ถอดเสื้อผ้าส่วนบน โดยใช้เพียงมือข้างหนึ่งปิดหน้าอกไว้อย่างหมิ่นเหม่ เพื่อจะรีวิวสินค้าสบู่ยี่ห้อดังกล่าว จนทำให้ชาวเน็ตออกมาตำหนิการรีวิวสินค้าของหญิงสาวรายนี้เป็นจำนวนมาก พร้อมตั้งคำถามทำแบบนี้จะขายอะไรกันแน่

02032016M48

เกิดเป็นกรณีที่เรียกเสียงวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลอีกครั้ง สำหรับการรีวิวสินค้าชนิดทุ่มสุดตัวของเหล่าเน็ตไอดอล ที่ล่าสุดถึงขั้นแก้ผ้ารีวิวสบู่ อวดสองเต้าอิ่มอวบให้ชาวเน็ตได้ชมกันเต็มสองตา !! ถูกนำมาแชร์ต่อในโลกโซเซียล เผยให้เห็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ถอดเสื้อผ้าส่วนบน โดยใช้เพียงมือข้างหนึ่งปิดหน้าอกไว้อย่างหมิ่นเหม่ เพื่อจะรีวิวสินค้าสบู่ยี่ห้อหนึ่ง


โดยเธอคนนี้พูดแนะนำสินค้าเพียงสั้น ๆ ก่อนเริ่มสาธิตวิธีการใช้ทันที ด้วยการนำสบู่มาถูให้ทั่วบริเวณเนินอก ถูไปถูมาจนขึ้นฟอง แล้วล้างออก สาวแก้ผ้ารีวิวสบู่ ทั้งนี้คลิปดังกล่าวได้เรียกเสียงตำหนิจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยบางส่วนถามว่าหญิงสาวคนนี้ต้องการพรีเซนต์อะไรกันแน่ ระหว่างสินค้าในมือ หรืออะไรอย่างอื่น เพราะจริง ๆ ทุกคนก็ใช้สบู่กันเป็นอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องรีวิว หรือถ้าอยากสาธิตให้เห็นว่าฟองเยอะจริง ๆ ใช้วิธีถูสบู่ที่มือแทนก็ได้ บางคนยังแซวว่าเธอคนนี้เหมาะสมจะรีวิวซิลิโคนที่ทำหน้าอกมากกว่า ขณะที่หลายคนยังวิจารณ์ไปถึงพฤติกรรมของเหล่าเน็ตไอดอลยุคนี้ ที่มักทำอะไรไม่เหมาะสมให้คนอื่นได้เห็น

02032016M49

02032016M50 02032016M51
ล่าสุด วันที่ 6 มีนาคม 2559 เจ้าของแบรนด์คลิปสาวแก้ผ้ารีวิวสบู่ โร่ขอโทษ โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก พี่ นัด ได้โพสต์คลิปขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ตนเป็นเจ้าของแบรนด์สบู่ที่กำลังตกเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ โดยตนขอโทษสังคมกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย สำหรับคลิปที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นเป็นคลิปที่ตนถ่ายเล่นกับน้อง ๆ ในกลุ่ม แต่ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ทำให้น้องบางคนหรือเพื่อนบางคนได้นำคลิปดังกล่าวไปแชร์ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ ตนจึงอยากขอโทษสังคมกับสิ่งที่เกิดขึ้น และหวังว่าสังคมจะให้อภัย

12825663_10153218107732202_274197061_n

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก พี่ นัด หรือลิงค์ https://www.facebook.com/plad.thnu?fref=ts

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ