ทีดับเบิลยูจี ที ภูมิใจเสนอขนมหวาน และชาชั้นเลิศ เพื่อเปลี่ยนวันร้อนกลางกรุงฯ ให้กลายเป็นวันสุดหรู

27/03/2017 thaihot 0
  ทีดับเบิลยูจี ที (TWG TEA) ร้านชาหรูระดับโลกพร้อมมอบสีสันแสนหวานที่จะเปลี่ยนวันธรรมดาๆ กลางฤดูร้อนของคุณ ให้กลายเป็นวันสุดพิเศษ ด้วย ทีดับเบิลยูจี ที ซัมเมอร์ สวีท เซ็ต (TWG Tea Summer Sweet Set) นำขนมหวานรสเลิศ ที่มีส่วนผสมเป็นชากลิ่นผลไม้หอม...

เสน่ห์จันทน์ ชวนลิ้มรส ข้าวแช่ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงต้นตำรับชาววัง

27/03/2017 thaihot 0
“เสน่ห์จันทน์” เปิดตำรับไทยพาเดินทางย้อนกลับไปในสมัยรัชกาลที่ 5 ด้วยเมนู “ข้าวแช่ชาววัง” ข้าวหุงเมล็ดสวยแช่ในน้ำลอยดอกไม้หอม พร้อมเครื่องเคียงครบสูตร ไม่ว่าจะเป็น ลูกกะปิทอด พริกหยวกสอดไส้ หัวหอมสอดไส้ปลาช่อน และปลายี่สนผัดหวาน ผสานรสชาติ กับความงด...

ไดกิ้น พาลูกค้าสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ Daikin Exclusive Golf ครั้งที่ 4

27/03/2017 thaihot 0
“ไดกิ้น”  ผู้นำความเย็นสบายจากญี่ปุ่น มุ่งมั่นส่งเสริมคนรักกีฬา พัฒนาสุขภาพ  ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์นักกีฬาไทยในการแข่งขันระดับโลก “Honda LPGA Thailand 2017”  ล่าสุด บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด  ยังได้มอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ลูกค้า ...

มองอาร์ตดูสไตล์ (MON ART DU STYLE) นิทรรศการจากคลังเสื้อผ้าของ คุณพัฒศรี บุนนาค

27/03/2017 thaihot 0
พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยใหม่เอี่ยม เปิดนิทรรศการ “มองอาร์ตดูสไตล์”  (MON ART DU STYLE)  นิทรรศการแสดงผืนผ้าอาภรณ์และแอคเซสเซอรี่จากคลังเสื้อผ้าของ คุณพัฒศรี บุนนาคสไตล์ ไอคอนคนดังของเมืองไทย และผู้ก่อตั้งพิพิธภัณฑ์ใหม่เอี่ยม พร้อมชวนเสพงานศิลป์ชิ้นใ...

คาซิเญโร เดล ดิอาโบล เห็นความสำคัญของช้างไทย ร่วมสนับสนุนโปโลช้าง King’s Cup Elephant Polo 2017

27/03/2017 thaihot 0
  ด้วยความตระหนักในความสำคัญของช้าง ที่เป็นสัญลักษณ์ของเมืองไทย สยาม ไวเนอรี่ บริษัทผู้ผลิตไวน์ไทยเและนำเข้าไวน์คุณภาพเยี่ยมจากต่างประเทศทั่วโลก นำไวน์แบรนด์พรีเมี่ยมของชิลี ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลก “คาซิเญโร เดล ดิอาโบล” (Casillero del Diablo...

ไดกิ้น รวมพลัง ทำดี ตามรอยพ่อ ครั้งที่ 2 สร้างฝายชะลอน้ำน้ำตกเก้าชั้น จ.ราชบุรี

27/03/2017 thaihot 0
“สยามไดกิ้นเซลส์” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นในประเทศไทย จัดกิจกรรม CSR “ทำดี ตามรอยพ่อ” ครั้งที่ 2  รวมพลังพี่น้องจิตอาสา รอยยิ้ม บ้านดิน สร้างฝายชะลอน้ำ เพื่อปลูกจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม และทำคุณประโยชน์ตอบแทนสังคม และด้วยสำนึกในพร...

OPEN HOUSE co-living space คอนเซ็ปต์ใหม่ ชั้น 6 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

27/03/2017 thaihot 0
เพื่อเน้นย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์ร่วมสมัย ในโปรเจกต์นี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จึงได้ร่วมมือกับ Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น ผู้ออกแบบโครงการ Daikanyama T-Site และ Ginza Place ในการออกแบบพื้นที่ภายใน O...

เติ้ล-ปลา ร่วมเฟ้นช่างสักคิ้วมือทอง ชิงแชมป์สักคิ้วนานาชาติ 2017 ฟาดฟัน 8 ชาติ

27/03/2017 thaihot 0
ครั้งแรกในประเทศไทยที่สมาคม CBC ของประเทศจีน ร่วมกับช่างสักคิ้วประเทศไทย จัดงานแข่งขันที่ยิ่งใหญ่อลังการ “การแข่งขันสักคิ้ว และการประชุมนานาชาติ 2017 ในประเทศไทย” (The Global Creative Permanent Make Up Competition and International Conference in ...

หลุยส์ อัมรินทร์ ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิง รับเป็นพรีเซนเตอร์ ซัสโก้ สมาร์ท เมมเบอร์

25/03/2017 thaihot 0
  ขึ้นแท่นผู้บริหารสำหรับนักแสดงหนุ่ม หลุยส์ อัมรินทร์ สิมะโรจน์ ในตำแหน่งผู้บริหารของ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งงานเจ้าตัวยืนยันว่า ยังไม่ทิ้งวงการบันเทิงแน่นอน เพราะงานวงการบันเทิงถือเป็นการทำงานอดิเรกที่ตัวเองรัก ล่าสุดได้รับหน้า...

“i” Style Design Together ค้นหาผู้ชนะไปญี่ปุ่น ในงาน PASTFORWARD EP.3 “Build Up” ณ The Style by TOYOTA สยามสแควร์วัน

21/03/2017 thaihot 0
    บริษัท  โตโยต้า  มอเตอร์  ประเทศไทย  จำกัด ขอเชิญเยาวชนคนรุ่นใหม่ และผู้สนใจเข้าร่วมงาน PASTFORWARD EP.3 “Build Up” Design Together (Change the World of Design) ร่วมลุ้น และให้กำลังใจเพื่อนๆ ผู้เข้าแข่งขันประกวดการออกแบบ “i” Style Design Toge...

อยากสวยปังแค่ไหน..5 หมอเป๊ะ!! จัดให้

18/03/2017 Amintra 0
เมื่อ First Impression ด่านแรกของการพบหน้ากัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า “หน้าตา” เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นทั่วไป นอกจากหน้าตาที่สวยงาม หล่อเหลาแล้ว ผิวหน้าก็เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญ ที่จะช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดีขึ้น สร้างควา...

คอไวน์ ห้ามพลาด! เทศกาล มอนซูนแวลลีย์วินยาร์ดฮาร์เวส เฟสติวัล 2017” 

16/03/2017 thaihot 0
หัวหินฮิลส์วินยาร์ด (Hua Hin Hills Vineyard) ไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จุดกำเนิดของ มอนซูน แวลลีย์ (Monsoon Valley) ไวน์ไทยรสชาติเยี่ยมระดับพรีเมียมที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัลระดับโลก ประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “มอน...
1 2 3 36