ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ส่งแคมเปญ “Garage Awards 2016” การันตีอู่ดีถูกใจมหาชน

ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทยส่งแคมเปญ “Garage Awards 2016” การันตีอู่ดีถูกใจมหาชน

นางสาวชลธิชา แสงพันธุ์

กรุงเทพมหานคร – ( พฤษภาคม 2559) บริษัท ไดเร็ค เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DirectAsia.com ลุยหนักตั้งแต่ต้นปี ส่งแคมเปญใหม่ลงสร้างความคึกคักให้กับตลาดประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อีกครั้ง หวังสร้างให้แคมเปญนี้ เป็นของขวัญคืนกำไรให้กับลูกค้า และเดินหน้าลุยตามกลยุทธ์และแผนการตลาดที่วางไว้ “ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ” ล่าสุด ผู้บริหารสาวคนเก่ง อย่าง ชลธิชา แสงพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เปิดเผยว่า “ไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย เปิดไตรมาส 2 ด้วยแคมเปญการตลาด “Garage Awards ประจำปี 2559” ครั้งที่ 1 การันตีอู่ดีถูกใจมหาชน ภายใต้นโยบายการตลาด ที่มุ่งมั่นในการอำนวยความสะดวก สร้างความไว้วางใจให้ลูกค้า จึงจัดโครงการเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เลือกสรรอู่ที่ดีจากคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าท่านอื่นๆ

DA (9)

โดยแคมเปญนี้ได้เชิญอู่คุณภาพทั่วประเทศเข้าร่วมแคมเปญ ซึ่งทางไดเร็คเอเชีย ประเทศไทย ก็จะทำการสำรวจคะแนนความนิยมจากลูกค้าหลังเข้ารับบริการงานซ่อม ด้วยเกณฑ์วัดผลมาตราฐาน 3 ข้อ คือ 1. คะแนนคุณภาพงานซ่อม 2. คะแนนการซ่อมเร็ว 3. คะแนนบริการของพนักงานที่อู่ โดยอู่ที่ได้รับการให้คะแนนสูงสุด ในแต่ละครั้งก็จะได้รับโล่ห์รางวัล “ประแจทองคำ” พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ และเงินรางวัล

แคมเปญครั้งที่ 1 ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2559 และประกาศผลในวันที่ 15 มิถุนายน 2559 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6277788 ชลธิชา แสงพันธุ์ กล่าวปิดท้าย”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ