ยอดขายทะลุเป้า7-ELEVEN จากหนุ่มผมบาง คิ้วโล้น ก้าวสู้เจ้าของแบรนด์”เรียลแฮร์”

 ยอดขายทะลุเป้า7-ELEVENจากหนุ่มผมบาง คิ้วโล้น ก้าวสู้เจ้าของแบรนด์”เรียลแฮร์”

13288184_1121061764606433_276563199_o
ผลิตภัณฑ์ REAL HAIR (เรียลแฮร์) สินค้าใน7-ELEVENที่ต้องบอกต่อ โดย คุณธนากาญจน์ นามบุตรดี ผู้บริหารบริษัท เนโกะ โปรดักส์ จำกัด เริ่มต้นจากที่มีปัญหาด้านนี้ คือ ผมบาง คิ้วบางตั้งแต่สมัยเด็กๆมักจะชอบซื้อยาทาหนวด ทาคิ้ว ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน ตามตลาดนัด มาทาโดยตลอด ก็ไม่ได้ผลเท่าที่ควรและเกิดอาการแพ้สิวขึ้น ทำให้ต้องหยุดใช้ไป ต้องทนคิ้วบาง พยายามหายาปลูกขนที่มีคุณภาพตามท้องตลาดก็ยังไม่เจอตัวที่ใช้แล้วได้ผลเท่าที่ควร

Neko_10

Neko_6
และเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย เริ่มสนใจในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพความงามมากขึ้น เนื่องจากช่วงวัยรุ่นประสบปัญหาผิวพรรณและเป็นสิว ผิวมัน ระหว่างเรียน ระยะเวลาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2549 – 2556 รวมเป็นเวลา 8 ปีเต็ม เป็นช่วงชีวิตที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ทำให้ได้ผ่านการทำงานมาหลายด้านทั้ง พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น เป็นเวลา 1 ปี / พนักงานคอลเซนเตอร์ 1 ปี / พนักงานตัดต่อรายการโทรทัศน์ 2 ปี/ จนได้เริ่มสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์และสินค้าสำหรับผู้ชาย ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จในชีวิตสูงสุด ซึ่งเป็นความให้ความช่วยเหลือด้านคำปรึกษาที่ดี จากพี่ๆและเพื่อนๆที่เกี่ยวข้อง และค้นคว้าวิจัยสูตรร่วมกับแพทย์รุ่นพี่ ที่ทำงานด้านเวชสำอางค์

14

10
ผมมองว่าตลาดในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ยังอยู่แค่เฉพาะกลุ่ม หาซื้อได้ยาก และยังมีความน่าเชื่อถือน้อย สำหรับบางคน ยังเป็นสินค้าที่แปลกใหม่ จึงคิดที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์เรียลแฮร์ ขยายเข้าไปขายยังร้านสะดวกซื้อต่างๆได้อย่างง่ายดายมากขึ้น จึงเปิดเป็นบริษัท เนโกะ โปรดักส์ เพื่อเริ่มทำการติดต่อประสานงาม และนำเสนอผลิตภัณฑ์เข้าจำหน่ายกับร้านค้าชั้นนำต่างๆ ทำให้เพียงเวลาไม่นานผลิตภัณเรียลแฮร์ มียอดจำหน่ายทะลุเกินเป้าหมายที่ตั้งไว้ ถึง 400% ในช่วงปีแรก ซึ่งเกินคาดกว่าที่บริษัทตั้งเป้าไว้ และมีไลน์ผลิตภัณฑ์ขยายขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งทั้งหมดนี้ มาจากการวางแผนการทำงานอย่างดีของทีมงานคุณภาพ ทั้งในเรื่องของการออกแบบสูตรผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับคนไทย และเอเชีย เน้นสมุนไพรคุณภาพสูง ปลอดภัยสูงสุด และไม่มีผลข้างเคียงทั้งในระยะสั้นและยาว และในเรื่องของการออกแบบแพ็คเกจจิ้งที่เป็นสากล ชัดเจน และถูกใจผู้บริโภค

4

8
สินค้าเรียลแฮร์ ยังมีโปรดักซ์อีก 5-6 รายการ โดยส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นขน คิ้ว ขนตา จอน หนวด ซึ่งสามารถใช้ได้กับเส้นขน เส้นผม ทุกส่วนของร่างกาย ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ปราศจาก สามารถหาซื้อได้ทั่วๆไป อาทิ เซเว่นอีเลฟเว่น/ร้านยากรุงเทพ/รานยาดรักสแคร์/แคตตาล็อกฟรายเดย์/ร้านตัวแทนจำหน่ายในห้างชั้นนำ/และการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเป็นที่นิยมในปัจจุบัน ท้ายนี้คุณธนากาญจน์ ยังได้มีธุรกิจร้านอาหารซีฟู้ด ย่านรามคำแหง อีก 1 กิจการ ร้านเปิดเมื่อจะจัดโปรโมชั่นให้มาอร่อยกันนะครับ
Neko_2 Neko_3

Facebook : Real Hair – เรียลแฮร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงขนคิ้ว ขนตา จอน หนวดเครา และเส้นผม
Line : @real_hair
Website : http://nekoproducts.com
โทร.087-124-0689
เน้นสมุนไพรคุณภาพสูง ปลอดภัยสูงสุด และไม่มีผลข้างเคียงทั้งในระยะสั้นและยาว

Neko_7 Neko_9

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ