นาวิน ต้าร์ ชวนวิ่งท้าชนมะเร็งตับกับกิจกรรม “วิ่งให้สุด หยุดมะเร็งตับ”

นาวิน ต้าร์ ชวนวิ่งท้าชนมะเร็งตับกับกิจกรรม “วิ่งให้สุด หยุดมะเร็งตับ”

13933521_10153842132206279_1535725480_nนับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่สำหรับกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพกันเลยทีเดียว เพราะล่าสุดสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เตรียมจัดกิจกรรม “วิ่งให้สุด หยุดมะเร็งตับ” ในรูปแบบ TRAIL RUNNING ใจกลางเมืองใหญ่ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนหลีกเลี่ยงพฤติกรรมหรือปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่จะทำให้เกิดโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดี พร้อมทั้งรณรงค์ให้ประชาชนหันมาให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2559 เวลา 06.00-12.00 น. ณ ลานอเนกประสงค กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ซึ่งในงานนี้ได้คว้า 2 ดารารักสุขภาพอย่าง หนุ่มนาวิน ต้าร์ – ดร.นาวิน เยาวพลกุล และ สาวจันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย มาร่วมพิสูจน์ความฟิตวิ่งท้าชนมะเร็งในครั้งนี้ด้วย!!

โดยหนุ่มนาวิน ต้าร์ ได้กล่าวเปิดใจเชิญชวนร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจมากครับที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม “วิ่งให้สุด หยุดมะเร็งตับ” และที่น่าตื่นเต้นสุดๆ คือเป็นการวิ่งแบบ TRAIL RUNNING ใจกลางเมืองใหญ่ครั้งแรกของประเทศไทย ซึ่งถือเป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ เพราะนอกจากจะได้ออกกำลังกายแล้วยังเป็นการวิ่งแบบ Education Run คือ ยิ่งวิ่ง ยิ่งได้เรียนรู้ ได้ความสนุกควบคู่ไปกับสุขภาพที่ดี แล้วยังได้รับความรู้ในการป้องกันมะเร็งตับและท่อน้ำดี จากการวิ่งผจญภัยฝ่าด่านอุปสรรคต่างๆ ซึ่งจะมีด้วยกัน 4 ฐาน ระยะทาง 8 กิโลเมตร ไม่ว่าจะเป็น ฐานฝ่าดงผีไวรัส ฐานทะเลเหล้าหฤโหด ฐานเชื้อราฆ่าให้ตาย หรือฐานอาหารมรณะ แค่ฟังก็สนุกแล้ว แต่จะสนุกจะมันส์แค่ไหน…

ต้องมาพิสูจน์กัน ที่พลาดไม่ได้คือผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อที่ระลึก และเหรียญกล้าหาญสำหรับผู้ที่วิ่งเข้าถึงเส้นชัย
อีกด้วย ผมมั่นใจว่าถ้าใครได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ต้องสนุกและมีความสุขมากๆแน่นอน อยากเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ๆน้องๆ ที่รักการออกกำลังกายมาร่วมสร้างพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อรณรงค์หยุดโรคมะเร็งตับและท่อน้ำดีด้วยกันเยอะๆ นะครับ” ผู้สนใจสามารถ ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://www.gotorace.com/ ภายในวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม 2559 พิเศษ!!! สำหรับนักเรียน (อายุ 12-18 ปี) สมัครเข้าร่วมสนุกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย พร้อมรับเสื้อที่ระลึก จำกัดจำนวน 100 คน เท่านั้น!!! และสามารถลงทะเบียนรับ BIB และเสื้อที่ระลึก ได้ในวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม 2559 ชั้น 5 Quartier watergarden อาหาร Helix Quartier เวลา 10.00-10.00 น.ติดตามข้อมูลข่าวสารที่ facebook fanpage : Anticancerrun หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 061-536-5193

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ