สัมผัสนิทรรศการ Experimental Beats @ Billboard Cafe Live by dtac ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

EAK_2355 (Custom)

     Billboard Thailand เปิดประสบการณ์สุดพิเศษให้ผู้อ่าน และมิวสิคเลิฟเวอร์ชาวไทยได้สัมผัสที่สุดแห่งปรากฏการณ์ด้านเสียงเพลง ผ่านกิจกรรมสุดคูลที่จะทำให้ดนตรีเป็นมากกว่าการได้ฟังและได้ยิน ในนิทรรศการ Experimental Beats @ Billboard Cafe Live by dtac พื้นที่แห่งความสุขด้านเสียงเพลงระดับโลกที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย

EAK_1837 (Custom)

     กว่า 120 ปี ที่ Billboard เป็นที่รู้จักในฐานะสื่อดนตรี ที่น่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะชาร์ตเพลง ทั้ง Billboard Hot 100 และ Billboard 200 ซึ่งเป็นการจัดอันดับเพลงและอัลบั้มที่ครอบคลุมทุกแนวดนตรี มีมาตรฐาน ได้รับความเชื่อถือ คนไทยรู้จัก Billboard Chart และนิตยสาร Billboard ล่าสุดทางประเทศไทย ก็เปิดตัว Billboard Thailand ภายใต้การบริหารงานของ คุณธาริณี กาญจนะวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟียร์ซ พับลิชชิ่ง จำกัด โดยได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการนิตยสารไทย ด้วยการนำเสนอแบบมัลติแพลตฟอร์มคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ผ่านทุกช่องทาง ทั้งแอพพลิเคชั่น เว็บไซต์ เฟสบุ๊ก อินสตาแกรม และนิตยสารรายปักษ์แจกฟรี Billboard Thailand และวางแผนจะขยายเพิ่มเติมทางสื่อดิจิตอล และพื้นที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางดนตรีครบสมบูรณ์แบบปลายปีนี้

EAK_2262 (Custom)

EAK_2278 (Custom)

     โดยภายในงานเปิดตัวมีการแสดงสุดมันส์จากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง Slot Machine นอกจากนี้ยังมีศิลปินดัง อาทิ ป๊อด โมเดิร์นด็อก, Lomosonic, Southside, Slur, Retrospect และ Bangkok Invaders ที่มาร่วมงาน รวมถึงสนุกสนานกับการขึ้นปกบิล Billboard ในแบบฉบับของตัวเอง โดยในส่วนของนิทรรศการ Experimental Beats @ Billboard Cafe Live by dtac จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึงวันที่ 16 กันยายน 2559 ณ Billboard Cafe Live by dtac ชั้น 2 ศูนย์การค้า สยามดิสคัฟเวอรี่ เวลา 10.00-22.00 น.

EAK_2604_resize

EAK_2044 (Custom)

EAK_2063 (Custom)

EAK_2201 (Custom)

EAK_2284 (Custom)

EAK_2304 (Custom)

EAK_2311 (Custom)

EAK_2491_resize

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ