อุทาหรณ์สาวแพ้เครื่องสำอางธุรกิจเครือข่ายดัง ทรมานชีวิตเกือบสามปี สามีไม่ยอมหอมแก้ม

 

14509255_1207066415983266_1976747885_n

 

อุทาหรณ์สาวแพ้เครื่องสำอางธุรกิจเครือข่ายดัง ทรมานชีวิตเกือบสามปีสามีไม่ยอมหอมแก้ม

ออกมาเตือนใจสินค้ามียี่ห้อราคาเทียบเท่ากับเค้าเตอร์แบรนด์แพงๆใช่ว่าของแพงจะดีเสมอไป เปิดใจคุณจีน่า เฟสบุค Saruda Jeena Dilokphatpalothai  กับอุทาหรณ์ชีวิตที่เคยทรมานเกือบสามปีจากหน้าคนใสๆสวยๆ กลับกลายเป็นคนหน้าพังสิวเห่อบวมเต็มหน้าจากการได้ไปใช้สินค้าจากธุรกิจเครือข่ายยี่ห้อหนึ่งมา “ตอนเราเข้าไปจีน่าหน้าใสมากเพราะเราดูแลตัวเองดีมาก พอเราไปทำธุรกิจเราต้องซื้อต้องใช้สินค้ามาลองใช้แต่ล่ะกระปุกก็แพงเอาเรื่องเช่นกัน! ตอนแรกจีน่าไม่เชื่อว่าเป็นเพราะครีมของเครือข่ายที่ตัวเองเข้าไปศึกษาธุรกิจตัวนั้นไม่เชื่อจริงๆ เราแค่ศึกษาธุรกิจอยากลองอะไรใหม่ๆตอนแรกก็ยังไม่ได้ใช้พอเข้าไปคือมันต้องลองมันต้องใช้จริงม่ะ? (จริงๆแล้วเค้าบังคับเลยก็ว่าได้) พื้นผิวก่อนใช้หน้าจีน่าใสปิ้งไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ พอได้เริ่มใช้เริ่มมีสิวเม็ดสองเม็ด จากนั้นค่อยๆเห่อทีละนิดทีละหน่อย จนสิวมันเต็มหน้า”เอ้ยตกใจมากมันมาจากไหนก็ยังทนใช้ไปสักพักจนมันไม่ไหวล่ะต้องหยุดใช้จริงๆคนรอบข้างเริ่มพูดว่าเยอะไปนะหยุดใช้หยุดกินอาหารเสริมเลยถ้าไม่หยุดก็จะหนักกว่าเดิมแต่มันไม่ทันล่ะ มันมาเพียบอย่างไม่ได้ตั้งใจs__9855281

s__9855285“หลังจากนั้นจีน่าก็เลิกใช้สินค้าทั้งหมดหยุดกินหยุดใช้พอ! เลิก! จบกัน??? ผลที่ได้ ปรากฏว่าหน้ามันแสบ แดง บวม ตอนนั้นจีน่าพักเลย ใช้ครีมอะไรไม่ได้เลย ไปหาหมอเพื่อบีบสิว เพราะพิษสิวทำให้มันเกิดผดสิวเห่อแดงเต็มหน้าเลยพี่ เป็นผื่น อักเสบ หาหมอเพื่อบีบสิวที่อุดตันทุกอาทิตย์”  “ไปหาหมอแบบนี้เป็นปี” หลังจากนั้นหน้ามันเริ่มดีขึ้นสิวยุบแห้งลงค่อยๆใจเย็นรักษามันไป ทำอะไรไม่ได้นอกจาก”รอเวลาอย่างเดียวจีน่าก็ลองใช้เซรั่มสิวแล้วใช้แก้แพ้ ใช้อย่างนี่มา2-3เดือนใช้แบบนี้ทุกวันใช่สบู่อ่อนๆเพราะว่าหน้ามันแดงมันเห่อมากแล้วเอาสมุนไพรสดพอกหน้า สลับกับทิชชูมาส์กล้างสารตกค้างหน้าก็ค่อยๆดีขึ้นใช้มาเรื่อยๆ”

s__9855282 s__9855286“หน้าเริ่มดี70%หลังจากรักษามาเกือบปี อย่างใจเย็น” จีน่าจะเน้นการใช้เชรั่มบำรุงมากกว่าเพราะว่าทำให้หน้ามันแข็งแรงขึ้นและใสเน้นพวกวิตซีบำรุงอะไรพวกนี้? แต่หมอยังไปหาหมออยู่นะเพื่อบีบสิวเพราะอาทิตย์หนึ่งมันก็ขึ้นๆยุบๆเป็นๆหายๆผุดขึ้นจนมันค่อยดีๆขึ้น จีน่าใช้แบรนด์ของตัวเองกว่าหน้าจะกลับมาดีได้แบบทุกวันนี้จีน่าใช้เวลาทั้งหมดเกือบสามปีค่ะ” “หมอบอกเราแพ้สาร ด้วยความที่เราอาจจะใช้ครีมมาเยอะแล้วพอไปใช้ตัวนั้นทำให้สิวผุดและดันขึ้นกินอาหารเสริมอาการก็แพ้ไปลงที่หน้าหมดผลที่ได้อย่างที่เห็นดูไม่ได้เลยทั้งหน้าเห่อทั้งบวมแดง ช่วงนั้นหน้าแก่มากรับไม่ได้แต่ก็ต้องทนรับสภาพค่ะ!แป้งอะไรก็ใช้ไม่ได้ ครีมก็ทาไม่ได้ ใช้เวลาเกือบสามปี ทรมานทรกำสุดๆs__9855284

14445731_322865878088348_591602909_nช่วงนั้นบอกเลยหน้าดีได้เพราะแบรนด์ตัวเอง “ไม่ได้บอกว่าสินค้าตัวเองดีอะไรนะ?แต่ส่วนหนึ่งมันหายมาได้เพาะครีมของตัวเองที่ใช้ถึงมาบอกประสบการณ์โหดร้ายที่สุดในชีวิตที่เจอมา “จีน่ามานั่งดูรูปเก่าๆช่วงที่เป็น ก็ไม่อยากเชื่อว่าหน้าตัวเองจะหายขึ้นมาได้เพาะมันเป็นเยอะหนักหน่วงอาการยอดแย่และยอดเยี่ยมปลวกที่สุดในชีวิต!เลยทำให้เราเข้าใจรู้ซึ้งถึงหัวอกคนเป็นสิว!!คิดดูนะแม่เห็นยังตกใจมันน่ากลัวมากแล้วผัวจะไปเหลืออะไรตื่นมาตกใจ อีนี่เป็นใครว่ะ55555”

s__9855289

s__9855290

“สามีไม่ยอมหอมแก้มเลย คือมันหาที่หอมไม่ได้มันทรมานมากมันแต่งหน้าไม่ได้ เวลาทาแป้งทาครีมมันหลุดเข้าไปในสิวหมดเลยแล้วมันก็แสบมาก เวลาเราเดินไปไหนความมั่นใจหายไปเลยจีน่าชอบแต่งตัวแต่หน้าแบบดูสิปลวกยับดูไม่ได้เลย! ถึงแฟนไม่รังเกียจแต่มันหาที่หอมแก้มไม่ได้ มันแดงปลวกไปหมด มันทรมาน นึกภาพตามนะคนแต่งตัวสวยๆแต่หน้าปลวกขนาดนี้พอเหอะ!เดินไปไหนมีแต่คนมอง”s__9855287 s__9855288

พอหน้าคืนสภาพดีขึ้นลูกค้าสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าไปอีก“จีน่ามีลูกค้าคนหนึ่งที่เรารู้จักกันมานาน หน้าเขาเหมือนจีน่าเลย จากลูกเป็ดขี้เหล่ทั้งสิวทั้งดำน้องใช้แบรนด์ของเราจนถึงทุกวันนี้ น้องหน้าดีและสวยน่ารักเลย  ทุกวันนี้น้องยังใช้อยู่ ใช้ทั้งครอบครัวและยังคงใช่อยู่ “แค่อยากมาเล่าประสบการณ์จริงเกิดขึ้นจริงกับตัวเองเป็นอุทาหรณ์เตือนสาวๆอย่าใช้ครีมมั่วปนกันไปหมดเวลาที่เป็นแล้วมันรักษานานกว่าจะหายและที่สำคัญเสียเงินรักษากันเป็นหมื่นเป็นแสนมันไม่คุ้มค่ะ”

s__9855293

165817ทุกวันนี้เราขายได้อยู่ได้เพราะลูกค้าหลายๆคนบอกปากต่อปาก จนกลายเป็นที่ปรึกษาเรื่องสิวสำหรับคนที่มีปัญหาหนักๆ ตอนนี้คนเข้าถามเยอะมากเพราะเราผ่านมาเยอะ โดยเฉพาะคนเป็นสิวหน้าเละเลย จะถามจีน่าทุกวัน มีมาเรื่อยๆ ไม่ได้ตั้งตนเป็นกูรูปรึกษาคนหน้าเละนะ แต่สถานการณ์มันพาไป จากประสบการณ์ชีวิตเกือบสามปีขอบคุณพี่สิวที่อยู่ทรมานกันมายาวนานทำให้จีน่าเข้าใจทั้งเรื่องจิตใจคนที่มีปัญหาเพราะเขาหมดกำลังใจในการกลับมามีหน้าที่ดี แต่พอเขาเห็นสิ่งที่จีน่าเจอ หลายคนรู้สึกมีความหวังขึ้นมากขึ้นในเมื่อจีน่ารักษายังหายได้แล้วทำไมคุณจะหายไม่ได้”

165818

s__9855295

#สนันสนุน ครีมโกงอายุ jeena Serum  เฟสบุค Saruda Jeena Dilokphatpalothai  และ LINE ?jeena2323

300x250px

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ