ห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น+บาร์ ชวนมาเปิดประสบการณ์เฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park) เตรียมเข้าสู่ฤดูแห่งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่นอาหารหลากหลายต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ณ โกจิ คิทเช่น บาร์ (Goji Kitchen + Bar)ร้านอาหารยอดนิยมของโรงแรม พร้อมครัวแบบเปิดและสถานีปรุงอาหารสดใหม่อันน่าตื่นตาตื่นใจ

แขกผู้มาเยือนและเหล่านักชิมจะได้มีโอกาสในการเฉลิมฉลองเทศกาลเหล่านี้ด้วยสไตล์เฉพาะ กับงานเลี้ยงของครอบครัว และบุฟเฟ่ต์อาหารอันสมบูรณ์แบบ 

ความสนุกจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 24 ธันวาคม 2560 เมื่อห้องอาหาร โกจิ คิทเช่น บาร์ มาพร้อมกับกิจกรรมและอาหารมากมายให้เลือกทานตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับการรับประทานกับครอบครัวและเพื่อนๆ เพื่อมาร่วมเฉลิมฉลองด้วยกันกับ คริสต์มาส อีฟ บรันช์ (Christmas Eve Brunch) ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1,800++ บาทต่อท่าน หรือ คริสต์มาส อีฟ ดินเนอร์ (Christmas Eve Dinner) ในราคา 2,200++ บาทต่อท่าน ที่มีทั้งไก่งวงอบเนื้อวัวไพร์มริบแฮมอบน้ำผึ้งสันซี่โครงแกะ และซีฟู้ดสดใหม่ อีกทั้งยังเอาใจคนรักขนมหวานอีกหลากหลายเมนูให้ทานได้ไม่อั้น พร้อมทั้งโปรโมชั่นไวน์ให้เลือกอีกมากมาย

ในวันคริสต์มาส แขกผู้มาเยือนสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารประจำฤดูกาล ซานต้าคลอสจะยอมปลีกเวลาจากตารางอันแสนยุ่งของเขา เพื่อมาร่วมรับประทานอาหารในมื้อ คริสต์มาส เดย์ บรันช์ (Christmas Day Brunch) ของเรา พร้อมกับถ่ายภาพและมอบของขวัญให้กับเด็กๆ ด้วยราคาเพียง2,200++บาท ความสนุกยังไม่จบเพียงเท่านี้แต่ยังต่อเนื่องไปจนถึงช่วงเย็นกับมื้อสำคัญอันแสนรื่นรมย์ของ คริสต์มาส เดย์ ดินเนอร์ (Christmas Day Dinner) ในราคา 1,800++ บาท พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูไก่งวงอันหลากหลาย และซีฟู้ดสุดอลังการให้เลือกสรร พร้อมด้วยพุดดิ้งคริสต์มาสปิดท้ายมื้อสำคัญในคืนนั้น

แล้วเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีนี้ก็จะจบลง และโกจิ คิทเช่น บาร์ ก็พร้อมเดินหน้าต่อเพื่อต้อนรับปีใหม่สุดพิเศษ 2561 อย่างมีสไตล์!

ในวันก่อนขึ้นปีใหม่ มักจะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดที่จะได้สนุกสนานไปกับคนที่คุณรัก นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์ (New Year’s Eve Dinner) จะเปิดโอกาสให้ทั้งครอบครัวและผองเพื่อนได้มารวมตัวกันในค่ำคืนอันแสนสำราญไปด้วยการรับประทานอาหาร ราคา 2,561++ บาทต่อท่าน ซึ่งรวมถึง หอยนางรมห้าชนิดบอสตันล็อบสเตอร์ปลาแซลมอนอบเกลือ และการคัดสรรเนื้ออบระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วยไวน์มากมายให้เลือกสรร แขกผู้มาเยือนยังสามารถปิดท้ายงานเลี้ยงสังสรรค์นี้ด้วยแพ็คเกจแชมเปญสุดพิเศษของเรา!

และท้ายสุดจะมีอะไรที่ดีไปกว่าการใช้เวลาวันแรกของปีใหม่ไปกับบุฟเฟ่ต์บรันช์สุดหรู ในวันที่ มกราคม มอบให้เป็นวันแห่งการดื่มด่ำไปกับเทศกาลการเฉลิมฉลองอย่างเต็มที่ร่วมกับครอบครัว ด้วยราคาเพียง 2,200++บาท

ตลอดฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ คุณยังสามารถเลือกปลดปล่อยตัวเองไปกับอากาศที่เย็นขึ้นของฤดูหนาวในกรุงเทพฯ ด้วยบรรยากาศของบาร์บีคิวและเบียร์กลางแจ้งโดยทุกๆ วัน นับจากวันที่ 24 ธันวาคม ถึง มกราคม ช่วงเวลา 15.00 – 20.00เหล่าเชฟของเราจะเตรียมย่างเนื้อชิ้นโตแสนอร่อย หรือซีฟู้ดสดใหม่ ณ บริเวณ โกจิ เทอร์เรซ (Goji Terrace) พร้อมดื่มด่ำไปกับคราฟท์และดราฟท์เบียร์เย็นฉ่ำ กับบรรยากาศแห่งเทศกาลเฉลิมฉลองอย่างแท้จริง!

ข่าวฮอตน่าสนใจ