เดอะมอลล์ กรุ๊ป มอบความพิเศษให้ 30 TOP SPENDERS ดินเนอร์หรูกับ มาริโอ้ เมาเร่อ


เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดกิจกรรม “ดินเนอร์ เอ็กซ์คลูซีฟ พร้อม Meet & Greet กับ มาริโอ้ เมาเร่อ” มอบความพิเศษให้ 30 TOP SPENDERS จากแคมเปญ “มิดไนท์ เซล : เซลระดับท็อป VS นักช้อปตัวแม่” ที่ ร้าน D’ARK ดิ เอ็มควอเทียร์

Loading...

สำหรับแคมเปญ “มิดไนท์ เซล : เซลระดับท็อป VS นักช้อปตัวแม่” จัดขึ้นโดย ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นสโตส์ เมื่อวันที่ 24 – 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยจับมือกับ บัตรเครดิตกสิกรไทย มอบความคุ้มค่าในการช้อปปิ้งให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษมากมาย และมอบความพิเศษด้วยการจัดดินเนอร์ส่งท้ายปีกับพระเอกสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ให้กับลูกค้าที่มียอดซื้อสูงสุด 30 ท่านแรกของแคมเปญ

สำหรับ “ดินเนอร์ EXCLUSIVE พร้อม Meet & Greet กับ มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่ทางเดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณและมอบความพิเศษให้กับ 30 TOP SPENDERS มอบประสบการณ์พิเศษ สำหรับมื้ออาหารพิเศษ กับคนพิเศษ บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานแบบ เอ็กซ์คลูซีฟ ได้ใกล้ชิดแบบสุดๆ กับพระเอกหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ โดยเริ่มต้นปาร์ตี้ความสนุกด้วยเสียงเพลงจากมาริโอ้ พร้อมกันนี้ยังมีเซอร์ไพส์มอบของขวัญสุดพิเศษพร้อมลายเซ็นของหนุ่ม มาริโอ้ที่มอบให้กับลูกค้าเป็นที่ระลึกกลับบ้านอีกด้วย

สุดท้ายก่อนจบงานพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ยังกล่าวถึงความประทับใจที่ได้ร่วมกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ว่า “สำหรับวันนี้ รู้สึกดีใจ ประทับใจ ขอขอบคุณเดอะมอลล์ กรุ๊ป และ ธนาคารกสิกรไทย ที่เลือกผมให้ได้มาร่วมกิจกรรมพิเศษในวันนี้กับลูกค้าคนพิเศษจากแคมเปญ “มิดไนท์ เซล” ผมได้เห็นรอยยิ้มของทุกท่านก็ทำให้ผมมีความสุขไปด้วยครับ”

สามารถติดตามรับความพิเศษทั้งในเรื่องความคุ้มค่าของการช้อปปิ้งและกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, พารากอน, บลูพอร์ต หัวหิน หรือเข้าไปดูความพิเศษได้ที่ https://www.themall.co.th และ Facebook : The Mall Thailand, Emporium Department Store, Paragon Department Store, Blúport Huahin


Loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ