กุ้ง คูนิต้า ประกาศศักดา!!! ขนดารา เซเล็บ นางแบบไทยกว่า 60 ชีวิตขึ้นเวที Japan Expo Thailand2016

กุ้ง คูนิต้า
คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมาหลายสิบปี และดีไซเนอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับสาวคนเก่ง กุ้ง-ศรุดา นิ่มพิทักษ์พงศ์ ในฐานะเจ้าของแบรนด์ม kunitar จนหลายคนในวงการต่างเรียกสรรพนามเธอว่า “กุ้ง คูนิต้า” และในปี 2559 นี้ เธอเตรียมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ในฐานะดีไซเนอร์ด้วยการขนทัพศิลปิน ดารา เซเล็บ และเหล่านายแบบนางแบบชื่อดังของเมืองไทยกว่า 60 ชีวิต มารวมตัวกันบนเวทีเดียวกัน Japan Expo Thailand2016 โดยไฮไลท์ในปีนี้นอกจากจะชูคอนเซ็ปท์ Harajuku in Bangkok แล้ว เธอยังจับเอาความสดใสความน่ารักของเด็กๆ มาเดินแฟชั่นในคอนเซ้ปท์ Kid Harajuku in Bangkok อีกด้วย งานนี้ไม่ธรรมดา ต้องรีบแจ้นไปเอารายละเอียดจากปากของเธอแร้ววว…

กุ้ง ศรุดา หนิง นลิน
“แฟชั่นของกุ้งปีนี้ก็จะอยู่ในคอนเซ็ปท์ Harajuku in Bangkok กุ้งคิดว่ามีอะไรก็ใส่เต็มหมดคือ จัดเต็มหมดค่ะ บอกก่อนเลยว่าก็ค่อนข้างคัด คัดมากสำหรับคนที่จะมาเดินบนเวทีแห่งนี้ ซึ่งเป็นปีที่สำคัญของกุ้งด้วย ก็มีการปรึกษาทีม บางคนดูเหมือนไม่ใช่ แต่คาแรคเตอร์โดนมากๆ คือจะเน้นที่คาแรคเตอร์ ไม่ใช่ว่าคนนี้ต้องดังมาก แต่จะดูที่คาแรคเตอร์เป็นหลัก มองในคนที่ตัวเองชอบจริงๆ และเชื่อว่าก็จะมีคนที่มหาชนชอบด้วย นั่นคือสิ่งที่เราจะทำ และก็ลุคส์ที่เดิน ก็จะไม่เห็นความเป็นคูนิต้าเลย เพราะว่าเราทำเป็น ฮาราจุกุ เพื่อ ฮาราจุกุ ขายที่ญี่ปุ่น ไม่ขายในไทย

วู้ดดี้ เอมมี่ อมลวรรณ
สำหรับคนที่คอนเฟิร์มมาเดินให้กับกุ้ง ก็มี วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา , ไอซ์ ปรีชญา, คิริน ไซมอน ยัง, ฮาน่า ทัศนาวลัย, ได๋-โน้ต-เก๋-จอย 4 สาวจากรายการ My Lady ผู้หญิงในฝัน, ส้มโอ-ยลตรี โคมกลอง, คิด-คณชัย เบญจรงคกุล, เป้-วิศวะ กิจตันขจร, Earth AF9, โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ อนุสิทธิ์ (ตั้ว ฮอร์โมน), แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ (แบงค์ ฮอร์โมน), แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ (แพรวา ฮออร์โมน2), เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ (เอมมี่ แมกซิม), เอ อังกูร, น๊อตตี้ แมกซิม พา หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิม2015 คนล่าสุด พร้อมสาวๆ แมกซิมอีกเพียบ, พระเอกหน้าหล่อ ปุณ-ศิริปัญญา จันทิหล้า, ต๊อด-ปนพงษ์ ไขแสง และเหล่านางแบบนายแบบอีกหลายสิบชีวิตค่ะ

ไอซ์ ปรีชญา

ปุณ ศิริปัญญา
ในงานนี้ก็จะมีทีมงานของร้านด๊อกที่ญี่ปุ่น มาร่วมงานนี้หมดเลย และก็มาร่วมโชว์ด้วย ซึ่งกุ้งเอาไอคอนจากญี่ปุ่นมา ก็คือ คอนวอย เขาคือ King of Harajuku ซึ่งมีชื่อเสียงมาก บียาสะ ก็เป็น King of Fifty ที่ฮาราจุกุ เลย อีกคนหนึ่งก็ตอนนี้ โตเกียว แฟชั่น เรียกว่าเป็นไอคอน อีกคนคือ โซชิ Shoushi From Japan ตอนนี้มีสามคนที่คอนเฟิร์มเรียบร้อยแล้ว แต่มีอีกคนหนึ่งที่เป็น ไฮไลท์ ตอนนี้ยังไม่เปิดเผยชื่อไม่ได้นะคะ แต่ว่าดังมากเลย ต้องบอกก่อนว่า คนเหล่านี้ ไม่เคยมาโชว์ในเมืองไทยเลย แล้วก็เชื่อว่าใครชวนเขาก็ไม่มา เพราะเขาบอกว่าไม่ใช่ที่ของเขา แต่เขามาเพราะกุ้ง พวกเขาจะเอาความสนุก เอาเทรนด์มาให้เราได้สนุกกัน
ไม่เพียงแค่นั้น กุ้งก็จะมีเด็กๆ มาร่วมเดินแบบในสไตล์ฮาราจุกุด้วยค่ะ จะเอาน้องออกัส ออก้า ลูกพี่เปิ้ล (นาคร ศิลาชัย) น้องอิจิ น้องจื้อหลิง ลูกของน้องเอมมี่ อมลวรรณ หรือเอมมี่ แมกซิม แล้วก็เด็กๆ จากรายการ คิดส์ซ่าส์ มาร่วมโชว์ด้วยค่ะ รับรองว่าสนุกสนาน เร้าใจ และได้เห็นความสามารถของเด็กๆ เหล่านี้แน่นอนค่ะ!!!”

ตั้ว ฮอร์โมน น๊อตตี้ กฤติน
แล้วพบกันที่งาน Japan Expo Thailand2016 ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 16.00 น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

แพรวา ฮอร์โมน ไอซ์ ปรีชญา ฮาน่า

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ