ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อค เฟรช แฟนคลับชาว นครสวรรค์ กรี๊ด…กระหน่ำ

 

_IRS9220

     ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น ในคอนเซ็ปต์ เฟรช ผ่าน 3 แนวดนตรี ได้แก่ ร็อคเฟรช, ป็อปเฟรช และ ฮิปฮอปเฟรช โดยมีกำหนดที่จะทัวร์ไปจัดแสดงใน 19 จังหวัดใหญ่ๆ ทั่วประเทศ ไปจนถึงเดือนพฤษภาคม 2559 โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช กับศิลปินแนวร็อคระดับชั้นนำ ได้แก่ โมเดิร์นด็อก, มัสเกตเทียส์ และ สวีตมัลเล็ต ที่ตลาดนัดสวนขอบฟ้า จังหวัดนครสวรรค์

MT9A8662

     บรรยากาศ ในการเข้าชม ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช ที่ตลาดนัดสวนขอบฟ้า จังหวัดนครสวรรค์ เป็นไปอย่างคึกคัก แฟนคลับช้าง โดยมีกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยมันส์มา ทะยอยมาลงทะเบียนตั้งแต่ 5 โมงเย็น  จำนวน หลายพันคน ก่อนที่จะเข้าไประเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย สวีตมัลเล็ต ตามมาด้วย มัสเกตเทียส์ และปิดท้ายกันที่ไฮไลท์คือ โมเดิร์นด็อก ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของชาวนครสวรรค์เลยทีเดียว โดยงานนี้ ป๊อดนักร้องนำวงโมเดิร์นด็อก เผยว่า

MT9A9031

     “ผมรู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงร็อค รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ที่ช้างเท่านั้น ที่สามารถครีเอทให้แฟนๆ เพลง”

 พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ได้ที่ www.changmusicconnection.com

ข่าวฮอตน่าสนใจ