ชาวระยอง กรี๊ด! สุดเสียง มันส์สุดพลัง…ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อค เฟรช

_IRS5917
     “ช้าง” ได้จัดคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” โดยนำศิลปินแนวร็อคระดับชั้นนำ ได้แก่ พาราด็อกซ์, ดา เอ็นโดฟิน และ สล็อตแมตชีน พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง วีเจ จ๋า และ เนย เนโก๊ะ จั๊มพ์ ไปบุกมอบความบันเทิง ที่ลาน บขส.2 (บ้านเพลินใจ 5) จังหวัดระยอง

     บรรยากาศของคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” เป็นไปอย่างคึกคัก ผู้เข้าชมนับหลายๆ พันคน ร่วมกันระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย ดา เอ็นโดฟิน สล๊อตแมตชีน และปิดท้ายกันที่ไฮไลท์ คือ “พาราด็อกซ์” ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียวตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับหลายพันคน ประกอบกับเวทีที่สุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวระยอง” เลยทีเดียว

     และพบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต “Chang Music Connection” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น) ที่จะไปจัดแสดงในจังหวัดต่างๆ ได้แก่ ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 พบกันที่จังหวัดอุดรธานี, วันที่ 5 มีนาคม 2559 พบกันที่จังหวัดมหาสารคาม, วันที่ 12 มีนาคม 2559 พบกันนี้ จังหวัดศรีสะเกษ และ วันที่ 25 มีนาคม 2559 พบกันที่ จังหวัดพิษณุโลก ร่วม Connect (คอนเนค) ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld

MT9A0177

MT9A0476

MT9A9856

_IRS6127

_IRS5797

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ