บอดี้สแลม-โปเตโต้-บิ๊กแอส เตรียมสาดความมันส์ ก่อนสงกรานต์ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช

     IMG_0819

     เตรียมนับถอยหลังแล้วพบกับร็อคตัวพ่อ บอดี้สแลม ที่จะมาเพิ่มแรงสั่นสะเทือนความมันส์ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช งานนี้ บอดี้สแลม ตั้งใจคอนเนคกับเพื่อนๆ วงดนตรีร็อคระดับชั้นนำอย่าง โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส เพื่อนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสู่เวทีคอนเสิร์ตระดับช้าง ไม่ว่าจะเป็น เวที, เอฟเฟค, แสง, สี และ เสียง ให้แฟนๆ ชาวร็อคได้ร่วมเติมเต็มคำว่าเพื่อน เพื่อเป็นการสตาร์ทความมันส์ ก่อนที่แฟนๆ จะไปสาดน้ำในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งงานนี้นักร้องนำอย่าง ตูน บอดี้สแลม เผยว่า

     “ผมกับเพื่อนๆ ในวงได้เตรียมตัวอย่างดี และพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น ในแนวดนตรี ร็อค เฟรช เพื่อสร้างความสนุกสุดมันส์ และสีสันใหม่ๆ ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบเสียงเพลง นอกจากนี้ยังมีวงอื่นๆ ที่จะมาเพิ่มดีกรีความมันส์เป็นทวีคูณ งานนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน และความสนุกแบบมั่นๆ แบบที่ไม่มีใครเคยพบมาก่อนแน่นอนครับ”

            แฟนเพลงขาร็อคคนไหนอยากมาร่วม เติมเต็มคำว่าเพื่อน พร้อมกระหน่ำความมันส์ และสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรี ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช เตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาเจอกันในวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 ณ  ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพฯ  สามารถจองบัตรผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.changmusicconnection.com  และ   www.facebook.com/ChangWorld 

 

ประวัติวงดนตรี-Big-Ass-บิ๊กแอส

Ne

maxresdefault

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ