ไดกิ้น รวมพลัง ทำดี ตามรอยพ่อ ครั้งที่ 2 สร้างฝายชะลอน้ำน้ำตกเก้าชั้น จ.ราชบุรี

27/03/2017 thaihot 0
“สยามไดกิ้นเซลส์” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องปรับอากาศไดกิ้นในประเทศไทย จัดกิจกรรม CSR “ทำดี ตามรอยพ่อ” ครั้งที่ 2  รวมพลังพี่น้องจิตอาสา รอยยิ้ม บ้านดิน สร้างฝายชะลอน้ำ เพื่อปลูกจิตสำนึกในการรักษาสิ่งแวดล้อม และทำคุณประโยชน์ตอบแทนสังคม และด้วยสำนึกในพร...

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า……คลิปก่อนเกิดเหตุ หนุ่มจีนทุบ iphone ทั้งร้าน เพราะอะไร..?

29/10/2016 admin 0
นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า......คลิปก่อนเกิดเหตุ หนุ่มจีนทุบ iphone ทั้งร้าน เพราะอะไร..? เหตุเกิดที่หนุมจีนเพิ่งซื้อมือถือมาไม่นาน เครื่องชอบมีปัญหา ก็เลยเอาไปที่ร้านเพื่อที่จะเปลี่ยนเครื่องใหม่หรือซ่อม แต่ดันเจอพนักงานหญิง พูดจาแย่มาก ดูถูกส...

โหดเกินคน! ชายไทยไม่พอใจที่ลูกถูกแกล้ง เลยกระทืบเด็กอีกคนซะน่วมปางตาย (มีคลิป)

04/10/2016 admin 0
โหดเกินคน! ชายไทยไม่พอใจที่ลูกถูกแกล้ง เลยกระทืบเด็กอีกคนซะน่วมปางตาย (มีคลิป) เหตุเกิดช่วงบ่ายวันนี้ที่ เอื้ออาทรปัญญารามอินทราตึก8 เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นพ่อของเด็กที่กำลังเล่นกันกระโดดลงมาจากบันไดมาถีบเด็กอีกคนที่คาดว่าเป็นเพื่อนขอ...

คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งจุดพลุพลาด ไหม้โรงแรม แรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต(คลิป)

02/10/2016 admin 0
คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งจุดพลุพลาด ไหม้โรงแรม แรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต   มณฑลเหอเป่ยเมืองเฉิงตู จัดงานแต่งงานคู่บ่าวสาวในโรงแรมแล้วจุดพลุเกิดพลาด เบื้องต้นคาดว่า อาจจะมีการจุดพลุในห้องในโรงแรม แล้วเกิดพลาดไฟไหม้โรงแรม แรง...

ทะลุสิบล้านวิว สาววิ่งไล่จับนกเขาหนุ่มๆ ดราม่าลงหัว! ถ้าผู้ชายทำแบบนี้กับผู้หญิงบ้างล่ะ

23/09/2016 admin 0
ทะลุสิบล้านวิว สาววิ่งไล่จับนกเขาหนุ่มๆ  ดราม่าลงหัว! ถ้าผู้ชายทำแบบนี้กับผู้หญิงบ้างล่ะ กลายเป็นคลิปที่แชร์กันในเฟสบุคมากที่สุดเพียงแค่ชั่วข้ามคืนมียอดวิวจะทะลุสิบล้านวิวแล้วซึ่งในคลิปมีผู้หญิงผิวสีวิ่งไล่จับล้วงนกเขาของหนุ่มๆจนครบ 99 คน ซึ่ง...

ดูเป็นล้าน! ขำกระจาย! คลิป ผอ. กระโดดลงสระวัดความลึก หลังออกตรวจโครงการฝายน้ำล้น

20/09/2016 admin 0
ดูเป็นล้าน!! คลิป ผอ. กระโดดลงสระวัดความลึกเอง หลังออกตรวจโครงการฝายน้ำล้น   กลายเป็นคลิปที่แชร์กันมากที่สุดในสังคมออนไลน์ จนยอดวิวทะลุล้านแล้วสำหรับ คลิปสุดฮา ผอ. หรือ ผู้อำนวยการเดินทางมาตรวจโครงการฝายน้ำล้นที่ขุดเจาะ โดยมีการราย...

แย่งที่จอดรถกัน ตบตีกันกลางห้าง (มีคลิป) ทำไมชอบใช้กำลัง พูดจากันดีก็ได้

07/09/2016 admin 0
แย่งที่จอดรถกัน ตบตีกันกลางห้าง (มีคลิป) ทำไมชอบใช้กำลัง พูดจากันดีก็ได้ เป็นคลิปที่แชร์กันในโลกโซเซียลของคนไทยที่ใจร้อนแย่งที่จอดรถกัน พูดจากันดีๆไม่ได้ กลายเป็นว่าต้องมาทะเลาะไล่ตีกัน อารมณ์ล้วน เรื่องแบบนี้ทำไมไม่คุยหรือให้อภัยกัน ...

ไม่แคร์คนหมั่นไส้! เน็ตไอดอลอวบ เผยเคล็ดลับแต่งหน้ารับซัมเมอร์(ผิวแทนแนวแขกละติน)

05/03/2016 admin 0
ไม่แคร์คนหมั่นไส้! เน็ตไอดอลอวบ ปั้นชา เผยเคล็ดลับแต่งหน้าต้อนรับซัมเมอร์(ผิวแทนแนวแขกละติน) ถึงจะโดนดูถูกโดนด่ากับกระแสดราม่าในโลกโซเซียลมามากมายสำหรับเน็ตไอดอลอวบ น้องปั้นชา เจ้าของเฟสบุค Kantaravinan Srisombun หรือลิงค์ https://www.facebook.c...

ลืมไปเลยว่าอ้วน!! แต่งหน้าสาวสไตล์อวบ! ให้เป็นสาวเกาหลีสุดแบ๊วที่ผู้ชายต้องตะลึง

12/01/2016 admin 0
  สมัยนี้หมดยุคของการไม่มั่นใจกับความอวบแล้วค่ะสาวๆ เพราะเดี๋ยวนี้กระแสพลัสไซส์มาแรง! ขอแค่รู้ทริคการแต่งหน้า+แต่งตัวให้เข้ากับตัวเอง ไม่จำเป็นต้องผอมเหมือนนางแบบเราก็สวยแซ่บได้เหมือนกันค่ะ เหมือน "ปั้นชา" เจ้าของ How to ที่เราเลือกมาฝากช...

อยากเป็น “ตุ๊ด” ที่ทำให้ชะนีทั้งประเทศเสียดาย! แม่น็อต แม็กซิม ศัลยกรรมซิคแพ็คหมดครึ่งล้าน

15/10/2015 thaihot 0
ไปโพนทะนาร้องแรกแหกกระเชอมาหลายรายการสำหรับ แม่น็อต แม็กซิม หรือ กฤติน จิกิตศิลปิน บรรณาธิการแฟชั่นแม็กซิม ที่มีข่าวฉาวไม่แพ้เรื่องลูกสาวมิสแม็กซิม ทั้งหลาย เรื่องการไปทำหุ่นศัลยกรรม แปลงกายจากกะเทยตุ้งติ้งหน้าท้องย้วยสาวแตก ตัดสินใจทำศัลยกรรมเ...

ด่วน! น่ากลัวมาก! ฐานทัพอเมริกา ในญี่ปุ่นระเบิด ทั่วโลกระส่ำ ชมคลิป!

24/08/2015 admin 0
  อาทิตย์ก่อนจีนเกิดระเบิด ต่อมา รัสเซียระเบิด แล้วอเมริการะเบิด ต่อด้วยสงครามเกาหลี เมื่อคืนจีนระเบิดอีกตอนเช้า รัสเซียกับญี่ปุ่นทะเลาะกันเรื่องเกาะ ตกดึกฐานทัพเมกา ระเบิด มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญส่อแววสงครามปะทุชัดๆ ถ้าเกิดเหตุการณ์รุนแรงกว่า...
1 2 3