หลายศพแล้วกลับจากคำชโนดผูกคอตายปริศนา เชื่อป่าอาถรรพ์มีจริง ล่าสุดหนุ่มสาวลองดีเจอเข้าจังๆ!!

หลายศพแล้วกลับจากคำชโนดผูกคอตายปริศนา เชื่อป่าอาถรรพ์มีจริง ล่าสุดหนุ่มสาวลองดีเจอเข้าจังๆ!!

เจอเข้าจังๆให้อีกแล้วกับหนุ่มสาวนักศึกษาที่ชวนกันไปลองดีที่ป่าคำชะโนดพร้อมมีการหลบหลู่ดูหมิ่นสารพัดไม่มีความเคารพยำเกรงในอำนาจศักดิ์สิทธิ์ ทั้งที่ก่อนหน้ามีเหตุการณ์อาถรรพ์ อย่างกรณีของพบศพ น.ส.อารีรัตน์ คำมะฤทธิ์ อายุ 20 ปี นักศึกษาสาวทอม ม.ศรีปทุม ชั้นปีที่ 1 คณะบริหารธุรกิจ ใช้ผ้าเช็ดตัวสีแดง ผูกคอกับราวตากผ้า ระเบียงหลังห้อง เสียชีวิตมานานประมาณ 3 ชั่วโมง ภายในห้องไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายวางไว้บนเตียง สภาพที่ร่างกายก็ไม่มีร่องรอยถูกทำร้ายจากการสอบสวน

เพื่อนผู้ตายคนหนึ่งเล่า เล่าว่า เมื่อประมาณ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผู้ตาย พร้อมตนและเพื่อนรวม 5 คน เดินทางไปท่องเที่ยว กราบไหว้พญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ คำชะโนด จ.อุดรธานี เมื่อไปถึง ผู้ตายกับ เพื่อนรุ่นพี่ เกิดไปเจอและทักทายกับผู้หญิงคนหนึ่งโดยบังเอิญ ที่ คำชะโนด โดยได้พูดคุยกัน และพยามให้เพื่อนอีก 3 คนรวมทั้งตน รู้จัก แต่พวกตนและเพื่อน มองไม่เห็น และยังเตือนว่า อย่าไปทักหรือรู้จักกับคนไม่รู้จักและกับคนที่มองไม่เห็น

ต่อมาหลังกลับมาชลบุรี เพื่อนรุ่นพี่ไปผูกคอตาย ที่ อ.บางละมุง เมืองพัทยา จ.ชลบุรี โดยไม่ทราบสาเหตุ ทั้งที่ไม่ได้เจ็บไข้ได้ป่วย และก็เป็นคนฐานะดี จนกระทั่ง เมื่อช่วงเช้า ก็พบเพื่อนของตน มาผูกคอตายโดยสาเหตุ ทั้งที่ผ่านมา ก็เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ไม่เจ็บไข้ได้ป่วย แถมเป็นลูกของคนมีฐานะ ดังนั้น พวกตนจึงเชื่อว่า สาเหตุน่าจะมาจากความเครียดที่ ผู้ตายเคยเล่าว่า มีภาพของหญิงที่เจอที่ คำชะโนด มาหลอกมาหลอนอยู่เสมอ ด้านตร. ยังหาข้อสันนิษฐานไม่ได้ ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร ได้ให้ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 2 มาตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง พร้อมส่งผู้ตายไปให้ สถาบันนิติเวช รพ.ชลบุรี หาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

แต่ล่าสุดได้มีหนุ่มสาวนักศึกษาอีกกลุ่มอยากลองดี แถมปากพล่อยไปดูถูกลบหลู่สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และอาถรรพ์ไว้เยอะจากจนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันถ่ายทำในรายการขลัง 8 ที่จะออนอากาศให้ได้ชมกันทางช่อง LINE TV ในวันที่ 15 พย นี้เป็นตอนแรก บอกเลยว่าใครไม่เคยเชื่อในสิ่งที่มองไม่เห็น ใครเคยบนเคยสัญญาอะไรไว้กับคำชะโนดไว้ ต้องติดตาม! เข้าไปกดติดตามกันเลย 15 นี้ เจอกันสี่ทุ่มตรง https://tv.line.me/v/2271134กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่
รับชมทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

ข่าวฮอตน่าสนใจ