ดอยคำพลิกโฉมใหม่ สดใสกว่าเดิม เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคนิวเจน รักสุขภาพสานต่อปรัชญาความจริงใจ

ดอยคำพลิกโฉมใหม่ สดใสกว่าเดิม เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคนิวเจน รักสุขภาพสานต่อปรัชญาความจริงใจ ตามแนวทาง “เกษตรเพื่อชุมชน ผลิตผลเพื่อคนไทย”

AM9R3393

233

ถือเป็นการรีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่ของ ‘ดอยคำ’ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากวัตถุดิบของเกษตรกร ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า ๔๐ ปี ภายใต้การนำของ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้นำธุรกิจอุตสาหกรรมน้ำผลไม้ และอาหารแปรรูปเพื่อสังคมการพลิกโฉมครั้งนี้เป็นการปรับโฉม ทั้งโลโก้และแพ็คเกจจิ้ง เน้นความเป็น Brand Positioning ให้มีความชัดเจนและสดใส เข้าถึงคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพมากขึ้น แต่ยังคงความเป็นสินค้าระดับพรีเมียมในราคาที่จับต้องได้ โดยนายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด เล่าถึงความหมายของโลโก้ใหม่นี้ว่าแสดงถึงภาพอุดมคติแห่งความสมบูรณ์ของชีวิต และหัวใจของความเป็นผลิตผลแบบดอยคำ ที่ดำเนินงานภายใต้แนวคิด “เกษตรเพื่อชุมชน ผลิตผลเพื่อคนไทย” เน้นดีไซน์เรียบง่ายและแปลกต่าง

Doikham_01

qqqq
ขณะที่ตัวแพ็คเกจจิ้ง สะท้อนความเป็นธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ และแสดงความจริงใจต่อผู้บริโภค ด้วยการแสดงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ตรงตามความเป็นจริง แบ่งออกเป็น ๓ ส่วน ได้แก่
๑.ตัวแมลงที่ปรากฏอยู่บนผลิตภัณฑ์ดอยคำ แสดงถึงแนวทางเกษตรที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ (Biodiversity) ในการเพาะปลูก ทำให้ได้วัตถุดิบที่สะอาด ปลอดภัย
๒.พันธุ์ผลไม้ที่ใช้ปรากฏบนบรรจุภัณฑ์ เป็นพันธุ์เดียวกับวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตน้ำผลไม้แต่ละชนิด และระบุแหล่งที่มาของวัตถุดิบที่แตกต่างกันไป
๓.ระบุสัดส่วนของส่วนประกอบน้ำผลไม้อย่างละเอียดตามความเป็นจริง ตามประกาศแก้ไขของสำนักคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) กระทรวงสาธารณสุข
ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ดอยคำโฉมใหม่ มีวางจำหน่ายในร้านค้ากว่า ๑๐,๐๐๐ แห่งทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด โทรศัพท์ ๐๒-๖๕๖-๖๙๙๒ หรือผ่าน www.facebook.com/DoikhamFP และ www.doikham.co.th

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ