ลำไส้หอม!! พริตตี้ยิ้มอาย!! กุมความลับเสน่ห์คนหน้าตาดี คนหน้าหมองเสี่ยงลำไส้เน่า! ผัวทิ้ง!

ตดดีขี้หอม พริตตี้ยิ้มอาย!! กุมความลับเสน่ห์คนหน้าตาดี คนหน้าหมองเสี่ยงลำไส้เน่า! ผัวทิ้ง! ตกอับ!

S__4808811

เป็นเรื่องจริงที่เคยสงสัยกันมั้ยว่าทำไมคนที่หน้าตาดีๆ ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลชอบมีกลิ่นตัวหอม รวมไปถึงแม้กระทั่งกลิ่นตดกลิ่นผายลมก็ยังไม่มีกลิ่นเหม็นรุนแรงผิดกับคนหน้าตาหมองคล้ำดำเขียว เผยเหตุเสี่ยงจากลำไส้เน่า ขับถ่ายไม่เป็นเวลา บอกความลับจากปากคนหน้าตาดีโดยสาวสวยพริตตี้ที่ผิวพรรณเปล่งออร่าซึ่งเรื่องผู้ชายไม่ต้องถามหัวกะไดไม่เคยแห้ง บอกเลยว่ามันจากภายในลำไส้เรื่องการกินการขับถ่าย ถ้ากินอะไรไปแล้วตกค้างในลำไส้ไม่ยอมถ่ายออกมา ทำให้เกิดอาการตกค้างของของเสีย เวลาตดหรือเวลาขับถ่ายก็จะเหม็นมากสามารถทำให้ยุงลายที่บินอยู่ในห้องตายสูญพันธ์ไปได้เลยแบบไม่ต้องฉีดสเปรย์ฆ่าแมลง

Ming 03_resize

ฟลุ๊ก 02_resize

ผู้ชายร้อยละ 80 ชอบผู้หญิงหุ่นดีมีเอวมีสะโพก อย่าหลงระเริงปล่อยตัวติ๊งต่างเข้าข้างตัวเองจนมีพุง น้ำหนักอ้วนอืดเป็นหมูสามชั้น แล้วบอกว่าโอ้ยยยยเมื่อไหร่ก็ลดได้ คิดแบบนี้เหมือนฆ่าตัวเองทั้งเป็น  เปิดใจหนึ่งในพริตตี้ดังบอกว่า “ผู้ชายที่เข้ามาจีบเนี่ยชอบคนกลิ่นตัวที่หอม กลิ่นกายกลิ่นอะไรก็ตามที่ออกมาจากร่างกาย ยังเผยว่าลำไส้คือที่มาของคำว่ากลิ่นกายที่หอมของสาวอันเป็นจุดที่ดึงดูดผู้ชายมากที่สุด ถ้ากลิ่นกายเหม็นถึงจะสวยแค่ไหนก็ไม่มีอารมณ์”

Boty 02_resize

แต่ก่อนเคยบอกว่าเกิดมาหน้าตาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง แต่สงสัยต้องเปลี่ยนความคิดนี่และหละ คงต้องบอกว่าลำไล้ดีมีชัยไปเกินครึ่งดีกว่าเพราะการมีลำไล้ที่ดีนอกจะทำให้หนาผ่องใส ขี้ง่ายถ่ายคล่อง ยังดึงเอาพวกไขมันตกค้างที่มันไม่มีประโยชน์เอาจากท้องจากไส้ไปให้หมด พุงยุบพอหน้าตาผ่องใสเพราะลำไส้สะอาด งานเงินคู่ชีวิตก็มา แต่กลับคนที่หน้าหมองเพราะลำไส้สกปรกกินอะไรไม่เคยล้างลำไส้ สิวขึ้น หน้าดำหน้าเสีย กะฝ้ามารวมตัวกันโดนไม่ได้นัดหมาย สามีเบื่อหน่าย เกิดปัญหาชีวิตคู่ตามมาอีก เห็นมั้ยละ เรื่องลำไส้ภายในใครว่าไม่สำคัญ หรือเรื่องตดเรื่องขี้ใครว่าไร้สาระ พูดเลยมองข้ามไม่ได้เลย!!

elly 02_resize

rita 04_resize

บอกความลับลำไส้สะอาดคือการล้างลำไส้ให้ไม่มีของเหม็นหรือเพื่อเวลาอึเข้าห้องน้ำหรือเวลาปล่อยแก๊สจะได้ไม่เหม็นเป็นมลพิษที่สำคัญได้หุ่นกลับมาดีดังเดิมจนกลายเป็นเรื่องบอกต่อปากยกความดีความชอบให้กับดีท็อกที่เรียกว่าขายดีมากในตอนนี้ ชนิดว่าถามกันดังในโซเซียล สำหรับ เดลกาโด้ ดี ช่วยในเรื่องของการขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง และสารพิษที่เป็นของเสียที่สะสมอยู่ในลำไส้ให้หมดไป ถ้าคุณเป็นคนที่รักสุขภาพของตนเอง ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เดลกาโด้ ดี ช่วย ดีท็อกซ์ลำไส้ และเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหา ท้องผูก ขับถ่ายยาก ลำไส้ไม่ดี และมีอาการแน่นท้องบ่อยครั้ง ซึ่ง เดลกาโด้ ดี  จะทำหน้าที่ช่วยทำให้ ระบบขับถ่ายดีขึ้น และยังช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ของเสียจากร่างกายให้หมดไปเร็วอีกด้วย และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมต่างๆในลำไส้และช่วยกำจัดปริมาณไขมันที่ไม่มีประโยชน์ของร่างกายออกไป สามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าไขมันและน้ำหนักจะลดลงหลังจากการดื่มเดลกาโด้ ดี สามารถดื่มได้วันละ 1 ซอง ก่อนนอน หรือจะใช้ดื่มแทนอาหารเย็นก็ย่อมได้ และสามารถดื่มติดต่อกันได้นานถึง 30 วัน  หลังจากดื่มครบจำนวนวันแล้ว สามารถทำการลดปริมาณให้ลดลงเหลือ 2-3 วันต่อซอง

chin 02_resize film 02_resize

ส่วนคนที่กำลังหาทางเลือกลดน้ำหนักไปในตัวควบคู่กันโดยเฉพาะสาวพริตตี้ทั่วฟ้าบางไทยเปิดใจเลือก เดลกาโด้ เอส กล่องสีแดง เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ 100% เพื่อ ควบคุมและลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน เป็นตัวช่วยในการสนับสนุนระบบย่อยอาหารของร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพ สามารถเผาผลาญอาหาร และไขมันสะสมได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีสารอาหารที่ช่วยในการ ดักจับไขมัน และเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรต ให้กลายมาเป็นพลังงานแทนที่การสะสมเอาไว้ในร่างกาย จึงเป็นการช่วยลดความอ้วนได้อย่างเป็นธรรมชาติ

B 01_resize B 02_resize

ดังนั้น การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เดลกาโด้ เอส ย่อมเป็นวิธีการเปลี่ยน วิธีการลดน้ำหนักแบบเดิมให้เป็นลดความอ้วนแบบเร่งด่วนแบบปลอดภัยที่สุด และเหมาะสมกับบรรดา สาว ๆ ในยุคดิจิตอล ที่มีความต้องการที่จะลดน้ำหนัก แต่ไม่ค่อยมีเวลาที่จะไปออกกำลังกาย ไม่สามารถควบคุมอาหารได้อย่างเต็มที่ หรือ ต้องการลดน้ำหนักได้ภายในระยะเวลาสั้นๆ แต่ให้ได้ผลลัพธ์อันรวดเร็ว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

tel : 099 219 2121, 093-174-3789, 06-1414-6789

line : @delgado

facebook : Beer Attaphol

fanpage : อาหารเสริม ลดน้ำหนัก Delgado

ig : beer_delgado

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ