ผมเอาค่าขนมมาซื้อข้าว-น้ำแจกคน เน็ตไอดอลดัง ฟลุ๊ค กะล่อน ซึ้งใจ ขอทำดีเพื่อในหลวง

18/10/2016 admin 0
  ผมเอาค่าขนมมาซื้อข้าว-น้ำแจกคน เน็ตไอดอลดัง ฟลุ๊ค กะล่อน ซึ้งใจ ขอทำดีเพื่อในหลวง   ช่วงนี้คนดัง ไม่ว่าจะเป็นดารา หรือบุคคลผู้มีชื่อเสียงและประชาชนทั่วไปต่างพากันไปแสดงความไว้อาลัยให้กับพ่อหลวงของเรา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีเน็ตไอ...

อพยพหนีตายเมื่อประเทศล่มสลาย สื่อจีนลงข่าวประเทศไทยโชคดีที่สุดในโลกเพราะ 9ข้อนี้

07/10/2016 admin 0
อพยพหนีตายเมื่อประเทศล่มสลาย สื่อจีนลงข่าวประเทศไทยโชคดีที่สุดในโลกเพราะ 9ข้อนี้ เห็นแล้วสะเทือนใจคนอพยพหนีตายเมื่อประเทศล่มสลาย สื่อจีนลงข่าวประเทศไทยโชคดีที่สุดในโลกเพราะ 9 ข้อนี้ เห็นแล้วสะเทือนใจกับภาพของชาวแอลเบเนียที่อพยพหนีตายไปยังย...

อุทาหรณ์สาวแพ้เครื่องสำอางธุรกิจเครือข่ายดัง ทรมานชีวิตเกือบสามปี สามีไม่ยอมหอมแก้ม

06/10/2016 admin 0
    อุทาหรณ์สาวแพ้เครื่องสำอางธุรกิจเครือข่ายดัง ทรมานชีวิตเกือบสามปีสามีไม่ยอมหอมแก้ม ออกมาเตือนใจสินค้ามียี่ห้อราคาเทียบเท่ากับเค้าเตอร์แบรนด์แพงๆใช่ว่าของแพงจะดีเสมอไป เปิดใจคุณจีน่า เฟสบุค Saruda Jeena Dilokphatpalothai  กั...

โหดเกินคน! ชายไทยไม่พอใจที่ลูกถูกแกล้ง เลยกระทืบเด็กอีกคนซะน่วมปางตาย (มีคลิป)

04/10/2016 admin 0
โหดเกินคน! ชายไทยไม่พอใจที่ลูกถูกแกล้ง เลยกระทืบเด็กอีกคนซะน่วมปางตาย (มีคลิป) เหตุเกิดช่วงบ่ายวันนี้ที่ เอื้ออาทรปัญญารามอินทราตึก8 เมื่อชายคนหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นพ่อของเด็กที่กำลังเล่นกันกระโดดลงมาจากบันไดมาถีบเด็กอีกคนที่คาดว่าเป็นเพื่อนขอ...

หนุ่มกาฬสินธุ์ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน หลังจัดงานศพเมียได้แค่วันเดียว

02/10/2016 admin 0
หนุ่มกาฬสินธุ์ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รวย 12 ล้าน หลังจัดงานศพเมียได้แค่วันเดียว เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2559 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านสวนโคก ต.ดงลิง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ หลังจากมีคนดวงดีถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย โดยรายแรกคือนายธานี ...

คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งจุดพลุพลาด ไหม้โรงแรม แรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต(คลิป)

02/10/2016 admin 0
คู่บ่าวสาวจัดงานแต่งจุดพลุพลาด ไหม้โรงแรม แรงระเบิดทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต   มณฑลเหอเป่ยเมืองเฉิงตู จัดงานแต่งงานคู่บ่าวสาวในโรงแรมแล้วจุดพลุเกิดพลาด เบื้องต้นคาดว่า อาจจะมีการจุดพลุในห้องในโรงแรม แล้วเกิดพลาดไฟไหม้โรงแรม แรง...

หน้าเชิ่ด! เจ๊ขวัญ เรียวครีม สงสารคนดั้งแหมบ พาทุบจมูกฟรี กลับบ้านไปผัวจำไม่ได้แน่

01/10/2016 admin 0
จัดเต็ม3สาวผู้โชคดี "ขวัญเรียวครีม"เนรมิตความสวยแจกจมูกฟรี3รางวัล เรียกได้ว่าผ่านพ้นไปแล้วสำหรับโครงการ Make Over เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ กับ Realcream ที่งานนี้ บอสใหญ่อย่างคุณขวัญ (ศิริขวัญ คำเกิด) จัดเต็มให้กับ 3 สาวผู้โชคดีที่ร่วมสนุก ในก...

เผยเคล็ดลับขายของดีด้วยภาษาพ่อขุน! อาจฟังดูแรง!! แต่ จริงใจ ง่าย และ ตรงจุด

28/09/2016 admin 0
เผยเคล็ดลับขายของดีด้วยภาษาพ่อขุน!  อาจฟังดูแรง!! แต่ จริงใจ ง่าย และ ตรงจุด วันนี้จะพูดถึงหลักกำเนิดของการตลาดเลย ถ้าเป็นจุดกำเนิดของมนุษย์ เรียกว่าตั้งแต่ขั้นอสุจิ เจอรังไข่เลยวันนี้กูจะมาพุดว่า ทำไมมึงถึงขายของให้ลูกค้าไม่ได้ มึงจะได้ตา...

หลุด! เน็ตไอดอลสายอวบ ปั้นชา มีผัวมีลูกแล้ว เจ้าตัวไม่โกรธโดนล้อหุ่นอย่างนี้ไม่น่ามีใครเอา

28/09/2016 admin 0
  หลุด! เน็ตไอดอลสายอวบ ปั้นชา มีผัวมีลูกแล้ว เจ้าตัวไม่โกรธ! โดนล้อหนักหุ่นอย่างนี้ไม่น่ามีใครเอา หลุด!ปั้นชาเน็ตไอดอลสายอวบ สุ่มมีลูกแล้ว! ปั้นชาเน็ตไอดอลสายอวบชื่อดัง เจ้าของเฟสบุ๊ค kantaravinan srisombun หลุดคลิป อุ้มเด็กกับแฟนหนุ่...

ขายดีเพราะชื่อ “จุดสกัดลาว” ร้านส้มตำเลียบด่วน แต่ประเทศเพื่อนบ้านอาจไม่ปลื้ม!!

27/09/2016 admin 0
ขายดีเพราะชื่อ “จุดสกัดลาว” ร้านส้มตำเลียบด่วน แต่คนลาวอาจไม่ปลื้ม!! เป็นร้านส้มตำที่เรียกว่ามีกระแสมากที่สุดในย่านเลียบทางด่วนรามอินทราเลยก็ว่าได้สำหรับร้านส้มตำ อาหารอีสานที่มีชื่อว่า “จุดสกัดลาว” ที่ตั้งอยู่ในตลาดนัดกลางคืนตรงเลียบท...

27/09/2016 admin 0
"การบินไทย"  ร่วมกับ "เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ"   ส่งโปรโมชั่น อันเลอค่า มอบส่วนลดสูงสุดทันที 50% สำหรับลูกค้าคนสำคัญ   ในแคมเปญการส่งเสริมโปรโมชั่น   เพื่อมอบสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุด 50%   สำหรับผู้ถือบัตรแพลทินัม สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส  กับการไ...

คอมเม้นแรงไม่สนับสนุนคนอ้วนเครื่องบิน ปั้นชา เน็ตไอดอล วีนแตก!! อ้วนแล้วหนักหัวใคร!

27/09/2016 admin 0
คอมเม้นแรงไม่สนับสนุนคนอ้วนเครื่องบิน ปั้นชา เน็ตไอดอล วีนแตกอ้วนแล้วหนักหัวใคร! กลายเป็นประเด็นดราม่าตลอดเรื่องคนอ้วนและการดูถูกเหยียดหยาม ล่าสุดมีการคอมเม้นจากเฟสบุคท่านหนึ่งที่ออกมาแสดงความเห็นที่รับไม่ได้ทีเห็นคนอ้วนขึ้นเครื่องบินว่า "ไม่ส...
1 2 3 16