บอย สินเจริญ-ครูโรจน์ รุ่งโรจน์ ร่วมคัดเลือก ออดิชั่นครั้งที่ 1 เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว

15/02/2017 thaihot 0
การแข่งขัน โครงการ  เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว จัดขึ้นบริเวณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น G เดอะมอลล์ บางกะปิ จัดให้มีการประกวดการแสดงความสามารถด้านต่างๆของเด็กๆ อายุระหว่าง  3-14 ปี ที่ส่งคลิปเข้าร่วมประกวดในโครงการ โดยโครงการ เดอะมอลล์ สตาร์...

นุ้ย-ปอนด์ มั่นใจ! เปิดรร.ไทยอินเตอร์ฯ 10 สค.นี้ อีกทางเลือกใหม่ของลูกหลานไทย

15/02/2017 thaihot 0
หลังจากบิ๊กโปรเจ็กต์ของครอบครัว นุ้ย สุจิรา ที่ทางฝ่ายแม่สามี อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ ทุ่มทุนสร้างโรงเรียนนานาชาติ “ไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล : Thai International School - TIS” ย่าน จ.ปทุมธานี มูลค่ากว่าพันล้านบาท เพื่อให้ทายาทตัวน้อยของตระกูล น้องรดา...

แซงชัวรี สปา เปิดตัว CLEANSE ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เติมความเฟอร์เฟกให้สาวๆ

12/02/2017 thaihot 0
Sanctuary Spa จัดงาน “The Launch of Sanctuary Spa Skincare” เปิดตัว 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สวยสะพรั่ง “CLEANSE” (เคล่นซ์) พร้อมจัดเวิร์คช็อป เพื่อให้สาวๆ ได้ทำความรู้จักและสัมผัสกับมิติใหม่ของการทำสปาผิวหน้าด้วยตัวคุณเองอย่างใกล้ชิด ที่...

สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ กรุงเทพฯ ร่วมกับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์เฉลิมฉลองมรดกแห่งสก็อตแลนด์ และรำลึกถึงจินตกวีอันเป็นที่รักใน “เบิร์นส์ ไนท์”

08/02/2017 admin 0
สถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ กรุงเทพฯ ร่วมกับ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์เฉลิมฉลองมรดกแห่งสก็อตแลนด์ และรำลึกถึงจินตกวีอันเป็นที่รักใน “เบิร์นส์ ไนท์” มนต์เสน่ห์แห่งเสียงเซลติค (Celtic) ของปี่สก็อตช์ สอดประสานกับท่วงทำนองของบทกวีอันไพเราะ ผสานความโดดเด่นอั...

NUDEE ดาวรุ่งน้องใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและกำลังเป็นที่กล่าวถึงในขณะนี้

08/02/2017 admin 0
NUDEE ดาวรุ่งน้องใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและกำลังเป็นที่กล่าวถึงในขณะนี้ เปิดตัวมาได้สักระยะหนึ่งแล้วกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ดูแลผิว อย่างแบรนด์ NUDEE ที่ก่อตั้งขึ้นโดย คุณณัฏฐาพัชร ปิติรัชช์อังกูร นักธุรกิจน้องใหม่ที่มาแรงในตลาดเค...

ติ่งฟิน! GOT7 บินตรงมาไทย คว้าพรีเซ็นเตอร์ใหม่ เถ้าแก่น้อย

07/02/2017 thaihot 0
  ฮือฮาสุดๆ หลังศิลปินกลุ่มเกาหลีสุดฮอตอย่าง “GOT7” บินตรงมาไทย เพื่อเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ “เถ้าแก่น้อย” ท่ามกลางเสียงกรี๊ด!!! จากบรรดาแฟนคลับอย่างล้นหลาม จนลานพาร์ค พารากอน แทบแตกเลยทีเดียว ซึ่งจัดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 4 ...

นางร้ายหน้าสวย หุ่นแซ่บ! ดิว แฮปปี้! นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ Maveda

06/02/2017 thaihot 0
     เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับคุณผู้หญิงอย่าง ''Maveda คลับของสาวหุ่นดี''  สวยได้ดั่งใจ ตั้งแต่ก้าวแรกที่ใช้ Maveda สวยเฟอร์เฟค จนใครๆ ต้องอิจฉากับงาน ''MAVEDA PERFECT SLIM''  พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดอย่...

น้องเอสผู้บริหาร Super Aura ชวนหนุ่มสาว ร่วมเข้าประกวด Mr.&Miss Super Aura

05/02/2017 admin 0
น้องเอส... ผู้บริหาร Super Aura ชวนหนุ่มสาว ร่วมเข้าประกวด Mr.&Miss Super Aura เรียกได้ว่าเป็นผู้บริหารหน้าใหม่ไฟแรงจริงๆ เลยหล่ะค่ะ สำหรับ CEO คนเก่ง "น้องเอส" นายพิพัฒน์โชติ ดวงสุวรรณ ที่ล่าสุดผันตัวจากช่างแต่งหน้า ดีกรีแชมป์ระดับเอเชีย พึ่ง...

ซือเจ๊บุ๋ม จะไม่ทน โดนแขวะ E อ้วน สามีช่วยจัดหนัก 3 เดือน ลดลง 15 กิโล บอกเลยเด็ดมาก!

05/02/2017 thaihot 0
ตัวจริง เสียงจริง ใครจะเปิดศึกเล็ก ศึกใหญ่ ชีก็สู้ไม่ถอย สำหรับซือเจ๊สั่งลุย (ฉายาปีนี้ 2016) เกาเหลาข้ามปี ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อะไรถูกก็ต้องว่าไปตามถูก อะไรผิดก็ต้องว่าไปตามผิด งานนี้เลยทำให้ชีขึ้นแท่นกลายขุ่นแม่เบอร์ใหญ่ของวงการฯ ที่...

เตรียมตัวพบกับงานสัมมนาที่คุณไม่ควรพลาด!!

05/02/2017 Amintra 0
                  เร็วๆนี้เตรียมตัวพบกับงานสัมมนาที่คุณไม่ควรพลาดเพราะเป็นงานเปิดตัวเทคโนโลยีที่จะช่วยให้คุณตามทันเทคโนโลยีใหม่ๆ และรวบรวมวิทยากรที่มีประสบการณ์ในวงการอสังหาฯและการตลาดออนไลน์มาให้ความรู้และตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับอสังหาฯและการลงทุน ...

ดอนเมืองโทลล์เวย์ ประกาศผลพร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศจากโครงการประกวดคลิป VDO Online Campaign ในหัวข้อ “You Start Social Strong : ยกระดับสังคมน่าอยู่ เริ่มที่ตัวคุณ”

04/02/2017 admin 0
ดอนเมืองโทลล์เวย์ ประกาศผลพร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศจากโครงการประกวดคลิป VDO Online Campaign ในหัวข้อ “You Start Social Strong : ยกระดับสังคมน่าอยู่ เริ่มที่ตัวคุณ” ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับพิธีประกาศผลและมอบรางวัลแก่ผู้ชนะการประกวดคลิป VDO O...

“ดีน แอนด์ เดลูก้า” ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ศูนย์รวม “กิน ดื่ม ช้อป” อิ่มอร่อยกับเมนูรับประทานง่ายและของที่ระลึกหลากหลายชนิด พร้อมเปิดให้บริการ 24 ชม.

04/02/2017 admin 0
“ดีน แอนด์ เดลูก้า” แบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์จากนิวยอร์ค เปิดสาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  ศูนย์รวมอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติให้คุณอิ่มอร่อยได้ตลอด 24 ชม. พร้อมช้อปฯของ ที่ระลึกหลากหลายชนิด พร้อมเปิดให้บริการเดือนมกราคม 2017 ตลอด 24 ชม. ...
1 2 3 20