เจี๊ยบ ลลนา ร่วมฉลอง 7 ปี M Card พร้อมชวนเปิดประสบการณ์พิเศษสัมผัสวิถี K POP

????????????????????????????????????

     เดอะมอลล์ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 7 ปี บัตร M Card  ยิ่งใหญ่ จัดกิจกรรม “M Card 7th Anniversary” (เอ็มการ์ด  7ปี  แอนนิเวอร์ซารี) ระหว่างวันที่  25 สิงหาคม – 28 กันยายน  2559มอบประสบการณ์สุดพิเศษที่ประเทศเกาหลี  ให้สมาชิกช้อปอย่างคุ้มค่า ตามคอนเซ็ปท์ ช้อป กิน เที่ยว บัตรเดียวครบพร้อมชวนนักแสดงสาวเกาหลีนิสต้า เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ และมายด์-ณภศศิ สุรวรรณ ร่วมสร้างสีสันงาน

     กิจกรรม “M Card  7th Anniversary จัดขึ้นเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในปัจจุบันที่ชื่นชอบรูปแบบ ช้อป กิน เที่ยวมอบความเอ็กซ์คลูซีฟแบบอินเทรนด์ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศที่กำลังเป็นที่นิยมของคนไทยทุกๆวัย โดยจัดความพิเศษให้ถึง 2 ทริปด้วยกัน เริ่มจาก ทริปพิเศษ เอาใจสาวก K-POP กับ SM True Tour ผู้ร่วมทริปครั้งนี้ จะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับการไปเยือน SM TOWN ค่ายเพลงสัญชาติเกาหลี ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกSM Entertainment (เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์) ซึ่งเป็นผู้ปลุกปั้นศิลปินดังอย่าง Girl Generation (เกิร์ลเจเนอเรชั่น) ,Super Junior (ซูเปอร์จูเนียร์), Exo (เอ็กโซ) ฯลฯ และยังได้ร่วมทำกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย อาทิ Workshop การเต้นสไตล์ K-Pop (เค-ป๊อบ), เข้าชมการออกอากาศสด รายการเพลงที่   ฮออตที่สุดของเกาหลี “M Countdown” (เอ็ม เคาต์ดาวน์ ), ช้อปจุใจที่  SUM  Market (ซัม มาร์เก็ต )แหล่งรวมของที่ระลึกและสินค้าที่เกี่ยวข้องกับศิลปินในสังกัSM Entertainmentโดยสมาชิก M Card ลุ้นไปร่วมทริปนี้ง่ายๆ เพียงใช้คะแนนสะสม M Point 7 คะแนน แลกรับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรางวัล  และอีกทริปพิเศษมอบให้นักช้อปที่ช้อปปิ้งสูงสุดตลอดแคมเปญจำนวน 7 ท่าน รับสิทธิ์เที่ยวฟรี กับ ทริป KOREA GOURMET TRIP ช้อป กิน เที่ยว แบบจุใจ ลิ้มรสอาหารเกาหลีแบบต้นตำหรับจากร้านชื่อดังในตำนาน พร้อมท่องเที่ยว และช้อปปิ้งอย่างเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะสมาชิก M Card เท่านั้น 

????????????????????????????????????

     โดยทางด้านนักแสดงสาว เจี๊ยบ – ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้กล่าวถึงประสบการณ์ความหลงใหล และชื่นชอบความงดงามของวัฒนธรรมเกาหลีว่า “ปกติก็ไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีบ่อยๆ แต่ไม่เคยได้รับประสบการณ์แบบทริปของ SM True Tour ที่เคยร่วมเดินทางมาก่อนหน้านี้ เพราะทริปที่ไปกับ SM True Tour ถือเป็นประสบการณ์พิเศษที่หาได้ยากในทริปเกาหลีทั่วไป ที่จะได้ไปสัมผัสกับศิลปินของ SM Entertainment ที่ SM town โดยมีการถ่ายภาพ สอนการเต้น แต่งหน้า ในรูปแบบเหมือนการออกอัลบั้มของศิลปินเกาหลีจริงๆ และในเรื่องของอาหารการกินก็รู้สึกประทับใจ และจัดให้กินแบบเต็มอิ่ม ได้กินของอร่อยๆชื่อดัง ทั้ง ปลาไหลย่าง ปูดองซีอิ๊ว  รวมถึงช้อปของที่ระลึกศิลปินดังจากต้นสังกัดจริงๆ ใครที่ชื่นชอบประเทศเกาหลี ก็อยากจะเชิญชวนให้ลองมาเที่ยวกับทริปนี้ รับรองสนุกสนาน และประทับใจแน่นอน โดยเฉพาะน้องๆ ที่ชื่นชอบศิลปินเกาหลีที่อยู่ในค่ายนี้ต้องไม่พลาดค่ะ”

     ร่วมฉลองครบรอบ 7 ปี บัตร M Card ช้อป กิน เที่ยว บัตรเดียวครบ ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม 28 กันยายน 2559 ที่ เดอะมอลล์ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และ  พารากอน 

????????????????????????????????????

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ