“ฝน มาริสา” กับปมดราม่าแม่ค้าออนไลน์! ถ้าไม่สตรองก็อยู่ไม่ได้!!!

“ฝน มาริสา” กับปมดราม่าแม่ค้าออนไลน์! ถ้าไม่สตรองก็อยู่ไม่ได้!!!

ทำไมต้องมองว่าการเป็นแม่ค้าออนไลน์ต้องรวยทุกคน?ในโซเซียลที่มีการแข่งขันความรวยและการแข่งกันเป็นเจ้าของแบรนด์ที่เจ๋งที่สุด เลยจำเป็นจะต้องโชว์ option และสร้างเรื่องราวในชีวิตให้น่าสนใจ บางคนถึงขั้น เล่าชีวประวัติตัวเองเพื่อดึงดูดหรือเรียกกระแสความสนใจจากสังคม……

image2

กระทู้นี้ฝนไม่ได้จะมาขายของหรอกคะ…!!!แต่จะมาบอกเล่าถึงความผิดพลาดครั้งใหญ่หลวงในชีวิตมันเป็นความผิดพลาดที่เกิดจากตัวฝนเองจนทำให้กลายเป็นคนที่ดูโง่และน่าดูถูก…..เพราะฝนเคยประสบความสำเร็จในการเป็นแม่ค้าออนไลน์มาแล้ว ถ้าย้อนเวลาไป4-5ปี ฝนเป็นเพียงเด็กวัยรุ่นคนนึงที่ชอบขายของและชอบอัดคลิปตัวเองลงSocial และผลิตภัณฑ์ของฝนได้รับความนิยมสูงมาก ฝนประสบความสำเร็จจากการขายของ….แต่ฝนไม่ขอบอกว่าฝนได้เท่าไหร่ ได้มากแค่ไหน….เพราะใครก็พูดได้

image3

image4

ความจริงเราทำอะไรเรารู้อยู่แก่ใจคงไม่จำเป็นต้องอวดหรืออวยตัวเอง…..!!!และแล้วฝนก็มาเดินสะดุด….เพราะความผิดพลาดและความทะนงตัวของฝนเอง วันนึงฝนเกิดตั้งท้องทั้งๆที่กำลังเรียนอยู่ปี2 จากเด็กสาวที่สมัยนั้นก็คิดว่าตัวเองpopและแน่ กลับกลายเป็นเด็กที่ผิดพลาด ท้องโดยไม่ทันตั้งตัว….ฝนยอมรับว่าเครียดมากเลยคะแต่ฝนโชคดีที่ครอบครัวฝนและครอบครัวแฟนฝน ทั้ง2ฝ่ายเข้าใจ แม้จะท้องไม่ตั้งใจ แต่มันก็เกิดจากความรัก……

image4 image5

ในระหว่างที่ท้องยอมรับว่าท้อแท้กับชีวิตมาก จึงปล่อยวางทุกอย่าง….รวมถึงทิ้งแบรนด์ที่ตัวเองสร้างมากับมือทั้งๆที่แบรนด์ กำลังไปได้ดีมากๆๆ เพราะตอนนั้นในใจคิดว่าทุกอย่างมันคงตัวแล้วล้ะ มันขายตัวเองได้ สินค้าฝนดีนิ ยังไงก็ขายได้ แต่ฝนลืมนึกไปว่า ระหว่างที่ฝนปล่อยทุกอย่างไปนั้น มันกำลังมีแบรนด์ใหม่ๆเกิดขึ้นทุกวัน จนเกือบทำให้ทุกอย่างมันพังจนไม่เป็นท่า….จนสุดท้ายฝนโดนคำพูดของคน คนนึงพูดดูถูกตอกหน้าและเหยียดยามกันชนิดที่ว่า ถ้าเหยียบฝนจมดินได้ตอนนั้น เค้าคนนั้นคงทำไปแล้ว…..

image2 image3

สมัยนี้แม่ค้าออนไลน์เป็นกันง่ายจะตายคะแค่นมใหญ่ ศัลยกรรม ผิวขาว ทำตัวประหลาดสร้างกระแสให้ตัวเองนิดหน่อย สักพักก็มาขายของกันแล้ว ทุกวันนี้วงการนี้อยู่ยากมาก….!!!! เพราะคำพูดของเธอคนนั้น ทำให้ฝนมีแรงฮึบสู้ กลับมาตั้งใจและจริงใจกับการขายของอีกครั้ง……การที่ฝนกลับมาไม่ใช่เพียงแค่ต้องการจะเอาชนะใครแต่ฝนต้องการนำสิ่งที่ฝนรักและฝนทุ่มเทกับมันกลับมาเพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า สิ่งที่ฝนทำนั้นเป็นสิ่งที่ทำด้วยความรัก และ ไม่ใช่ทำตามกระแสของใครฝนไม่ใช่ดารา ไม่ใช่เน็ตไอดอล ไม่ใช่คนดังแถมยังมีลูก และมีสามีแล้ว ใครเค้าจะมาสนใจ ถูกต้องมั้ยคะ???

image6

เพราะฉะนั้นแล้ว สิ่งที่ฝนทำอาชีพของฝน”แม่ค้าออนไลน์” มันคือสิ่งที่ทำให้ฝนรู้จักกับคำว่า ” อดทน มุ่งมั่น และเข้มแข็งการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง ในวันนี้ทำให้ตัวฝนสามารถลบคำสมประมาทในชีวิตได้หลายอย่าง….เคยคิดว่าหลังคลอดแล้ว เราคงไม่สามรถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้…. แต่ใครจะไปเชื่อเพียงแค่ไม่กี่เดือนหุ่นก็กลับมาฟิต กระชับ เหมือนเดิมได้…!!

image8 image10

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยลดน้ำหนัก สูตรที่แตกต่างจากท้องตลาด สูตรแรกและสูตรเดียว ที่มีส่วนผสมของ ” ตรีผลา และ ปัจจขันธ์” ที่สามารถปรับลดสมดุลธาตุในร่างกาย หรือ เรียกง่ายๆว่าปรับสภาพร่างกายเราให้เป็นปกติ และทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ บล็อกแป้ง น้ำตาล และช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในร่างกายอีกด้วยเป็นการลดน้ำหนักแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่ช่วยให้น้ำหนักลดลง แต่ยังช่วยให้สุขภาพเราแข็งแรงอีกด้วย

image7

เราไม่ได้ขายกระแส แต่เราขายคุณภาพและห่วงใยสุขภาพของผู้บริโภคด้วยใจจริง ฝนสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพและความจริงใจ และแบรนด์ที่ฝนรักและทุ่มเทสร้างมาให้อยู่กับฝนไปตลอด…

สอบถาม

Facebook : Marisa Klinhom

Line : @befastblock ([email protected])

IG : Marisa_lmp / Befastblock

image1 image5 image8

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ