ฮือฮาสาวอ้วน100 โล มีเงิน100 ล้าน โกอินเตอร์ “Miss I’m Fat , ”ปะทะนางแบบตุ่มแตกพม่า

 

ฮือฮาสาว 100 โล มีเงิน100 ล้านMiss I’m Fat , so What”  สาวอ้วนไทยโกอินเตอร์ ประชันนางแบบตุ่มพม่า

กำลังไปได้สวยเลยทีเดียวสำหรับ “เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์” นักธุรกิจไซส์ยักษ์ 100 โล 100 ล้าน พลัสไซส์ สไตลิสต์ และโค้ชอิมเมจคนแรกของเอเชีย Ghay Geasjun The First Plus Size Stylist in Asia  ผู้กล้าสลัดผ้าถ่ายปฏิทินโชว์ความเซ็กซี่เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า I’m FAT , So WHAT ? อ้วนแล้วไงยะ คนผอมทำได้คนอ้วนก็ทำได้ จนโด่งดังไปทั่วประเทศมีสื่อมวลชนให้ความสนใจลงสัมภาษณ์มากมาย รวมทั้งถูกเชิญให้ไปออกรายการโทรทัศน์สัมภาษณ์เรื่องราวชีวิตของเธอผ่านรายการต่างๆ อีกนับสิบรายการ และเก๋ก็สร้างความฮือฮาต่อด้วยการสร้างฝันให้ผู้หญิงอ้วนได้เข้าประกวด Miss I’m Fat, So What ? Models & Brand Ambassadors Contest เพื่อค้นหาสาวอ้วนที่มีความมั่นทะลักจุดเดือด ไม่แคร์ไขมัน เพื่อเป็นนางแบบและแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ แบรนด์เสื้อผ้า I’m Fat, So What ? จนได้ผู้ชนะการประกวด ฟิวส์ พรรณปพร เผ่าพันธุ์ รองอันดับ 1 “เตย ศศิมา มหาสารินันทน์และ ฮันนี่ ลลิตา ไมตรีกุล

1472756588432

ล่าสุดเก๋ก็ได้เขย่าวงการคนอ้วนอีกแล้ว คราวนี้สั่นสะเทือนไปถึงประเทศพม่า โดยเก๋ได้รับเชิญจาก 200lbs Beauties Myanmar ให้ไปเป็น 1 ใน 3 คณะกรรมการตัดสิน และจัดแฟชั่นโชว์ในงานประกวดสาวอ้วนของพม่า Miss Plus Size Beauty Queen Contest Myanmar 2016 ซึ่งการประกวดดังกล่าว ผู้จัดงานได้กล่าวว่า ได้แรงบันดาลใจจากการติดตามผลงานของเก๋ผ่านเฟซบุค และเกิดเป็นไอเดียจัดประกวดสาวอ้วนขึ้นเช่นเดียวกับที่เก๋เคยจัดที่เมืองไทย จึงอยากจะเชิญเก๋ในฐานะที่เป็นผู้จัดประกวดสาวอ้วนที่เมืองไทย และยังเป็นสไตลิสต์พลัสไซส์ ได้ร่วมจัดงานแฟชั่นโชว์ในการประกวดดังกล่าว

3

ซึ่งงานนี้เก๋จัดเต็ม ขนเสื้อผ้าและเครื่องประดับไปเต็มพิกัดเพื่อเนรมิตผู้เข้าประกวดสาวอ้วนพม่าให้เฉิดฉายบนเวทีได้แบบเริ่ดๆ โดยมี Miss  I’m Fat, Soประกวด “ฟิวส์ พรรณปพร เผ่าพันธุ์” รองอันดับ 1 “เตย ศศิมา มหาสารินันทน์” และ “ฮันนี่ ลลิตา ไมตรีกุล” ไปร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ด้วย ซึ่งเก๋ได้จัดโชว์พิเศษสำหรับ 3 สาว เป็นการเดินแบบ Sexy Danc Fashion บอกเลยงานนี้พม่าแตก !!

1 2

ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 4 กันยายน 2559  ณ สถานีวิทยุ City Channel โดยมีการจัดกิจกรรมตั้งแต่ 13.00 น. ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมส์ตามบูธต่างๆ และร้านค้า และจัดการประกวดในเวลา 17.00 น.

 

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ