สาววัย17 ป่วยเนื้องอกขากรรไกร ตัดสินใจออกมาเรียน กศน. รักษาตัว หาเงินใช้หนี้ช่วยแม่

สาววัย17 ป่วยเนื้องอกขากรรไกร ตัดสินใจออกมาเรียน กศน. รักษาตัว หาเงินใช้หนี้ช่วยแม่

อึ้งกันทั่ว!! เผยเจ้าของแบรนด์อายุ17ใช้หนี้ให้แม่หลายแสนน้องเอิร์นเจ้าของแบรนด์ AKIRA BY EARN อายุ17ปี เผยเรื่องราวชีวิตที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเรื่องมีอยู่ว่า เธอเป็นคนไม่เอาไหนเรื่องการเรียน ติดเพื่อน และมีโรคประจำตัวคือเนื้องอกที่ขากรรไกร และได้ออกจากโรงเรียนตอน ม.5กลางเทอม1 เพื่อไปผ่าตัดรักษาตัว และได้มาเรียน กศน.

4

วันหนึ่งเห็นแม่ใช้หนี้ไม่ทัน เลยคิดว่าทำให้แม่เสียใจเรื่องเรียนมาแล้ว ตอนนี้อยู่บ้านเฉยๆแบมือขอเงินแม่ใช้มันไม่โอเคหรอก เลยคิดจะขายของออนไลน์ คือเปิดร้านรับทำเสื้องานปัก งานสกรีน พอมีรายได้มาช่วยครอบครัวบ้างเล็กๆน้อยๆ

1

3

จนกระทั่งทำไปทำมาเริ่มมีตังค์เก็บนิดหน่อย เลยได้มาสมัครเป็นตัวแทนขายของให้กับสินค้าแบรนด์หนึ่ง(ขอไม่เอ่ยนาม) ซึ่งขายดีมากๆ เดือนๆหนึ่งได้50,000+ และวันเสาร์-อาทิตย์ก็ไม่ยอมอยู่เฉยๆ เธอเองก็ทำขนมคอนเฟลคคาราเมลและแซนด์วิชไปขายตามที่ทำงานแม่ ตามร้านขายของบ้าง

2

พอได้เงินนิดหน่อยก็จะแบ่งให้แม่ไว้ เอิร์นทำแบบนี้มาเรื่อยๆจนมีเงินทุนก้อนหนึ่งเลยตัดสินใจเปิดแบรนด์ตัวเองซึ่งคือแบรนด์AKIRA ทุกวันนี้ ซึ่งมีรางวัลTop Brand awards2016 การันตรีคุณภาพ การันตรียอดขาย มีผลิตภัณฑ์4อย่างคือ สบู่กลูต้าทับทิม  เซรั่มน้ำแร่เปิดผิวขาว  ออร่าวิ้ง วิตามินทาผิวสกัดจาก กลูต้าเข้มข้น  กระจายขายให้ตัวแทน ขายย่อยเองจนช่วยแม่ใช่หนี้หมดเป็นหลายแสน ดูแลครอบครัวเองทุกอย่าง

5 6

ที่มีวันนี้ได้ต้องขอบคุณลูกค้า ตัวแทนจำหน่าย ขอบคุณพ่อแม่พี่ชาย ขอบคุณแฟนที่ก้าวไปพร้อมกันไม่ว่าจะล้มหรืออะไร เขาผลักดันตลอดและที่สำคัญขอบคุณคนที่ซ้ำเติมในวันที่เอิร์นเคยไม่มีมากก่อนค่ะ สุดท้ายนี้อยากฝากไว้ว่า ใครๆก็อยากรวย ไม่ต้องอายทำกิน ขยันกว่าคนอื่นหน่อย ผลตอบแทนเกินคุ้ม

เฟสบุค : Panumas Earn

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ