“หมอกันน์” มือมีดกรีดหลังหู โมดิฟายรูปจมูก สวยเป๊ะ

“หมอกันน์” มือมีดกรีดหลังหู โมดิฟายรูปจมูก สวยเป๊ะ

s__9437463

ในวงการศัลยกรรมถ้าเอ๋ยชื่อ “นายแพทย์ ธีระธร อัศวินวินิจกุล”หรือ คุณหมอกันน์ แห่งธีระธรฌ์คลีนิก บอกเลยว่า คุณหมอโด่งดังและชำนาญในเรื่องการเสริมจมูก พร้อมตกแต่งด้วยแกนกระดูกหลังหู ที่บอกได้เลยว่า เป็นนวัตกรรมใหม่ที่กำลังได้รับความนิยม เพราะการเสริมซิลิโคนจมูก เสริมด้วยกระดูกอ่อนหลังหู เหมาะสำหรับ คนเบื่อแก้ แก้หลายที่ แก้แล้วแก้อีก แก้จนจมูกพังยับเยิน หรือใครที่เสริมจมูกแล้วซิลิโคนเบี้ยว เอียง ปลายจมูกใส มีอาการเสี่ยงทะลุ บอกเลยว่าอย่าปล่อยไว้นาน เพราะอาการเหล่านี้ เป็นสัญญาณอันตรายที่กำลังมาเยือน

s__9437462

วันนี้มีโอกาศได้สัมภาษณ์สกู๊ปพิเศษ กับ คุณหมอกันน์”นายแพทย์ธีระธร อัศวินวินิจกุล” โดยคุณหมอได้กล่าวว่า ปัจจุบัน การเสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหู กำลังเป็นที่นิยมเพราะ เป็นการทำน้อย ได้ผลดี และฟื้นตัวไวมาก ไม่เขียวช้ำ และความพิเศษเป็นเทคนิคเฉพาะคุณหมอจะต้องมีการเรียงถ้าเรียงไม่ถูกต้องกระดูกอ่อนก็จะตายหมด มีการเรียง การวางเสา เพื่อให้ปลายจมูกตั้ง และพุ่งมากขึ้น และมีการเรียงเป็นชั้นๆเพื่อให้ปลายเชิ่ด และมีหยดน้ำ

s__9437464 s__9437465 s__9437466

สำหรับใครที่สนใจเสริมซิลิโคนจมูกพร้อมกระดูกอ่อนหลังหู ที่นี่เราก็ทำมาจะ5ปีแล้ว และเทคนิคก็พัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ และวิธีที่ทำก็ถือว่าเป็นวิธีที่พักฟื้นสั้นและได้ผลดี ป้องกันเรื่องการทะลุ หรือใครสนใจ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Fanpage Facebook Theerathornclinic

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ