นักข่าวดัง โบกัส แฉคลินิก! แจกรางวัลได้ตั๋วเที่ยวญี่ปุ่นฟรี!! โทรทวงใช้สิทธิ์แต่กลับเงียบใส่

แฉคลินิกดัง แจกรางวัลนักข่าวได้ตั๋วเที่ยวญี่ปุ่นฟรีมูลค่าเกือบแสน  โทรทวงใช้สิทธิ์แต่กลับเงียบใส่

s__5693443

งานขุดงานแฉมีมาอีกแล้วนะยะ งานนี้เป็นเรื่องราวของนักข่าวปากจัด โบกัส ซุปตาร์ ที่เผอิญดวงดีไปหน่อยจับได้รางวัลในงานฉลองหนึ่งปีของคลีนิกความงามแห่งหนึ่งซึ่งในงานมีการแจกรางวัลลัคกี้ดอลให้กับสื่อมวลชนหรือนักข่าวตามธรรมเนียม รางวัลเล็กรางวัลใหญ่ก็ว่ากันไป ซึ่งปรากฏว่า นักข่าวดัง โบกัส ซุปตาร์ จับได้รางวัลเป็นทริปท่องเที่ยวญี่ปุ่นคือ ฮอกไกโด ซัปเปาโร มูลค่า 89900 บาท ซึ่งเจ้าตัวก็ดีใจ เตรียมตัวเก็บกระเป๋าไปเที่ยวญี่ปุ่นสมใจอยากแต่ผ่านมาหลายเดือนจนหนึ่งปีแล้วที่เจ้าตัวไม่ได้รับการตอบรับเพราะติดต่อขอรางวัลที่คลีนิกจัดขึ้นมาก็ได้รับเพียงคำพูดว่าจะติดต่อกลับ จนทนไม่ไหว นักข่าวดังเลยออกมาโพสลงเฟสบุคเรียกร้องความเห็นใจ ว่า

“เรียน ผู้บริหาร ชื่อคลินิกที่ถูกกล่าวถึง

#ถึงเวลาที่ต้องใช้Facebook ในการทวงถามสิทธิ์ที่ได้รับหน่อยนะคะ คือโทรไปก็ไม่มีการรับสาย พอรับสายก็บอกจะมีการติดต่อกลับ แต่ทุกอย่างเงียบ #เดี่ยวจะปล่อยคลิปเสียงตอนที่โทรไป เมื่อปีที่แล้ว โบกัสได้ไปงานครบรอบ1 ปีของ (ชื่อคลีนิก) โดยเราก็ไปทำข่าวปกติ และท้ายงานวันนี้ มีการจับ ลักกี้ดอร์ 2 รางวัล ซึ่งรางวัลแรกคือ ไอโฟน และอีกหนึ่งรางวัลใหญ่คือ ตั๋วเครื่องบินไปกลับ ตามVoucher ในรูปที่โพสต์ นะคะ ปรากฏว่าเราได้ ตอนแรกก็คิดอยู่นานว่าจะโพสต์ดีไหม เหมือนว่าเราไปอยากได้ของเค้า แต่ในเมื่อมันคือสิทธิที่เราควรจะได้รับ

s__5693445 s__5693446

วันนั้นมีสื่อมวลชนที่ไปร่วมงาน มีภาพ มีหลักฐานการมอบ ลักกี้ดอร์ ของผู้บริหาร คือถ้าคุณไม่แจก พวกเราในฐานะสื้อก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ คุณจัดงานครบรอบ1 ปี พวกเราก็ไปทำข่าวให้อยู่แล้วการที่คุณตอบแทนสื่อมวลชนด้วยการมีรางวัลพิเศษ แต่คุณไม่รักษาคำพูด นี่ก็เป็นระยะเวลา ล่วงเลยมา 1 ปี มาแล้ว นะ เหตุผลที่โพสต์ Facebook ในวันนี้ แค่ต้องการคำตอบ ทุกอย่างมันหมายถึงความน่าเชื่อถือ ของคลีนิกคุณนะคะ ขนาดสื่อมวลชน คุณยังให้ความเชื่อใจไม่ได้เลย นับประสาอะไรกับ ลูกค้าที่ไปใช้บริการกับ คลีนิกของคุณ จึงเรียนมาเพื่อทราบ”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ