ชี้ช่องรวย! จาก บก.นิตยสารบันเทิงหลักหมื่น สู่เจ้าแม่แบรนด์สครับปากชมพู Kelane หลักล้าน

  จาก บก.นิตยสารบันเทิงหลักหมื่นสู่เจ้าแม่แบรนด์สครับปากชมพูKelaneหลักล้าน

507482_20160805_171506

ชีวิตผกผันยิ่งกว่าดาวพระศุกร์ จาก บก.นิตยสารบันเทิงชื่อดัง ในยุคที่นิตยสารบันเทิงเฟื่องฟูวางขายล้นแผง ทำงานกินเงินเดือนหลักหมื่น มีความสุขที่ได้เม้าท์มอยด์เรื่องดารา แฟนคลับติดกันงอมแงมกว่า 13 ปี แต่แล้วจู่ๆ ก็เหมือนสายฟ้าฟาดมาที่กลางกบาล เมื่อสื่อสิ่งพิมพ์บันเทิงโดนยุคดิจิตอลคุกคามจนต้องเรียงหน้าอำลาแผง สื่อน้อยสื่อใหญ่ที่เคยผงาดเป็นเจ้าแม่บันเทิงตายเรียบไม่หลงเหลือนิตยสารบันเทิงที่เคยเฟื่องฟูตามแผงหนังสือเลย ทำเอาประชากรเหยี่ยวข่าวบันเทิงหลายคนต้องม้วนเสื่อกลับบ้านเพราะไม่รู้จะไปทำมาหากินอะไร แต่ด้วยความที่คลุกคลีกับเรื่องบันเทิงและได้เห็นของสวยๆงามๆ มาเยอะ “ปอนด์-ธนัชชา” ก็เลยเกิดแนวคิดว่านอกจากหน้าตาที่ขาวสวยแล้ว หลายๆคนละเลยที่จะดูแลริมฝีปากของตัวเอง เห็นดาราบางคนหน้าตาดีมากเวลาแต่งหน้าออกงาน แต่เวลาหน้าสด ปากดำ ปากลอก เป็นเป็นขุยน่าเกลียดมาก ก็เลยปิ้งไอเดียที่จะทำผลิตภัณฑ์สครับขัดปากชมพู “คีเลเน่ (Kelane)” ขึ้นมา

1908548_img_20160702_3

“ตอนแรกเลยเป็น บก.นิตยสารบันเทิงซุบซิบ นิตยสารHOT ฮอตสเปเชียล แล้วก็VCDไดเจสท์ ตอนนั้นสนุกมากได้ทำตามฝัน ได้อยู่กับดารา เห็นดาราทุกวัน สัมภาษณ์ดารา เขียนข่าว พูดคุยกับแฟนคลับที่เขียนจดหมายเข้ามาเม้าท์มอยด์กันตลอด เป็นเวลากว่า13ปี เห็นดารามาแล้วทุกคนใครเป็นยังไงรู้หมดเบื้องหน้าเบื้องหลัง ใครดีใครร้ายใครสวยจริง ใครสวยเฉพาะเวลาแต่งหน้า ทำอยู่วงการบันเทิงมา13ปี ก็มาเจอกับวิกฤติสื่อสิ่งพิมพ์ปิดตัวกันเพราะสื่อดิจิตอลมาแรง ทยอยปิดทีละเล่มทีละเล่ม จนมาถึงเล่มของตัวเอง ตอนนั้นเสียใจมาก เพราะรักอาชีพนี้สุดๆ

1963351_img_20160710_1

พอหนังสือปิดตัวก็เลยลาออกมาตั้งหลักคิดว่าจะทำอะไรดี ตอนนั้นมีเงินเก็บอยู่ไม่กี่บาท ก็มานั่งคิดว่าจะทำอะไรดี เห็นดาราทำครีม ทำอาหารเสริม ทำสบู่ล้นตลาดละ คิดไปคิดมาก็เลยมาปิ๊งไอเดีย เพราะเห็นปากดาราชาย ดังๆ ตัวพ่อ หรือนางเอกตัวแม่ทั้งหลายเวลาไม่แต่งหน้า ปากน่าเกลียดมาก แห้ง ลอก เกรอะกรังสุด ก็เลยคิดว่าทำยังไงดีถึงจะทำให้ปัญหาปากเหล่านี้หายไป ก็เลยตัดสินใจบินไปเกาหลี ไปหาสูตรจัดการปาก แล้วก็เอาสูตรมาปรึกษาแล็บที่เมืองไทยจนออกมาเป็นสครับขัดปากคีเลเน่ (Kelane) ที่จะมาช่วยทำให้ปากเนียนนุ่ม ปากดำ ปากสีไม่สม่ำเสมอค่อยๆ ชมพูขึ้น ปากลอก ปากแห้ง ปากเป็นขุยหายไป คืนความสดใสให้ปาก มี2สูตร กล้วยกับสตรอเบอร์รี่

dsc_5420

dsc_5422

สครับเสร็จก็ส่งไปให้ดาราที่สนิทๆ ลองใช้ทุกคนฟินและสั่งซื้อไปใช้กันเยอะมาก แต่ไม่สามารถถือรีวิวให้ได้เพราะติดสัญญาพรีเซ็นเตอร์ แต่ตรงนี้แฮปปี้นะที่ดาราดังๆชอบกันไม่ถือออกสื่อเราก็ไม่ว่าเพราะรู้ว่ามันดีจริงเราก็โอเค จากนั้นก็ปากต่อปากพริตตี้ดังๆ นางแบบที่ต้องแต่งหน้าทาปากทุกวันก็ไลน์มาสั่งซื้อกันเยอะ จนตอนนี้ผลิตออกมาหลาย10 ล็อตแล้ว จากเงินเดือนหลักหมื่น ตอนนี้มีเงินเข้ามาเยอะมากจากการทำธุรกิจตรงนี้ ก็เลยอยากจะบอกให้คนที่ท้อแท้ สิ้นหวังตกงาน ให้สู้ๆ แล้วก็ถ้าสนใจอยากดูแลริมฝีปากซึ่งเป็นจุดเด่นของหน้าหรืออยากเป็นตัวแทนจำหน่ายก็ติดต่อมาได้ที่ line : pond-kelane หรือ kelane-shop แฟนเพจ kelane’shop หรือ www.kelane-shop.com ได้เลย นอกจากผลิตภัณฑ์จากkelane ยังมีผลิตภัณฑ์ดีๆอีกเพียบ อย่าอายที่จะขายของ เพราะความจนมันน่ากลัว อยากรวยอยากสวยติดต่อมาเลยจ้า

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ