“ไอซ์ แล็บ” (Ice Lab) นวัตกรรมบำบัดด้วยความเย็น -110°C ที่เดียวในไทย

Loading...

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์” (APEX Medical Center) มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในการดูแลสุขภาพ และความงาม ในระดับภูมิภาคเอเชีย มาตรฐานคุณภาพโรงพยาบาลระดับสากล (JCI Joint Connection Internationalด้วยการให้บริการภายใต้ Concept Beyond Beauty :  Passion for Perfection นำเสนอบริการทางการแพทย์ เพื่อตอบสนองความต้องการดูดีอย่างครบวงจร         ทั้งสุขภาพ ความงาม รูปร่าง ผิวพรรณ รูปหน้า ทันตกรรม และผม ระดมเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ทันสมัยในระดับโลก พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีชื่อเสียง มากด้วยประสบการณ์และเทคนิคพิเศษเฉพาะตัว เพื่อประกาศศักยภาพของแพทย์ไทย  สู่ความเป็นผู้นำบริการทางการแพทย์เพื่อความงามและสุขภาพ ในระดับเอเชีย  จัดงาน “Apex Experience เปิดประสบการณ์ความงามอย่างครบวงจร เพื่อให้คุณสวยจากภายในสู่ภายนอก พร้อมเปิดตัว “ไอซ์ แล็บ” (Ice Labประสบการณ์ดูแลสุขภาพแนวใหม่ 110 องศา นวัตกรรมการฟื้นฟูสุขภาพด้วยความเย็น ที่เดียวในเมืองไทย ณ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Centerเพลินจิต

ไอซ์ แล็บ (Ice Lab) เป็นเทคโนโลยีการบำบัดด้วยความเย็น (Cryotherapyที่พัฒนาโดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมการใช้ความเย็นทางการแพทย์ ในประเทศเยอรมัน ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก โดยออกแบบให้มีห้องที่ส่งไอความเย็น 3 ระดับ คือ -10 องศาเซลเซียส60 องศาเซลเซียส และ -110 องศาเซลเซียส โดยผู้เข้าบำบัด จะเดินผ่านไปทีละห้อง เพื่อให้ร่างกายมีการปรับตัว และไล่ความชื้นออกให้หมด เมื่อถึงห้องที่อุณหภูมิ -110°C ก็คือไม่มีความชื้นหลงเหลืออยู่เลย (zero humidityทำให้ในช่วงเวลาสั้นๆเพียง 3 นาทีนี้  เป็นนาทีทองของระบบภายในร่างกายที่จะฟื้นฟูการบาดเจ็บภายใน ลดการอักเสบ และในขณะที่สูดหายใจเข้า ร่างกายจะได้รับปริมาณออกซิเจนในจำนวนมหาศาล เนื่องจากที่อุณหภูมิ -110°C มวลอากาศจะหดตัวลงถึง 45% เมื่อเทียบกับที่อุณหภูมิห้องปกติ ซึ่งก็หมายถึงเมื่อสูดหายใจเข้าจะได้รับปริมาณออกซิเจนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าต่อการสูดหายใจเข้าแต่ละครั้ง ประสบการณ์ 3 นาที สั้นๆใน อุณหภูมิ ติดลบ -110°C นี้ จึงเป็นประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถอธิบายได้ และช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้อย่างน่าประหลาดใจ ผลของการบำบัดด้วยความเย็นติดลบในลักษณะนี้ จึงได้มีการศึกษากันมาอย่างต่อเนื่อง ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพและความงามแนวใหม่ Apex Experience” ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย สวยครบจบในที่เดียวได้แล้ววันนี้ที่ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center)เพลินจิต หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0800000855

Loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ