แพนเค้ก เขมนิจ ชวนส่งพลังความรัก มอบให้แด่..แม่ กับของขวัญสุดพิเศษ จาก ลองฌอมป์

เข้าสู่ช่วงเดือนแห่งวันแม่ หลายคนคงกำลังมองหาของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อเป็นตัวแทนส่งมอบความรัก และความปรารถนาดีให้กับคุณแม่ และคนที่รัก เฉกเช่นกับนางเอกสาว เรื่องราวดีดี แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ที่ขอเจียดเวลา มาเลือกซื้อของขวัญ มอบให้กับ คุณแม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ กับกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ จากลองฌอมป์ ที่สามารถออกแบบด้วยตนเอง ทั้งดีไซน์ สี และ การปักชื่อ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งของขวัญสุดล้ำค่า ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก ก็ว่าได้

นางเอกสาว กล่าวว่า วันนี้แพนตั้งใจมาเลือกของขวัญชิ้นพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญแทนใจให้กับคุณแม่ ที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก นั่นก็คือกระเป๋ารุ่นเลอ ปลิยาจ เพอร์ซันนอลไลซ์ จากลองฌอมป์ ที่สามารถออกแบบได้ ทั้งสี ที่ถูกใจ รวมถึงการปักชื่อแสดงความเป็นเจ้าของ  พื้นกระเป๋าแพนเลือกสีน้ำเงิน เพราะแพนคิดว่าคุณแม่สามารถถือได้ทุกโอกาส ส่วนสีชมพูเป็นสีโปรดของคุณแม่ ปิดท้ายด้วยการปักชื่อ Mami Noi คำพูดน่ารักๆเวลาแพนเรียกคุณแม่ค่ะ แพนคิดว่า การเลือกซื้อกระเป๋าสำหรับคุณแม่นั้น เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดที่สามารถนำมามอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันแม่ คุณแม่ของเรามีเพียงคนเดียวในโลก เราจึงต้องหาอะไรที่พิเศษ และมีเพียงชิ้นเดียวในโลกเช่นกันค่ะ

สำหรับความลิมิเต็ดของกระเป๋ารุ่นนี้อยู่ที่การสลักชื่อลงบนฝาปิดกระเป๋า หรือจะเลือกปักแบบตัวอักษรที่ถูกใจ อะไหล่กระเป๋า ซึ่งตัว หัวกระดุมและหัวซิปนั้นมีให้เลือกกันถึง 3 แบบทั้งทอง ทองแดงและแบบเคลือบเงิน โดยกระเป๋าทุกใบจะถูกผลิตอย่างประณีตโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องหนังที่เวิร์คช็อปอันเก่าแก่ของลองฌอมป์ที่เมืองเซอเกร (Segre) ประเทศฝรั่งเศส โดยมีระยะเวลาการผลิตตั้งแต่ 4-6 สัปดาห์

 ต้อนรับเทศกาลวันแม่ กับกระเป๋าที่บ่งบอกตัวตนและสไตล์แบบไม่ซ้ำใครได้ที่ ร้านลองฌอมป์ แฟล็กชิพ ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น ตึก เฮลิกซ์ ควอเทียร์ โทร. 02-003-6166 ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ