ADENAA ศาสตร์และศิลป์แห่งคิ้ว รังสรรค์ความงามผ่านลายเส้นสุดประณีต


ADENAA (เอดีน่า) คลินิกเสริมความงามเฉพาะทางที่โดดเด่นและเป็นที่ยอมรับอันดับต้นๆของเมืองไทยในการรังสรรค์คิ้วที่สวยงามรับกับรูปหน้า ภายใต้การดูแลและบริหารงานโดย อาจารย์เอ-รุ่งนภา ผู้เชี่ยวชาญซึ่งเป็นที่ยอมรับในฐานะ Eyebrows Artist ชื่อดังของเมืองไทย พร้อมมอบ ประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมในการเติมแต่งลายเส้นสุดพิถีพิถัน เพื่อให้คิ้วเป็นดั่งมงกุฎของใบหน้าสำหรับทุกคนอย่างแท้จริง

หากเอ่ยถึงเรื่อง “คิ้ว” ADENAA น่าจะเป็นที่หนึ่งในใจของใครหลายคน ด้วยทักษะและฝีมือที่สามารถ สร้างสรรค์คิ้วให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนได้อย่างน่าอัศจรรย์ ในส่วนของบริการที่นี่มีความแตกต่างจากสถาบันทำคิ้วอื่นๆ ด้วยทีมนักออกแบบและทีมทางการแพทย์ที่ตอบโจทย์และสามารถแก้ปัญหาในการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติให้กับลูกค้าทุกคนได้อย่างรอบด้าน เพราะในการเพ้นท์คิ้ว3 มิติเราไม่เพียงแค่คำนึงถึงเรื่องความสมจริงเท่านั้น แต่รวมถึงเรื่องความปลอดภัยเป็นสำคัญด้วย

ด้วยเหตุนี้บุคลากรทุกคนของ ADENAA จึงมีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบศิลปะลายเส้น และเจ้าหน้าที่พยาบาล ซึ่งร่วมกันฝึกฝน ทดสอบ ตลอดจนทำงานร่วมกันแบบProfessional Duo เพื่อให้การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติมีความแม่นยำ สวยงาม ตอบโจทย์เรื่องของคิ้วได้ครบในทุกๆ ด้านอย่างแท้จริง และด้วยหลักการทำงานนี้เอง จึงเป็นที่มาของเทคนิคการเพ้นท์คิ้วขั้นสูง เพื่อความงามอันลงตัวที่เรียกว่าเทคนิค Adenaro ซึ่งทีมนักออกแบบจะร่วมกันคิดวิเคราะห์รูปแบบทรงคิ้วและลายเส้นใหม่ๆให้สอดคล้องกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อให้เกิดความงามที่ลงตัวภายใต้มาตรฐานเรื่องความเหมาะสมและรับกับใบหน้า ส่วนทีมทางการแพทย์จะเป็นผู้ทดสอบและวิเคราะห์เรื่องสี รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อให้สะดวก และมีความปลอดภัยในการให้บริการ รวมถึงเหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคน

ทั้งนี้จากประสบการณ์กว่า 20 ปีในการทำงานที่เรียกได้ว่าเป็นการสร้างสรรค์งานจิตรกรรมบนใบหน้า จนถือกำเนิดเป็นคลินิกเสริมความงามเฉพาะทาง ADENAA ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการกว่า 50,000 ราย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา อาจารย์เอผู้ก่อตั้งยึดมั่นอยู่เสมอว่า “ความพึงพอใจของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุด” ดังนั้น ADENAA จึงใส่ใจกับทุกความต้องการของลูกค้า ภายใต้ ความเหมาะสมและรับกับรูปหน้า ตามเทคนิคการเพ้นท์คิ้วขั้นสูง Adenaro ที่มองถึงองค์ประกอบต่างๆ 4 ด้าน คือบุคลิกภาพ, โครงหน้า, ไลฟ์สไตล์ความชอบส่วนตัวหรือความต้องการของลูกค้า และสุดท้ายคืออารมณ์ของคิ้วเป็นหลัก ซึ่งจะส่งผลต่อการออกแบบทรงคิ้วของแต่ละบุคคลให้มีลักษณะที่แตกต่างกันไป ซึ่งทุกขั้นตอนล้วนผ่าน กระบวนการวิเคราะห์และไตร่ตรองอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงการสะท้อนและหักเหของแสงเงา เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบในทุกองศาสำหรับใบหน้าของแต่ละคน จึงเรียกได้ว่าที่ ADENAA เรามีความเข้าใจ ที่เหนือไปกว่าความต้องการที่ลูกค้าคาดว่าจะได้รับ เพื่อผลลัพธ์คือความประทับใจและพึงพอใจอย่างสูงสุด


นอกเหนือจากการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ ADENAA ยังให้บริการด้านอื่นด้วย โดยเฉพาะการลบรอยสักคิ้ว ด้วยเลเซอร์ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากการลบรอยสักคิ้วไม่เหมือนการลบรอยสักบริเวณอื่นๆ ของร่างกาย เพราะต้องคำนึงถึงการขึ้นใหม่ของขนคิ้ว อีกทั้งเมื่อลบแล้วยังต้องสักคิ้วหรือเพ้นท์คิ้วได้ติดดังเดิม ADENAA จึงไม่เพียงเลือกสรรนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการตรงจุดนี้ของลูกค้า แต่ยังมีทีมนักออกแบบ ร่วมประเมินความเหมาะสมควบคู่กับทีมทางการแพทย์ด้วย จนทำให้มีลูกค้าที่เข้ามาลบรอยสักคิ้วไม่ต่ำกว่า 20,000 รายแล้ว ซึ่งนับว่ามีส่วนแบ่งทางการตลาดมากที่สุดในทุกบริการของ ADENAA ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ การตกแต่งทรงคิ้ว เพ้นท์หนังศรีษะ และดีไซน์ความงามส่วนตัว


กว่าที่จะมาถึงวันนี้ วันที่ ADENAA ก้าวขึ้นเป็นสถาบันเพ้นท์คิ้วอันดับ 1 ของเมืองไทยไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะที่ ADENAA มีมาตราฐานสำคัญ5 ประการคือ 1) มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน การเพ้นท์คิ้ว 3 มิติ 2) มีความประณีตละเอียดอ่อน 3) มีความสมจริงเป็นธรรมชาติ 4) มีความเหมาะสม และรับกับรูปหน้า 5) มีความสะอาด ใส่ใจกับ Hygiene Care ในทุกส่วนของการทำงาน และด้วยมาตรฐาน เหล่านี้เองที่ส่งให้ ADENAA ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำตลาดเพ้นท์คิ้วในภูมิภาคเอเชียได้อย่างเต็มภาคภูมิ ปัจจุบัน ADENAA ไม่เพียงทำตลาดในประเทศ แต่ยังขยายฐานลูกค้าไปยังตลาดต่างประเทศ ด้วยการสื่อสารผ่านเว็บไซต์และช่องทางการตลาดออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้ความรู้และข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องคิ้ว จนทำให้มีส่วนแบ่ง ทางการตลาดลูกค้าต่างประเทศประมาณ 20% และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุดเพื่อตอบรับกระแสความนิยมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ADENAA จึงได้ขยับขยายย้ายสถานที่ตั้งจากเดิมมาอยู่บนชั้น 5 โซนออฟฟิศของศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้างขวางขึ้นเพื่อให้ลูกค้าเข้ามารับบริการได้สะดวกยิ่งขึ้น อีกทั้งยังออกแบบสถานที่ให้สอดรับกับการทำงานของช่างเทคนิค ทั้งในด้านแสงไฟและมุมมองในการทำงาน อันจะส่งผลให้สามารถสร้างสรรค์งานคิ้วให้กับลูกค้าได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพที่สุด สำหรับเป้าหมายที่ADENAA มุ่งหวัง คือการก้าวไปสู่การเป็น Eyebrow Artist Hub ที่รวบรวมนักออกแบบลายเส้นผู้มีความชำนาญเฉพาะทาง ตลอดจนทีมทางการแพทย์ที่มีความชำนาญเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้บริการทุกแขนงที่เกี่ยวข้องกับคิ้วและเส้นขนแบบครบวงจรแก่ลูกค้าในมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง


ร่วมสัมผัสความงามผ่านลายเส้นที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญจากเอดีน่า คลินิกสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.093-365-0700 (ทุกวันทำการ)หรือ www.adenaa.com

ข่าวฮอตน่าสนใจ