ซี-พัชรวัลย์ ผู้บริหารสาวไฟแรงร่วมเดินแบบประมูลเพชรสุดอลังการ

ซี-พัชรวัลย์  (5)
ซี-พัชรวัลย์ พัฒนจันทร์ ผู้บริหารสาวไฟแรงแห่ง บริษัท ป.เสรีโชคชัยแทรคเตอร์ เตรียมนั่งแท่นเบอร์หนึ่งธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางค์ ภายใต้แบรนด์ ” Z.YOUTH” (ซี ยูท) ล่าสุดมาด้วยชุดเซ็กซี่ร่วมเดินแบบเผยผิวสวยขาวใสสุขภาพดีมีออร่าเปล่งประกายในงานประมูลเพชรการกุศล สร้างตึกแก่รพ.ทางจิต สู่ชีวิตใหม่ในชุมชน ที่จัดขึ้นโดย SPK JEWELRY โดยงานนี้มีเหล่านางแบบ ไฮโซและแขกกิติมศักดิ์ รวมถึง Supermodel มาร่วมเดินแบบโชว์ความยิ่งใหญ่อลังการของเครื่องเพชรที่นำมาประมูลทั้งสิ้น 20 ชุด รวมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท ซึ่งใช้เวลาในการประมูลร่วม 4 ชม. ก่อนจะรวบรวมเงินจากการประมูลได้ทั้งหมดประมาณ 10 ล้านบาท ทำเอาทุกคนในงานต่างอิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า

ซี-พัชรวัลย์  (3)
ซี-พัชรวัลย์ ผู้บริหารสาวคนสวยที่มาร่วมเดินแบบประมูลเครื่องเพชร เปิดใจให้ฟังว่า “รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างมากค่ะที่ได้มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรในครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิตซี ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม โดยเฉพาะการช่วยเหลือผู้ป่วยทางจิต ที่ในปัจุบันยังมีน้อยคนนักให้ความสนใจ ซีดีใจมากที่จะได้ช่วยให้คนเหล่านี้มีชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น ถ้ามีการจัดงานดีๆแบบนี้อีกซีไม่พลาดที่จะมาร่วมงานอีกแน่นอนค่ะ”

ซี-พัชรวัลย์  (6)

ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังสงสัยว่าทำไมผู้บริหารสาวคนสวยถึงได้หน้าใสผิวสวยเป็นออร่า สามารถเข้าไปค้นหาความงามกันได้ที่ https://www.facebook.com/pages/ZYOUTH/1659785340916449

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ