“หญิง วงดับเบิ้ลยู” ร็อคเกอร์ทอม ! ขึ้นเวทีร้องเพลงการกุศลจนฝรั่งตะลึง !!


แฟนๆ วงดับเบิ้ลยู คงจะจำกันได้ดีกับนักร้องนำ พรวิสา มีลาภสม หรือ หญิง ซึ่งเราเคยนำเสนอไปแล้วว่าเธอได้เปลี่ยนไปเป็นนักร้องแนวร็อกลูกทุ่ง และมีมาดทอมบอยที่หล่อมาก ซึ่งต้องยอมรับว่าเธอมีเสน่ห์จนหลายคนหลงรัก ล่าสุด “หญิง วงดับเบิ้ลยู” หรือ หญิง ร็อคสยาม ได้ขึ้นเวทีคอนเสริ์ตมหากุศลรวมน้ำใจไทย เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา สร้างความฮือฮาอย่างมากในประเทศเยอรมนี


โดยรายได้ทั้งหมดถวายให้กับวัดป่าอสิญาโณ คาสเซิล เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการขนส่ง พระประธานจากเมืองไทยมาประดิษฐานที่ประเทศเยอรมนี ซึ่งสถานที่จัดงานคอนเสริ์ตมหากุศล “รวมน้ำใจไทย” คือเมือง müllheim an Der Ruhr ประเทศเยอรมนี
“หญิง วงดับเบิ้ลยู” หรือ หญิง ร็อคสยาม กล่าวว่า “การได้มาทำบุญในครั้งนี้ รู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสได้เผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมในแบบประเพณีของไทยให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ รวมทั้งแฟนเพลงคนไทยที่นี่ก็จำเราได้ดี ทั้งผลงานเพลงเก่าๆ และในผลงานล่าสุดคือ หญิง ร็อคสยาม ทุกคนร้องเพลงตามได้ สนุกสนานกันมาก”


“หญิง วงดับเบิ้ลยู” อัพเดทชีวิตปัจจุบันว่า ส่วนมากตนจะรับงานร้องเพลงในช่วงวันหยุดเท่านั้น เพราะตอนนี้เรียนหนักมากและล่าสุดก็ได้สอบผ่านขั้นแรกเรียบร้อยแล้ว คือ A 1 ซึ่งใกล้จะถึงความฝันแล้ว ส่วนงานร้องเพลงในครั้งนี้ฝรั่งหลายชนชาติออกปากชมเธอมากมายเลยว่าร้องเพลงได้สนุกสนาน ทำให้งานครั้งนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด เพราะสนุกมาก ฝรั่งบางคนที่ไม่เคยดูผลงานเราก็บอกว่า “ฉันยังไม่เคยเห็นนักร้องคนไหนร้องเพลงเพราะเหมือนเธอ”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ