มาร์ช จุทาวุฒิ นำทีมเท่ห์ในงาน PALLADIUM GRAND OPENING

ร้าน YEAH!! เปิดตัวแบรนด์รองเท้าดังสัญชาติจากฝรั่งเศษ มาร์ช นำทีมเท่ห์ในงาน PALLADIUM GRAND OPENING

เรียกว่ากำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่ในกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงานอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับรองเท้า Palladium ที่ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ “PALLADIUM GRAND OPENING“ ณ ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้า SQ 1 เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม 2558 พร้อมกันนี้ยังได้มีการจัดพื้นที่สำหรับจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ในร้าน YEAH! ทั้งในกลุ่มของ New arrival และ รองเท้าที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษอีกต่างหาก

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความคึกคักอย่างมาก เนื่องจากตั้งแต่ช่วงเช้าจะมีกิจกรรมโชว์ painting designs รองเท้า PALLADIUM กันสดๆ จากศิลปินกราฟฟิตี้ฝีมือระดับแชมป์ “เต๊ะ-กิจจา ยามันสะบีดิน” ผู้ออกแบบคอลเลคชั่นพิเศษของรองเท้า PALLADIUM จากนั้นในช่วงเย็น “ดีเจโบ-ธนากร ชินกุล” พิธีกรก็ได้เชิญผู้บริหารขึ้นมากล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง พร้อมเชิญเหล่านักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” พร้อมทีมนักแสดง GPA สถาบันพันธุ์แสบประกอบไปด้วย “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” , “ปอนด์-อิครวุฒิ มังคลสุต” , “จักจั่น-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์” และ “มิกิ-สุศจันทร์ โพธิ์วิจิตร” พูดคุยบนเวทีกับความรู้สึกที่ได้สัมผัสรองเท้าคุณภาพอย่าง PALLADIUM ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์จากวง I GO TO SCHOOL BY BUS ค่าย BANANA RECORDS อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังได้มีเหล่าเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบรองเท้า PALLADIUM มาร่วมงานอีกคับคั่ง อาทิ แด๊ก บิ๊กแอส ,บอย พีซเมคเกอร์ ,หนุ่ม กะลา , ฯลฯ

รองเท้า Palladium เริ่มก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1947 ที่เมืองลีออง ประเทศฝรั่งเศส แรกเริ่มเปิดเป็นโรงงานผลิตยางให้กับอุตสาหกรรมการบินขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 ถือกำเนิดขึ้น เป็นรองเท้าผ้าใบที่มีความยืดหยุ่นสูง มีคุณลักษณะโดดเด่นคือความเบา พื้นรองเท้าเป็นเอกลักษณ์ และยังคงรูปทรงเดิมตั้งแต่นั้นจนปัจจุบัน และเป็นรองเท้าที่เหมาะกับการใส่ไปได้ในทุกๆ สภาวะ ทุกพื้นที่ ซึ่งถือว่าเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ จะใส่ไปในสภาพพื้นผิวแบบไหนก็ยังรู้สึกปลอดภัย ปัจจุบันรองเท้า Palladium ได้รับการยอมรับและไว้ใจมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 68 ปี โดยมี รุ่น  PALLADIUM PAMPA HI  PALLADIUM BAGGY   PALLADIUM PAMPA OXFORD พร้อมกันนี้ยังได้มีการพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาขึ้น และทนทานต่อสภาวะเปียกชื้นอย่าง Water Proof  ซึ่งปัจจุบัน สินค้ารองเท้า PALLADIUM  มีวางจำหน่ายที่ร้าน YEAH!  และร้านค้าในเครือ มากกว่า 10 แห่ง และจะขยายต่อไปอีก รวมถึง ตอนนี้มีจำหน่ายที่ SQ1 ซึ่งตอนนี้รองเท้า PALLADIUM เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย

สำหรับร้าน YEAH! เริ่มก่อตั้งเมื่อ ปี พ.ศ. 2548 (ค.ศ. 2005) บนพื้นที่ สยามสแควร์ ย่านศูนย์รวมแฟชั่น เพื่อตอบสนองแนวทางของแฟชั่นที่เหมาะกับ Life Style ของวัยรุ่นไทย  ด้วยรูปแบบ Multi Brand  ซึ่งล้วนเป็น Brand ผู้นำด้านแฟชั่นจากฝั่งอเมริกา และยุโรป นอกจากนี้ในปัจจุบันร้าน YEAH! ได้มีทั้งหมด 10 สาขา พร้อมทั้ง Counter  ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ที่เป็นหัวเมืองใหญ่ คือ YEAH!  EVENT @ SQ1 ,OUTDOOR PROJECTS CHIANGMAI ,YEAH! LADPRAO ,YEAH! RANGSIT ,YEAH! SIAM ,YEAH! PINKLAO ,YEAH! ESPLANADE ,YEAH! RAMA9 เพื่อตอบรับความสะดวกสบายสำหรับลูกค้า ในการเดินทางไปร้าน YEAH! โดยใช้แนวคิดเดียวกันกับร้าน YEAH! ที่ สยามสแควร์อีกด้วย

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ