เปิดใจ น้องหมิว & น้องแนน เน็ตไอดอล เลือกไว้ใจ Clinic Dr.Nan ผิวขาวสวย หน้าเรียว เอาอยู่

12047791_10152975847322202_1118164413_n

ไม่มีใครเกิดมาแล้วไม่อยากสวยหรอก เพราะอย่างที่บอกความสวยมันรอกันไม่ได้ ถ้าอยากสวยใส โดยเฉพาะผิวหน้า ผิวพรรณ หน้าเรียว หน้าเป๊ะ ต้องนี่เลย Clinic Dr.Nan โดยเฉพาะบรรดาเน็ตไอดอลแถวหน้าพากันไว้ใจ คลินิกของหมอแนน คุณหมอคนสวย เก่ง และใจดี พูดคุยเป็นกันเองในบรรยากาศสบายๆ ทำให้เน็ตไอดอลชื่อดัง อย่าง น้องหมิว ปริยาพร สุขแสง หรือ น้องหมิวไงที่ชอบพูดทองแดง ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 5 แสน มาใช้บริการคลินิกแห่งนี้ในการดูแลผิวหน้า ผิวกาย

“หมิวเอง เป็นคนที่ดูแลผิวตัวเองค่อนข้างดีเลยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็ต้องมีผู้เชี่ยวชาญไว้วางในดูแล เพราะเขาจะรู้จุดบกพร่องในตัวเรา มาหาหมอแนน เพราะพี่เขาน่ารักมีรุ่นพี่คนหนึ่งแนะนำมา บอกปากต่อปากในกลุ่มนางงามนักแสดง หมิว ก็เลยลองมาดู พี่หมอแนนน่ารักคุยกันถูกของ แถมยังเป็นรุ่นพี่ที่มหาลัยด้วย ที่นี่ก็มีบริการ ฉีดผิว ลดต้นแขนต้นขา ฉีดหน้าเรียว โบท็อกซ์ ร้อยไหม ฟิลเลอร์ อะไรแบบนี้ครบหมด ที่สำคัญปลอดภัยและราคาไม่แพงด้วย สบายกระเป๋า พี่หมอแนนเขาจะแนะนำสิ่งที่เหมาะกับตัวเรา ไม่ชาร์จลูกค้า แบบเคยไปที่อื่นพนักงานจะมากระตุ้นให้เราทำครอสนั่นนี่ ซึ่งบางทีมันไม่จำเป็น เสียเงินไปเปล่าๆ แต่คลินิกนี่ หมอแนนจะเป็นคนแนะนำลูกค้าเองเลย มันได้ความสบายใจเหมือนพี่เหมือนน้องมากกว่าคนไข้กับคุณหมอ ทำให้หมิว ชอบมาใช้บริการที่นี่ค่ะ”

12063471_10207675433621565_7287271211008143619_n

 

แหม…คุณหมอน่ารักแบบนี้ แถมมีน้องหมิว มาการันตี สงสัยต้องแวะมาใช้บริการกันบ้างแล้วหล่ะ ส่วนอีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลมาแรงอย่าง น้องแนน เน็ตไอดอล เอื้ออาทร เฟสบุค Nanny Jaruwan ที่ลงทุนทำศัลยกรรมหมดเงินมาเกือบล้านจนสวยได้แบบทุกวันนี้ก็เปิดใจว่า เป็นคนที่ชอบไปใช้บริการคลินิกศัลยกรรมมาหลายแห่งแต่ที่ประทับใจมากเลยคือ คลินิกหมอแนน ด้วยการบริการที่เป็นกันเองเหมือนพี่สาวแนะนำน้องสาว ทำให้ น้องแนน เน็ตไอดอลเอื้ออาทร ไว้ใจที่นี่

“มีรุ่นพี่ที่มหาลัยแนะนำมา บอกว่าหมอแนน เริ่ด ก็เลยลองมาดู เพราะเราดูแลเรื่องผิวหน้าผิวพรรณมาค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต่ของแบบนี้ถ้าไม่ดูแลอย่างสม่ำเสมอก็ต้องเสื่อมถอยตามกาลเวลาเพราะเราต้องเจอกับมลพิษและความเครียด ปัจจัยต่างๆ ดังนั้น แนนจึงต้องใส่ใจ่ตลอดเวลา พอรุ่นพี่ที่เรียนด้วยกันบอกว่าลองไปหาหมอแนน ดู เขาแนะนำได้ถูกจุด ราคาไม่แพง คุยปรึกษาก็ไม่คิดตังค์ แถมไม่ต้องกลัวว่าจะโดนยัดเหยียดครอสให้ทำนั่นนี่เยอะ ก็เลยลองมาดู  มาลองใช้แล้วติดใจเลยค่ะ ไม่บอกว่าแนนทำตรงไหนบ้าง 55555 เอาเป็นว่าที่เห็นตอนนี้ก็ต้องขอบคุณหมอแนน มากๆที่ช่วยดูแลสุขภาพผิวหน้าผิวกายของ แนน มา อยากให้ลองไปใช้บริการกันดูนะค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน”

ไม่ใช่เพียงแค่ น้องหมิว และน้องแนน ที่กล้าการันตี ยังมีนักแสดงในวงการและนางงาม นางแบบหลายคนที่เข้ามาใช้บริการหมอแนน อย่าง น้องมิ้ม รัตนาภรณ์ จากละครเรื่อง สงครามนางงาม ของทางช่อง ONE HD ก็เป็นหนึ่งในคนดังที่มาสร้างความมั่นใจที่นี่ เพราะ Clinic Dr.Nan เขาเอาอยู่เรื่อง ผิวขาว ผิวสวย ผิวใส หน้าเรียว หุ่นกระชับ ลดต้นแขนต้นขา ที่สำคัญคุณหมอแนน เจ้าของคลินิกเองก็ลงทุนบินไปเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆโดยตรงจากประเทศเกาหลีด้วยนะจ้ะ พูดเลยมาที่นี่ไม่ผิดหวัง ติดต่อสอบถามได้เลยที่ 095 595 9228 หรือช่องทางเฟสบุค Clinic Dr.Nan ได้เลยจ้า

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ