“โม-อมีนา ร่วมงาน Grand Opening F Clinic” สถานเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม

“โม-อมีนา ร่วมงาน Grand Opening F Clinic”สถานเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างยิ่งใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2558 กับ “ F Clinic” สถานเสริมความงามระดับพรีเมี่ยมแห่งใหม่ย่านเมืองทองธานี ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ , เหล่าเซเลบริตี้ และสื่อมวลชนมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ก็ยังได้ดาราสาวเซ็กซี่ชื่อดัง “โม-อมีนา พินิจ” มาร่วมพูดคุยแนะนำถึงเคล็ดลับความงาม พร้อมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมที่ได้มาช่วยยืนยันนวัตกรรมของ “เอฟ คลินิก” ว่าเป็นมาตรฐานระดับสากลและเน้นความปลอดภัยสูงสุดอีกต่างหาก    F Clinic คลินิกเสริมความงามระดับพรีเมี่ยม ในเมืองทองธานีก่อตั้งขึ้นมาด้วยความตั้งใจให้เป็นสถานเสริมความงามที่ครบวงจร ทั้งทางด้านผิวพรรณ ความงาม และศัลยกรรมความงามด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ทางด้านศัลยกรรม ด้วยการรวบรวมนวัตกรรมมาตรฐานระดับสากล เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับบริการเน้นความปลอดภัยขั้นสูงสุด เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ ผ่านโปรแกรมความงามที่เหมาะสมกับลูกค้าตามในแต่ละสภาพผิว โดยการแนะนำ และรักษาด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มากประสบการณ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเห็นผลจริงพร้อมเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

F Clinic จึงตอบโจทย์ถึงความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันที่ต้องการความแปลกใหม่ เทคโนโลยีที่ทันสมัย และเห็นผลได้อย่างชัดเจนตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก ดูแลผิวพรรณด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานสากลเพื่อตอบสนองความพึงพอใจขั้นสูงสุด

นอกจากเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยแล้ว  F Clinic ยังมีบริการดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ปรับหน้าวีดูแลผิวพรรณให้ขาว ใส อย่างครบวงจร ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน พร้อมให้คำปรึกษา และบริการในระดับพรีเมี่ยมที่ให้ความสำคัญกับลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง พร้อมทั้งยังมีบริการทรีทเม้นท์ เพื่อบำรุงผิวพรรณด้วยครีมและเทคนิคเฉพาะของ เอฟ คลินิก ที่จะทำให้ทุกท่านสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก  F Clinic มีทีมศัลยแพทย์ตกแต่งผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์และพร้อมให้การคำปรึกษาและแนะนำในทุกสภาพปัญหาอาทิ เสรมจมูก ทำปากกระจับ ทำตา 2 ชั้น   เสริมหน้าอก  ยกกระชับหน้าและคอ ดึงหน้าผาก เป็นต้น เพียบพร้อมด้วยเครื่องมืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยโดยมีห้องผ่าตัดที่ได้คุณภาพระดับโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ที่มีระบบปลอดเชื้อภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด จึงทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ในคุณภาพและผลลัพธ์ที่พึงพอใจภายหลังการเข้ารับบริการเอฟ คลินิก เนรมิตความงามให้คุณสวย โดดเด่น ในระดับพรีเมี่ยม

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ