ฮือฮา! หนุ่มบิ๊กไบค์เท่ห์หล่อ นอนดมจั๊กแร้เมียอ้วนอืด! ไม่น่าเชื่อจะรักกันนานขนาดนี้

แบบนี้เขาเรียกว่ารักเดียวใจเดียวเหมือนข้าวเหนียวนึงจริงๆกับหนุ่มมาดเซอร์แก๊งบิ๊กไบค์หัวใจหล่อมาก ขอปฏิเสธสาวพริตตี้สุดสวยขอซ้อนท้าย เก็บไว้ให้เมียสุดที่รักอวบอ้วนเพียงคนเดียว แถมยังนอนดมจั๊กแร้เมียโชว์เพียงเพราะคำว่าหอมที่สุด

อย่างเรื่องราวของคุณตุ๊กกี้ เจ้าของเฟสบุคส์ “ tookky ขยี้หมียักษ์” ออกมาแชร์ประสบการณ์ความรักของตนเอง กับหนุ่มมาดเซอร์แก๊งบิ๊กไบค์ที่สาวๆหลายคนปรารถนาอยากได้เป็นแฟน แต่สำหรับเธอขอปฏิเสธไม่กล้านั่งซ้อนท้ายเพราะกลัวตาย แต่ก็รู้สึกปลื้มที่สุด…ที่ผัวของตัวเองไม่เคยซุกเมียน้อยทั้งๆที่มีโอกาส และตัวเธอเองก็อ้วนเข้าขั้น 9 ริกเตอร์น้ำหนักกว่า 100 กิโล

“ต้องบอกก่อนเมื่อก่อนตุ๊กสวยกว่าพิมพ์ซาซ่านะ(หัวเราะ) พูดเล่นนะ เมื่อก่อนตุ๊กผอมหุ่นดี ไม่ได้อ้วนแบบนี้แต่หลังจากที่ตุ๊กมีสามี ตุ๊กก็ปล่อยตัวเพราะคิดว่าตัวเองมีแฟนแล้วก็ไม่รู้จะสวยไปทำไม จากผอมๆน้ำหนักก็พรุ่งขึ้นกว่า 100 กิโล คือมันขึ้นเรื่อยๆไม่รู้ตัวไง จนเพื่อนๆมาทักว่าทำไมปล่อยตัวขนาดนี้ พออ้วนมากๆปัญหาต่างๆก็เข้ามา อย่างเช่นตัวเหม็นบ้าง ข้อแขนข้อพับดำ จั๊กแร้ดำ จั๊กแร้มีกลิ่นอับ คือเราไม่รู้ตัวหรอกว่าเราเป็นขนาดนี้เลยเหรอ จนเพื่อนทักนั่นแหละและพยายามให้เราปรับปรุงตัว ขืนปล่อยให้เป็นแบบนี้ผัวบิ๊กไบค์เผ่นหนีมีเมียน้อยแน่

จากนั้นตุ๊กก็เริ่มปรับปรุงตัวเอง ส่วนตัวสามีของตุ๊กก็ไม่เห็นบ่นอะไรนะ ก็เพราะเขาไม่บ่นอะไรนี่แหละจึงทำให้เราไม่รู้ว่าเฮ้ยนี่เราบกพร่องขนาดนั้นเหรอ

ก็เริ่มจากการลดน้ำหนัก ต้องบอกว่าก่อนจะทำการลดน้ำหนัง เพื่อนตุ๊กต้องไปขออนุญาตสามีตุ๊กก่อนว่าจะแปลงโฉมให้ตุ๊กใหม่ อยากให้ตุ๊กกลับมาผอมเหมือนเดิม สามีตุ๊กก็ไม่ยอมบอกว่ามันอันตรายอยากให้ตุ๊กอ้วนแบบนี้ วิงวอนขอร้องกันนานมาก จนสามีตุ๊กยอมจากนั้นตุ๊กก็เริ่มปฏิบัติการลดน้ำหนัก ก็มีทั้งทานยาลดน้ำหนัง ออกกำลังกาย งดอาหารมันๆ งดแป้ง ซึ้งมันก็ได้ผลนะ น้ำหนังลงไปกว่า 30 กิโล ตุ๊กก็บอกเพื่อนไปว่าลดแค่นี้ก็พอมั้ง คือตุ๊กอ้วนเข้าขั้นร้อยกว่าโล ถ้าจะลดลงมาให้ผอมเหลือ 50 กิโลเกรงว่าจะตายวะก่อนแล้วไม่รู้ว่าจะเกิดมาใหม่แล้วสวยแบบนี้หรือเปล่า

จากนั้นก็เริ่มที่จะดูและบำรุงตัวเองบ้าง อะไรที่เหม็นๆเราก็จัดการให้มันหอม จั๊กแร้ดำ ข้อพับดำ ขาหนีบดำเราก็จัดการด้วยกลวิธีของเรา คือตุ๊กมีเพื่อนที่เป็นแพทย์เกี่ยวกับผิวหนังและก็คิดค้นสูตรต่างๆให้ตุ๊กอย่างสบู่ระเบิดขี้ไคล ควินนส์ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกอย่าง ทั้งเรื่องสีผิว กลิ่นตัว จนสามีแก๊งบิ๊กไบค์ของตุ๊กยอมนอนดมจั๊กแร้ ดมทุกซอกทุกมอม บอกว่าตุ๊กตัวหอมกว่าพวกพริตตี้ซะอีก เอ๊ะ สรุปว่าพี่แกไปนอนดมพริตตี้ตอนไหน สามีตุ๊กก็บอกว่าก็เดินผ่านๆตามงานต่างๆไงแหมคิดมาก ซึ่งเราก็เชื่อใจกันอยู่แล้ว ตัวตุ๊กเองก็ไม่เคยที่จะไปจ้ำจี้อะไรแฟนตุ๊กอยู่แล้ว

จากนั้นตุ๊กก็มาเปิดใจคุยกับแฟนว่าเมื่อก่อนตอนที่ตุ๊กอ้วนมากๆ ตัวเหม็นๆ จั๊กแร้ดำๆ กลิ่นตัวอับๆ ทำไมถึงไม่บอกกัน แล้วนอนดมอยู่ได้ทุกคืนไม่เหม็นบ้างเหรอ แฟนตุ๊กก็บอกว่าตุ๊กตัวหอมสำหรับเขาเสมอ วันแรกที่เราเป้นสามีภรรยากันอย่างไหนก็อย่างนั้น เชื่อไหมตุ๊กน้ำตาล่วงเลยซึ้งที่แฟนเราพูดแบบนี้ แล้วตุ๊กก็ตามว่าเมื่อก่อนไม่คิดมีเมียน้อยบ้างเหรอ พวกสาวๆสวยๆหุ่นดี ชอบซ้อนท้ายแก๊งบิ๊กไบค์เยอะ แฟนตุ๊กก็บอกว่าเบาะท้ายมีไว้ให้สำหรับตุ๊กเพียงคนเดียว แหมหล่อมากนะค่ะ เราก็ได้แต่หัวเราะ

เคล็ดลับผัวรักผัวหลง อย่าปล่อยให้ตัวเหม็น หอยเหม็น

“สำหรับตุ๊กไม่มีเคล็ดลับอะไรมาก ตุ๊กขายความฮา ถ้าจะเอาความสวย หุ่นดี ไปไกลๆเลย กับแฟนคนนี้ คบกันมา 16 ปีแล้ว เพื่อนๆหลายคนก็อิจฉาว่าทำไมเราถึงได้ผัวเท่ห์แก๊งขับรถบิ๊กไบค์ อย่างที่บอกพวกนี้มักมีเมียสวยๆหุ่นดีๆเหมือนนางแบบ หน้าเล็กๆแหลมๆอย่างกะลิง

ขนาดเพื่อนตุ๊กบางคนหุ่นดีสวยระดับนางงามแต่ผัวทิ้ง แล้วมีหน้ามาถามตุ๊กว่าทำไมผัวกูถึงทิ้งวะ ไอ้เราด้วยความเป็นคนตลกไงก็ย้อนกลับไปว่า มึงหอยเหม็นหรือเปล่า ผัวถึงได้ทิ้ง ก็ฮากันไปเพราะไม่อยากให้เพื่อนเครียด

ถามว่าทำไมแฟนคนนี้ถึงตกลงปลงใจเป็นแฟนกับเราและอยู่ครองรักกันยาวนานถึง 16 ปี ก็เพราะบุพเพอาละวาดมั้ง อาละวาดกันไปอาละวาดกันมา ทั้งๆที่เมื่อก่อนตุ๊กเหมือนทอมมากๆ หรือผู้ชายอาจชอบผู้หญิงเหมอืนทอมก็ไม่รู้ ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเรา อยู่ด้วยกันแล้วเขาเบื่อเราไหม เราทำตัวหน้าเบื่อไหม เช่นขี้งอน ขี้หึง จุกจิกถามโน้นไซ้นี่ ผู้ชายเจอแบบนี้เผ่นหนีหมด

ตุ๊กเป็นคนฮา แฟนตุ๊กบอกว่าอยู่กับตุ๊กแล้วโคตรมีความสุข หัวเราะตลกทั้งวัน ที่สำคัญแฟนตุ๊กบอกว่า ตุ๊กตัวหอม หอมทุกซอกทุกมุม555(ทั้งๆก็มีช่วงอ้วนตัวเหม็น) คือคำว่าผัวเมียมันก็ต่างคนต่างดมกันทุกซอกทุกมุมอยู่แล้ว ต่อให้สวยระดับนางเอกนางงาม ถ้าปากเหม็น ตัวเหม็น จั๊กแร้เหม็น ที่สำคัญหอยเหม็น ฟันธงผัวทิ้งแน่นอน(ถ้าผัวไม่หนักแน่นเหมือนแฟนตุ๊ก)

เคล็ดลับมันไม่มีอะไรมากหรอก นอกจากความเข้าใจซึ้งกันและกัน อยากจะบอกว่าผู้หญิงเราถึงจะไม่สวยมาก แต่ถ้าเทพบุตรคนหนึ่งอยู่กับเราแล้วเขาสบายใจ เขาก็จะเลือกเรา

สำหรับแฟนคนนี้ของตุ๊ก ยอมรับหัวใจเขาหล่อมาก เขาไม่เคยอายเวลาที่เราซ้อนไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนๆของเขา เพื่อนๆของเขามีแต่แฟนสวยระดับพริตตี้ แต่เราไม่ใช่พริตตี้เราคือตุ๊กกี้ขยี้หมียักษ์มีอะไรปะ ตุ๊กเป็นคนลุย คนภายนอกถ้าไม่รู้คิดว่าตุ๊กเป็นทอมด้วยซ้ำ ก็อย่างว่าอยู่โรงเรียนหญิงล้วนมา 6ปี ไปไหนมาไหนมีแต่เพื่อนผู้หญิง ทั้งกลุ่มตุ๊กแมนสุดแล้ว”

เห็นเป็นเพื่อนกับพิมพ์ ซาซ่า?

เราเรียนห้องเดียวกันตอน ม.ต้น พอขึ้น ม.ปลาย เราก็แยกห้องกัน แต่เราก็ยังสนิทกันเหมือนเดิม สาวๆสวยน้ำผึ้งส่วนมากจะรักกันอยู่แล้ว ไปไหนมาไหนด้วยกัน”

เอ๊ะใช่คนที่เคยเป็นข่าวว่าพิมพ์มีแฟนเป็นทอมหรือเปล่า?

ไม่ใช่ตุ๊กมั้ง หรือว่าใช่ไม่รู้นะ แต่สมัยเรียนก็ถูกแซวเหมือนกันว่าตุ๊กเป็นทอมเดินคู่กับเพื่อนก็หาว่าเป้ฯแฟนกัน กับพิมพ์ก็ไม่แน่ใจ ส่วนมากก็ถูกล้อๆกันอยู่แล้ว แต่น่าจะเป็นทอมคนอื่นมากกว่าไม่ใช่ตุ๊กหรอก

tookky ขยี้หมียักษ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์ความรักหนึ่งแรงบันดานใจสำหรับคนอ้วน ถึงไม่สวยไม่เริด แต่ถ้าตัวหอม หนุ่มๆก็ตอมหึ่งได้เช่นกัน https://www.facebook.com/took154/

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ