เปิดใจแอดมินเพจ “อีหลุ่ยขุ้ยเคี่ย” ริเทียบชั้น เจี๊ยบเลียบด่วน เผยหน้าเจ้าของเพจเป็นคนนี้!!

เปิดใจแอดมินเพจ อีหลุ่ยขุ้ยเคี่ย ริเทียบชั้น เพจเจี๊ยบเลียบด่วน เผยหน้าเจ้าของเพจเป็นคนนี้!!

มีคนถามว่าเพจหลุ่ยเทียบชั้นเพจอีเจี๊ยบ เลียบด่วนเนี่ยนะ

12769612_10207561824697851_1685882033_n

ไม่เทียบหรอกค่า เพราะไม่ได้เอาไปเทียบเอาจริงๆไม่ค่อยอ่านของอีเจี๊ยบ เลียบด่วนนะ อ่านผ่านๆจากเพจdrama-additมากกว่า รู้แค่เป็นเมียจ่าพิชิตกับเป็นกาลกิณีของอะไรก็แล้วแต่ที่เอาไปถือ แบบเชียร์อะไรก็แพ้ไรงี้ เอาจริงๆเพจหลุ่ยก็คนละแนวกับเค้านะ เพราะว่าหลุ่ยใช้คำด่าน้อยมากๆแต่ใช่ว่าไม่มี อีกอย่างเพจเค้ามีเป็นล้าน เพจหลุ่ยมีแฟนเพจหลักแสนเองจะเทียบกันได้ไง แต่หลุ่ยไม่สนใจนะเพราะหลุ่ยเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ พยามมีคอนเท้นท์ดีๆเยอะๆให้แฟนเพจอ่านแล้วเอาไปแชร์ พยามให้มีสาระและไร้สาระผสมๆกันไป แต่ก่อนตั้งเพจเพราะนึกสนุกกะว่าจะนินทาคุณนายตัวเอง แต่คิดไปคิดมาเอาเรื่องเจ้านายมาด่า มาประจานมันไม่ดีเท่าไหร่ เลยเขียนเป็นแนวอื่นแทน เช่น มีการพูดคุยกับแฟนเพจ มีการเขียนนิยายให้อ่าน เอาเรื่องที่เราฟังมาจากคนใช้คนอื่นๆที่เกี่ยวกับวงการบันเทิง วงการการเมืองมาเล่า เอาภาพสัตว์มาเขียนเป็นเรื่องว่าสัตว์มันคุยกันยังไง และที่สำคัญจะไม่ลอกคนอื่นมาลงเด็ดขาด มันไม่มีศักดิ์ศรี

ที่ถามว่าทำไมต้องปิดหน้าปิดปาก เอาจริงๆก็แค่ยังไม่พร้อมจะเปิดดีกว่า เคยมีแอบลงบ้างเล็กน้อย ปกติแฟนเพจก็จะแซวว่าฟันเหยินเหรอ ฟันหล่อ ปากห้อยไรงี้ ก็นะ แค่แซวเอง!!!!! แต่เวลาไปรีวิวสินค้า รีวิวร้านให้คนอื่นเค้าก็เห็นหน้าหลุ่ยน อีกอย่างเราก็อยากให้คนติดตามเราที่ความสามารถนะ คอนเท้นท์ต่างๆ เคยเห็นเน็ตไอดอลชื่อดังบางคนโพสเกี่ยวกับอะไรสักอย่างประมาณสาระเพียบแต่คนตอบมาแบบ น่ารักจัง รักนะ เป็นแฟนกัน สวยจัง คือตอบในสิ่งที่โพสดีกว่ามั้ย เราก็อยากได้ความรู้จากแฟนเพจเหมือนกัน เพราะหลายๆคนก็มีความรู้ที่ดีเลยจากหลายๆอาชีพ

12596261_10207561828937957_623243888_n

ที่ถามว่าไม่อยากเป็นเน็ตไอดอลเหรอ ทำไมถึงบอกว่าเป็นแอดมิน คือต้องเข้าใจก่อนว่าเน็ตไอดอลคืออะไร ทุกวันนี้แค่มีกล้องฟรุ้งฟริ้งกับทำเพจเป็นก็เป็นเน็ตไอดอลได้แล้วเหรอ แล้วเป็นไอดอลสำหรับอะไรล่ะคะ สำหรับหลุ่ย หลุ่ยคิดว่าการจะเป็นเน็ตไอดอลได้ต้องมีการสะสมประสบการณ์เยอะๆ มีความสามารถที่ดี เช่น ร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรี มีแนวคิดดีๆ น่าเป็นตัวอย่างให้เยาวชน หยาบนิด กวนหน่อยก็โอเค ไอ้แบบถ่อยแล้วเท่ เห้แล้วเจ๋ง แบบนี้ไม่ไหวอ่ะ ความเห็นส่วนตัวนะ เพราะเยาวชนเค้าเลือกได้ว่าจะเอาใครเป็นไอดอลของเค้า สำหรับหลุ่ยเองเป็นไอดอลให้ใครไม่ได้หรอกค่ะ เป็นแอดมินเพจแบบนี้แหละ สนุกดี เราทำงานไป ทำเพจไป รายได้ก็พอมีบ้างเลี้ยงพ่อแม่ก็ได้ ถ้าทำเพจแล้วมีรายได้เพิ่มได้อีกก็อยากทำต่อนะ แฟนเพจก็เป็นแสนจะทิ้งไปได้ไง เค้าอาจจะมีเพจหลายเพจให้ติดตาม แต่หลุ่ยจำแฟนเพจได้เกือบทุกคนนะ บางคนเลิกติดตามเราไปก็ใจหายเหมือนกันว่าเราไปทำให้เค้าไม่พอใจรึเปล่า หลายๆคนก็มาคุยในinboxบ่อยๆนะปรึกษาสารพัดปัญหา ตอบได้ก็ตอบ ตอบไม่ได้ก็ช่วยหาข้อมูลให้

12782296_10153197196362202_144220296_n

ทุกวันนี้ก็เขียนคอนเท้นท์ทุกอย่างคนเดียว ถ้าจะมีคนช่วยแนวผู้จัดการไรงี้ก็ไม่มีค่ะ นอกจากก็มีพี่แถวๆบ้านที่รู้จักมาช่วยบ้างเรื่องคอม เรื่องกฎหมายว่าอะไรโพสได้ไม่ได้ ติดต่องานมาให้อะไรแบบนี้ ก็เกือบๆเป็นผู้จัดการมั้ง แต่ไม่ได้ให้เงินเค้านะ อิอิ เอาว่าที่เน้นย้ำถามหลายทีว่าเทียบอีเจี๊ยบได้รึยัง อันนี้ขอตอบว่าไม่รู้ละกันนะคะ หลายๆอย่างเราพูดเองไปก็เท่านั้นให้แฟนเพจเป็นคนตัดสินดีกว่า เค้ารักเราพอใจเรา เค้าก็กดติดตามเราเอง หลุ่ยไม่ชอบว่าร้ายคนอื่นให้ตัวเองดีหรือดึงเพจอื่นที่ดังๆมาด่าให้ต่ำลง มันไม่เจ๋งจริงค่ะทำแบบนี้ มันต้องทำให้เราดีกว่าเยอะๆจะได้แข่งกันด้วยความสามารถ^^

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ