นมแม่ดีที่สุด แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ ตอกย้ำนมแพะผง ดีจี ขอเป็นทางเลือกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่”

image1_1

บริษัท แปซิฟิค เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายนมแพะผงสำหรับเด็ก ภายใต้แบรนด์ ดีจี เปิดเผยว่าที่ผ่านมานมแพะผง ดีจี จากประเทศนิวซีแลนด์มีการเติบโตที่ดี เพราะคุณแม่ยุคใหม่ เน้นเรื่องการให้นมแม่เป็นหลัก ประกอบกับสรรหานมผงที่มีคุณภาพมาเสริมให้กับลูกน้อย

image1 image2_1

ทั้งนี้เพื่อให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ทางบริษัทระบุเน้นให้ความรู้คุณแม่ยุคใหม่เรื่องนมแม่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อยล่าสุดทางบริษัทมีการร่วมออกบูธภายใน  “งานอัมรินทร์เบบี้แอนด์คิดส์แฟร์  ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-28 กุมภาพันธ์  ณ ไบเทค บางนา” โดยมี ซาร่า คาซิงกินี และน้องแม็กเวลล์ มาร่วมในงานและ มีกิจกรรมสนุกพร้อมให้ความรู้แก่คุณแม่และลูก น้อยมากมาย

image2

12421819_10153200445392202_1780796012_n

 พัชรนันทน์ คงธนัยรุ่งโรจน์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโสนมแพะดีจี กล่าวว่า  เพราะในโลกนี้ไม่มีนมใดที่ทดแทนนมแม่ได้ แต่การเลือกนมที่มีสารอาหารสำคัญและโปรตีนที่ย่อยง่ายโดยธรรมชาติคือสิ่งที่คุณแม่จำเป็นต้องเลือก นมที่เหมาะกับลูกน้อยต้อง มีสารอาหารครบครัน ย่อยง่ายสบายท้อง นมจะย่อยง่ายหรือย่อยยากขึ้นอยู่กับโปรตีนของนมชนิดนั้นๆ เป็นหลัก โปรตีนที่ดีสำหรับทารก คือ โปรตีน CPP หรือCasein Phosphopeptides ซึ่งเป็นโปรตีนที่พบมากในนมแพะและนมแม่โดยธรรมชาติ มีคุณสมบัติพิเศษ คือ นุ่ม ย่อยง่าย ทำให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งโปรตีน CPP ยังช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหารสำคัญ เช่น แคลเซียม เหล็ก สังกะสี และแมกนีเซียม ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อพัฒนาการที่ดีสมวัย

image3_1 image4 - Copy image5 - Copy

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ