แหกหน้าสภาทนายความ ผู้ไม่ประสงค์ออกนามควัก เงินสด 1 แสน ช่วย “น้องบีม”

20/04/2018 admin 0
จากกรณี “น้องบีม” เด็กพิการที่ถูกทนายตัวแสบโกงเงินจำนวน 5 ล้านบาท ผ่านมาประมาณ 1 ปี วันนี้ทนาย “พิสิษฐ์ สัมมาเลิศ” ติดคุกเรียบร้อยแล้ว แต่มีคนรับปากจะจัดตั้งกองทุนช่วยเหลือน้องบีม แต่ปรากฏว่าทุกอย่างกลับเงียบ เหมือนถูกลอยแพ ทำให้แม่เสียใจซ้ำซ้อน ...

ผลวิจัยเผย…หนุ่มๆควร “ชักว่าว” อย่างน้อยๆ 21 ครั้งต่อเดือน เพื่อสุขภาพตัวเองนะ !

12/04/2018 admin 0
ย้อนกลับไปเมื่อช่วงเดือนมีนาคมปี 2017 Jessica Farrar นักการเมืองจากรัฐเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ออกมาเรียกร้องให้เหล่าชายหนุ่มหยุดการ “ชู้กวู้ว” เพราะมันคือการกระทำที่ต่อต้านการให้กำเนิดบุตร (ประมาณว่าถ้าทำแล้วก็จะทำให้เด็กคนนั้นๆ ไม่ได้กำเนิดมาน...

พีช-สุพิชญา แฮปปี้สุดๆ เมื่อ 8 สาวแซ่บ! ยกเค้กเซอร์ไพร้สวันเกิดกลางร้าน Hangover

11/04/2018 admin 0
พีช-สุพิชญา แฮปปี้สุดๆ เมื่อ 8 สาวแซ่บ!ยกเค้กเซอร์ไพร้สวันเกิดกลางร้าน Hangover เรียกได้ว่าเป็นงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดของผู้จัดฯ คนเก่ง พีช-สุพิชญา ไพฑูลย์ ที่รวบรวมสาวแซ่บ สาวฮอต สาวร้อน และสาวเซ็กซี่ไว้มากที่สุดงานหนึ่ง เมื่อ 8 สาวเซ็กซี่ส...

อยากมีเงินเก็บ? ควรหยุดจ่ายให้ 5 อย่างนี้!!

03/04/2018 admin 0
เชื่อว่าทุกคนย่อมมีรายจ่ายกันทั้งนั้น แล้วแต่ว่าจะมากจะน้อยอย่างไร ซึ่งรายจ่ายพวกนี้ไม่มีใครที่อยากมีหรอกใช่ไหม หลายคนถึงพยายามหลีกเลี่ยงกันนัก เพื่อจะได้มีเงินเหลือมากขึ้น แต่รู้ไหมว่ารายจ่ายบางอย่างนั้น หลายคนก็ยังไม่ทราบดีและมองเห็นว่ามันเป็นรายจ่...

ที่หลายคนอยากรู้ 9 คำถามเรื่องบนเตียง แต่ไม่กล้าถาม วันนี้มีคำตอบ!!

02/04/2018 admin 0
เรื่องราวของกิจกรรมบนเตียงหรือเซ็กส์ ในประเทศไทยยังถือเป็นเรื่องน่าอาย เขิน ไร้เดียงสา น้อยคนนักจะกล้าหยิบยกมาพูดกันเป็นจริงเป็นจัง จนทำให้เกิดความสงสัยมากขึ้น แต่ด้วยความไม่กล้าถาม เลยทำให้ไม่มีคำตอบ และสุดท้ายก็ได้แต่สงสัยอยู่แบบนั้น แต่วันน...

สาวเกาหลีเผยวิธี ‘ระเบิดสิว’ ง่ายๆ แค่ใช้ ‘วาสลีน’ ไม่น่าเชื่อเด็ดกว่ามาส์กโคลนซะอีก !!!

19/03/2018 admin 0
หลายคนเมื่อเห็นสิวหัวดำบนใบหน้าก็มักจะอดใจไม่ไหว จัดการบีบมันซะเลย แต่ว่าวิธีนี้เห็นทีจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากจะทำร้ายผิวหนังของเราแล้ว ยังส่งผลเสียต่อรูขุมขนของเราอีกด้วย เพราะวันนี้วิธีที่  จะมาบอกนั้น มันสุดแสนจะง่าย เพียงแค่มี Vaseli...

BSC COSMETOLOGY ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร

19/02/2018 admin 0
BSC COSMETOLOGY ปันน้ำใจ สร้างรอยยิ้มให้น้องผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY จับมือ HIS&HER PLUS POINT โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมสร้างความรู้สึกอิ่มเอมใจ สร้างรอยยิ้ม พร้อมแบ่งปันกับการเป็นผ...

สุดทึ่ง!! หนุ่ม 28 “บอย วัฒนา” สร้างหมอลำ 3 มิติหนึ่งเดียวในโลก

16/02/2018 admin 0
เปิดวงสุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างกับวงหมอลำน้องใหม่ อีสานวัฒนาศิลาศิลป์ ของพระเอกหมอลำอายุน้อยสุดปัง บอย วัฒนา ศิลาศิลป์ หรือ นายธิติสรร อัควงษ์ ด้วยวัยเพียง 28 ปีกับการเป็นหัวหน้าวงหมอลำ 3 มิติ อีสานวัฒนาศิลาศิลป์ อลังการงานโชว์ สืบสานวัฒนธรรม หมอลำอ...

วิธีหัวเราะของทั่วโลก มาดูกันประเทศอื่นเขาจะ 555 เหมือนเราไหม?

15/02/2018 admin 0
วิธีหัวเราะของทั่วโลก มาดูกันประเทศอื่นเขาจะ 555 เหมือนเราไหม? เรียกได้ว่าการหัวเราะนั้นถูกศึกษามาว่า มันช่วยยืดอายุให้มนุษย์เราได้ และมันยังมีข้อดีอีกหลายอย่างที่หลายๆคนอาจจะคาดไม่ถึงอย่างเช่น ลดความเครียด ช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน ไปจนถ...

อ้าปากค้าง! เปิดกรุสมบัติ “ทักษิณ” ในวัย 68 ปี เขาเหลือทรัพย์สินเท่าไร?

08/02/2018 admin 0
อ้าปากค้าง! เปิดกรุสมบัติ “ทักษิณ” ในวัย 68 ปี เขาเหลือทรัพย์สินเท่าไร? ทักษิณ ชินวัตร บุรุษผู้เป็นใจกลางของความขัดแย้งทางการเมืองไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ความมั่งคั่ง ของเขาดูเป็นเป้าล่อ และเหยื่อ ให้ศัตรูทางการเมืองใช้จัดการ และ สกัดกั้น การเคลื่อนไ...

เล่นผิดคนแล้ว! พ่อเจ้าบ่าวถูกพ่อแม่เจ้าสาวเยาะเย้ยใส่กลางงานแต่ง แต่พองานจบเท่านั้น ทุกคนถึงกับตาค้างตามๆกัน!

22/01/2018 admin 0
เล่นผิดคนแล้ว! พ่อเจ้าบ่าวถูกพ่อแม่เจ้าสาวเยาะเย้ยใส่กลางงานแต่ง แต่พองานจบเท่านั้น ทุกคนถึงกับตาค้างตามๆกัน! เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. วันนั้น บรรยากาศภายในโรงแรมชื่อดังแห่...

20 รอยสักโคตรเฟล เห็นแล้วอดขำไม่ได้จริงๆ

03/01/2018 admin 0
เรียกได้ว่าการสักบนร่างกายนั้นปัจุจบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งชายและหญิง  แต่ไม่ใช่ว่ารอยสักทุกแบบทุกลายจะทำให้คุณดูดีไปซะหมด เพราะการสักบางครั้งที่ออกมาเฟล จะทำให้ผลลัพธ์กลับเป็นตรงกันข้าม จากที่จะเท่ดูดีแต่กลับกลายเป็นดูฮาหมดความ...