สุดทึ่ง!! หนุ่ม 28 “บอย วัฒนา” สร้างหมอลำ 3 มิติหนึ่งเดียวในโลก

16/02/2018 admin 0
เปิดวงสุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้างกับวงหมอลำน้องใหม่ อีสานวัฒนาศิลาศิลป์ ของพระเอกหมอลำอายุน้อยสุดปัง บอย วัฒนา ศิลาศิลป์ หรือ นายธิติสรร อัควงษ์ ด้วยวัยเพียง 28 ปีกับการเป็นหัวหน้าวงหมอลำ 3 มิติ อีสานวัฒนาศิลาศิลป์ อลังการงานโชว์ สืบสานวัฒนธรรม หมอลำอ...

วิธีหัวเราะของทั่วโลก มาดูกันประเทศอื่นเขาจะ 555 เหมือนเราไหม?

15/02/2018 admin 0
วิธีหัวเราะของทั่วโลก มาดูกันประเทศอื่นเขาจะ 555 เหมือนเราไหม? เรียกได้ว่าการหัวเราะนั้นถูกศึกษามาว่า มันช่วยยืดอายุให้มนุษย์เราได้ และมันยังมีข้อดีอีกหลายอย่างที่หลายๆคนอาจจะคาดไม่ถึงอย่างเช่น ลดความเครียด ช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน ไปจนถ...

อ้าปากค้าง! เปิดกรุสมบัติ “ทักษิณ” ในวัย 68 ปี เขาเหลือทรัพย์สินเท่าไร?

08/02/2018 admin 0
อ้าปากค้าง! เปิดกรุสมบัติ “ทักษิณ” ในวัย 68 ปี เขาเหลือทรัพย์สินเท่าไร? ทักษิณ ชินวัตร บุรุษผู้เป็นใจกลางของความขัดแย้งทางการเมืองไทยตลอดทศวรรษที่ผ่านมา ความมั่งคั่ง ของเขาดูเป็นเป้าล่อ และเหยื่อ ให้ศัตรูทางการเมืองใช้จัดการ และ สกัดกั้น การเคลื่อนไ...

เล่นผิดคนแล้ว! พ่อเจ้าบ่าวถูกพ่อแม่เจ้าสาวเยาะเย้ยใส่กลางงานแต่ง แต่พองานจบเท่านั้น ทุกคนถึงกับตาค้างตามๆกัน!

22/01/2018 admin 0
เล่นผิดคนแล้ว! พ่อเจ้าบ่าวถูกพ่อแม่เจ้าสาวเยาะเย้ยใส่กลางงานแต่ง แต่พองานจบเท่านั้น ทุกคนถึงกับตาค้างตามๆกัน! เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. วันนั้น บรรยากาศภายในโรงแรมชื่อดังแห่...

20 รอยสักโคตรเฟล เห็นแล้วอดขำไม่ได้จริงๆ

03/01/2018 admin 0
เรียกได้ว่าการสักบนร่างกายนั้นปัจุจบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งชายและหญิง  แต่ไม่ใช่ว่ารอยสักทุกแบบทุกลายจะทำให้คุณดูดีไปซะหมด เพราะการสักบางครั้งที่ออกมาเฟล จะทำให้ผลลัพธ์กลับเป็นตรงกันข้าม จากที่จะเท่ดูดีแต่กลับกลายเป็นดูฮาหมดความ...

หญิงชราเก็บเงิน 1 แสนได้ เจ้าของกระเป๋าบอกไม่ครบขาดไป 1 แสน แต่ลูกสาวเขากลับบอก “เงินเกินมา!”

03/01/2018 admin 0
 เวลาไปเดินตลาดจะเจอหญิงชราคนนึงเป็นประจำ แกจะถือตะกร้าหวายใบหนึ่งไว้ในมือ แล้วตามเก็บผักหล่นๆตามแผงที่คนอื่นไม่เอา แกมีชื่อว่า Zhao guizhi คนแถวนั้นต่างรู้ว่าแกน่าสงสาร สามีตายจากไปตั้งแต่ยังหนุ่ม แกต้องเลี้ยงลูกชายมาอย่างลำบากตามลำพัง พอลูกชายแกอา...

8 ขนม “ห้ามกิน” ต่อหน้าแฟน ถ้าไม่อยากโดนเท

02/01/2018 admin 0
การออกเดท เป็นสิ่งที่สำคัญมากๆสำหรับคู่รักชายหญิง ยิ่งเป็นครั้งแรก ทุกคู่ก็ไม่อยากที่ทำเดทครั้งแรกให้พัง ซึ่งการเดทก็ต้องมี มีบรรยากาศดีๆ อาหารหรือขนมแสนอร่อย แต่จะมีอาหารหรือขนมอยู่ประเภทหนึ่ง ที่กินแล้วจะทำให้เสียมารยาทหรือกินแล้วเสียงดังเลอะเทอะนั...

ใกล้สิ้นปีแล้ว! “เงินประกันสังคม” รับคืนได้ อย่าทิ้งเงินก้อนโตให้เสียเปล่า บางคนได้เกือบแสนแต่ไม่รู้ รีบๆเลย! (รายละเอียด)

30/12/2017 admin 0
ในประเทศไทยกองทุนเงินทดแทน นับเป็นก้าวแรกของการประกันสังคมไทย ที่ให้หลักประกันแก่ลูกจ้างกรณีประสบอันตราย หรือเจ็บป่วยด้วยโรคอันเนื่องมาจากการทำงาน ทั้งนี้ กองทุนเงินทดแทน เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 2515 ภายใต้การบริหารของสำนักงานกองทุนเ...

ขอเชิญร่วมงาน ทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

24/12/2017 admin 0
ขอเชิญร่วมงาน ทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวโรกาสทรงปราบดาภิเษก ครบรอบ 250 ปี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลทักษิณานุปะทาน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันอาทิ...

อนาคตเด็กไทย!! เด็กสาววัย 14 ตั้งกลุ่ม “ขายตัว-เสพยา” เน้นลูกค้าข้าราชการสูงวัย!!

23/12/2017 admin 0
อนาคตเด็กไทย!! เด็กสาววัย 14 ตั้งกลุ่ม “ขายตัว-เสพยา” เน้นลูกค้าข้าราชการสูงวัย!! อดีตนักเรียนหญิงม. 2 เผยเพื่อนรวมกลุ่มขายบริการทางเพศ หาเงินเที่ยวกลางคืน มีลูกค้าประจำเป็นชายสูงอายุ-ข้าราชการ ใช้การโทรตามไปรอตามม่านรูดชานเมือง ครูโรงเรียนมัธ...

25 ภาพ “ประเทศไทย” โคตรโชคดี ที่ “ไม่มีหิมะ”

21/12/2017 admin 0
เชื่อว่าคนไทยเกือบทั้งหมดเคยฝันว่าอยากให้มีหิมะตกกลางประเทศไทย อยากให้ตกแบบทั้งปีทั้งชาติไปเลยก็ได้ เพราะพวกเราเบื่ออากาศที่ร้อนจัดมากแบบที่ต้องเจอในทุกวันนี้ แต่เชื่อเถอะว่าหากพรข้อนี้เป็นจริงขึ้นมา พวกเราอาจจะลำบากและทรมานกว่าที่เป็นอยู่นี้มาก และน...

Recall วิตามินสำหรับคนนอนดึกแบรนด์น้องใหม่มาแรง!! คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ในงาน Best Executive AEC Awards 2017

19/12/2017 admin 0
Recall วิตามินสำหรับคนนอนดึกแบรนด์น้องใหม่มาแรง!! คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ในงาน Best Executive AEC Awards 2017 เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 แบรนด์น้องใหม่ Recall ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ เข้ารับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ในงาน Best Executive AEC Aw...