เกิดกี่ชาติขาดเธอไม่ได้!! อั้ม สวยทุกกระบวนท่าดั่งนางพญาหงส์ ในงาน “Beauty Club”

อั้ม พัชราภา สวยทุกกระบวนท่า ดั่งนางพญาหงส์  ในงาน “Beauty Club” New Flagship Store สาขาเมเจอร์ รังสิต ศูนย์รวมสินค้าความงามที่เรียกได้ว่าครบวงจรที่สุดในประเทศไทย ประกาศศักดา ด้วยการเปิดตัวยิ่งใหญ่ และได้ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ มาเช็คอิน ร่วมฉลองความสำเร็จ ประเดิมสาขาน้องใหม่ เป็นคนแรก

1466685446956

คุณพิรศุษม์ปลื้มปิติชัยกุล CEO/กรรมการผู้จัดการ บริษัท คลับ วาไรตี้ จำกัด และคุณนภัทร โภคาสัมฤทธิ์ CEO/ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทคลับ วาไรตี้ จำกัด กล่าวว่า “ร้าน Beauty Clubตอนนี้มีทั้งหมด 19 สาขาทั่วประเทศได้แก่  สาขาเมเจอร์ รัชโยธิน, เมเจอร์ ปิ่นเกล้า,  มธ.รังสิต,คลังพลาซ่า โคราช, เซ็นทรัล ขอนแก่น, เซ็นทรัล อุดรธานี, เซ็นทรัล พิษณุโลก, เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่, โรบินสัน ฉะเชิงเทรา, เซ็นทรัล บางนา,เดอะวอล์ค นครสวรรค์, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล พระราม 2,เซ็นทรัล เชียงราย, เซ็นทรัล อุบลราชธานี,โรบินสัน สุรินทร์,ห้างแหลมทอง

1466685784319

ระยองและสาขา เมเจอร์ รังสิต คือสาขาน้องใหม่ที่ทางบริษัทปรับรูปโฉมใหม่ให้มีพื้นที่ใหญ่ขึ้น รวมทั้งมีสินค้าวางจำหน่าย มากกว่า 5,000 รายการ ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ภายใต้แบรนด์New Way รวมทั้ง สินค้าความงามเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม จากต่างประเทศ ที่ทางร้านคัดสรรสินค้าจากแบรนด์ดังมาจัดจำหน่ายในราคาพิเศษ”

IMG_9484

นอกเหนือจากนี้ Beauty Clubขอเชิญพี่น้องคนไทยทุกคน ร่วมบริจาคเครื่องสำอางที่ใช้แล้ว และยังคงมีสภาพดีสามารถใช้งานต่อได้ เพื่อนำไปมอบให้กับสภาคริสตจักรลูเธอร์แรนในประเทศไทย (สลท.)เพื่อช่วยเหลือสตรีที่ประสบปัญหาจากการโดนทำร้าย ทั้งทางกายและทางใจ โดยให้ที่พักอาศัยรวมทั้งการฝึกอาชีพ เพื่อให้สามารถดูแลตนเองได้ในอนาคต ซึ่งโครงการในครั้งนี้ ทาง Beauty Clubจะเป็นแกนนำในการรับบริจาคเครื่องสำอาง และนำเงินไปมอบให้กับสภาคริสตจักรฯอีกด้วยหากสนใจร่วมบริจาคสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 095 826 6698

IMG_2009 IMG_2023

อั้ม พัชราภา กล่าวว่า “อั้มยินดี และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานเปิดตัว Beauty Club Flagship Store สาขาใหม่ เป็นครั้งที่ 2  ซึ่งครั้งนี้ยังได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคเครื่องสำอาง เพื่อนำไปมอบให้กับสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี อั้มมองว่าความสวยอยู่คู่กับผู้หญิงทุกคน ความสวยทำให้เกิดกำลังใจ ที่จะช่วยให้พวกเขามีแรงใจในการต่อสู้กับปัญหาในชีวิต ขอบคุณ Beauty Club ที่มอบความสุขให้แก่ผู้หญิงทุกคนค่ะ”

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ