ซัน ประชากร ขอย้อนวัย ร่วมงาน อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016

_AAA2190

     โซโซ่ ผู้จัดงานบันเทิงสไตล์ญี่ปุ่น ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในภูมิภาคอาเซียน ประกาศจับมือกับ บริษัท ดรีม เอกซ์เพรส (เดกซ์) จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การ์ตูนญี่ปุ่นเจ้าหลักของประเทศไทย และ COSCOM อีเว้นท์ป๊อปคัลเจอร์สายอนิเมะ และคอสเพลย์ ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ร่วมกันจัดงานสุดยิ่งใหญ่ อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ หรือ เอเอฟเอ ทีเอช (AFATH) 2016 ที่ดึงผู้ประกอบการ ทีวีซีรีส์ ภาพยนตร์ นักร้อง คนดังแห่งวงการคอสเพลย์ นักพากย์ ผู้สร้างและทีมงานเบื้องหลัง เกมออนไลน์ รวมถึงสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ จากการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังจากประเทศญี่ปุ่น มาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่  ณ ห้างพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559 นี้

_AAA2265

     ซึ่งงานแถลงข่าวที่ผ่านมาก็ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว มาร่วมพูดคุยถึงกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นในงาน อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016

     “น่าตื่นเต้นมากครับ ผมอยากจะมาร่วมงานนี้มากๆ อย่างการ์ตูนหลายๆ เรื่องที่จะมาแสดงโชว์ ก็เป็นการ์ตูนที่ผมชื่นชอบ ยิ่งนักพากษ์ ตัวจริง เสียงจริง มาด้วย ก็ยิ่งตื่นเต้น ไหนจะมีคอนเสิร์ต มีการ์ตูนอนิเมะอีกหลายๆ เรื่อง อย่างคอสเพลย์ ก็น่าสนใจมากครับ เพราะคนดังของญี่ปุ่นที่แต่งคอสเพลย์ ก็จะยกทีมมาเลย รวมถึงยังสินค้าเอ็กซ์คลูซีฟ จากการ์ตูนอนิเมชั่นที่โด่งดังของประเทศญี่ปุ่นด้วย งานนี้ใครที่เป็นแฟนๆ การ์ตูนอนิเมะของญี่ปุ่นห้ามพลาดเด็ดขาดครับ ที่ห้างพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 19 – 21 สิงหาคม 2559 นี้ครับ”

_AAA2276

     ใครสนใจสามารถจองบัตรเข้าชมงาน  อนิเมะ เฟสติวัล เอเชีย ไทยแลนด์ 2016 และจองบัตรคอนเสิร์ต ไอ เลิฟ อนิซอง (I Love Anisong) ได้แล้วที่ Ticket Melon https://www.ticketmelon.com/event/official-afath16  ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/animefestivalasia, www.animefestival.asia  และ http://animefestival.asia/afath16 และสำหรับผู้ที่สนใจร่วมแสดงสินค้า หรือติดต่อโฆษณา สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ [email protected] และ [email protected]  

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ