ฉะจริง! เตรียมจัดหนัก เจ๊หนึ่งบางปู โดนเทพพิทักษ์ ทิ้งแล้ว! แอบอ้าง พจน์ อานนท์

ฉะจริง!  เตรียมจัดหนัก เจ๊หนึ่งบางปู โดนเทพพิทักษ์ ทิ้งแล้ว! แอบอ้าง พจน์ อานนท์

เตรียมจัดหนักจัดเต็มกับประเด็นร้อนกรณีที่ เจ๊หนึ่ง บางปู เฟสบุค เจ๊หนึ่ง บางปู  ถูกชาวเน็ตรุมสะกรำด่าแหลก ว่าเกาะกระแสเน็ตไอดอลดัง เทพพิทักษ์ แอสละ บ้างก็บอกว่าเทพพิทักษ์ ตกถังข้าวสารได้ เจ๊หนึ่ง บางปู เป็นแฟน เพราะนางเป็นถึงเจ้าของโรงงานรวยระดับร้อยล้าน  ทำเอาหลายคนสงสัยว่าทั้งสองอยู่ในสถานะไหนกันแน่ คู่รัก! คู่จิ้น! หรือว่าถึงขั้นตกลงปลงใจเป็นแฟนกันแล้ว!!!

1507

เคลียร์ประเด็น พี่เทพ ยังไม่ทันจะจบ ดราม่าพายุลูกใหม่ก็เข้าปะทะ เจ๊หนึ่ง บางปู เมื่อโดนชาวโซเซียลแฉยับว่าเธอแอบอ้างเอารูป ผู้กำกับหนังชื่อดัง พจน์ อานนท์ ไปตัดต่อเพื่อโปรโมทเซรั่มผิวขาวออร่าวิ้งค์ ของตัวเองจนยอดขายพุ่งกระชู้ด!! โดนด่าสองครั้งสองคราติดกันต่อเนื่องสุดจะต้านทานไหว เจ๊หนึ่ง บางปู ถึงกับเครียดจนไมเกรน รับประทาน กินไม่ได้นอนไม่หลับมาหลายวันจนเป็นลมต้องถึงขั้นหามเข้าโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

1419 1426

ล่าสุดมีรายการติดต่อเตรียมฉะความจริงกับเรื่องราวเพื่อเค้นความจริงจากปาก เจ๊หนึ่ง บางปู ว่าที่มามูลความจริงเป็นยังไงกันแน่  ซึ่ง เจ๊หนึ่ง บางปู เปิดใจว่า “มีรายการ ติดต่อมาให้หนึ่งไปเคลียร์ความจริงเพราะกระแสมันแรงมากในโซเซียล หนึ่งต้องทำใจอยู่หลายวันกับการที่แบบต้องโดนคนด่า คือแบบโดนด่าฟรี เราไม่ได้อยากดังอะไรขนาดนั้น คนเม้นมาด่า ทักแชทมาด่าในเฟสส่วนตัวเรา มันเกินไป หนึ่งแค่อยากบอกให้สังคมรับรู้ว่า หนึ่ง กับเทพพิทักษ์ เราคือเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องกัน คือเรามาจากจังหวัดเดียวกัน ความสนิทสนมมันเลยมีไง เพราะความจริงหนึ่งเองก็มีแฟนอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่ออกข่าวมาว่าหนึ่ง โดน เทพพิทักษ์ ทิ้งหรือแบบเลิกกันแล้วยิ่งมั่วไปกันใหญ่ คนไม่เคยคบกันเป็นแฟนจะเลิกกันได้ไง ตลกมาก!! ”

 

1411 1414

มีข่าวพาดพิงถึง ผู้กำกับดัง พจน์ อานนท์  กับภาพตัดต่อ “เรื่องนี้ทางพี่พจน์ ได้ออกมาพูดแล้วว่าภาพมันไม่ได้ตัดต่อ คือหนูกับพี่พจน์รู้จักกันอยู่แล้วนะคะ ซึ่งเพื่อความกระจ่างหนึ่งก็คงได้ไปพูดชี้แจงและเคลียร์ให้ทางรายการฟัง จะได้มาเลิกด่าหนึ่งในเฟสซะที ยอมรับว่าเสียใจและตกใจบางคนถึงขั้นหาว่าเราตัดต่อภาพ บอกว่ามันดูไม่เป็นธรรมชาติ แถมจะเดินหน้าฟ้องเราอีกด้วย โห…ไปกันใหญ่”

1430

1429

กับเทพพิทักษ์ อนาคตจะเป็นยังไง “ก็ยังรักกันเหมือนเดิมเหมือนเพื่อนพี่น้อง มีอะไรพูดคุยปรึกษากัน ทุกวันนี้ยังหางานหารายได้ช่วยเขาคือเรามีสินค้าที่แบบช่วยให้ทางเขาโปรโมท เรียกว่าช่วยกันทำมาหากินดีกว่า ส่วนเรื่องความรักมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วเพราะตัวหนึ่งเองมีแฟนแล้วค่ะ จบเนอะจะได้ไม่ต้องมา ดราม่าอะไรกันอีก”  

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟสบุค เจ๊หนึ่ง บางปู

1422

1508

 

 

 

loading...

ข่าวฮอตน่าสนใจ